Kết quả tìm kiếm cho "Ông Đỗ Công Quyền"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 43

Tập trung tiêu diệt al-Qaeda

Tập trung tiêu diệt al-Qaeda 

Cập Nhật 01-07-2011

Để chống mạng lưới khủng bố al-Qaeda thời hậu Osama bin Laden và trong bối cảnh dân Mỹ giảm sự ủng hộ dành cho các cuộc chiến, Cố vấn hàng đầu của Mỹ John Brennan vừa công bố chiến lược mới, theo đó chính thức hóa phương pháp mà chính quyền Mỹ đã được thực hiện kể từ khi Tổng thống Barack Obama lên nắm quyền.

Bất ngờ Herman Cain !

Bất ngờ Herman Cain ! 

Cập Nhật 20-10-2011

Như tin đã đưa, kết quả cuộc thăm dò dư luận gần đây nhất của “Nhật báo Phố Wall” và kênh truyền hình NBC cho thấy triệu phú da màu Herman Cain đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu các ứng viên tiềm năng của đảng Cộng hòa trong cuộc đua giành quyền đại diện đảng này ra tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012. Kế hoạch thuế 9-9-9 cũng như những câu chuyện thành công của ông gần đây thu hút nhiều sự chú ý.

Lấy cớ tìm dầu, Trung Quốc đang
 “đổ thêm dầu đốt cháy hòa bình ở Biển Đông”

Lấy cớ tìm dầu, Trung Quốc đang “đổ thêm dầu đốt cháy hòa bình ở Biển Đông” 

Cập Nhật 24-05-2014

Việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981, đưa nhiều loại tàu vào vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa và của Việt Nam và hăm dọa, uy hiếp, tấn công các lực lượng chức năng trên biển của Việt Nam đã gây nên sự bất bình và phẫn nộ sâu sắc của giới trí thức, nhất là những người đã có nhiều năm nghiên cứu, công bố các công trình khoa học quốc tế về biển, đảo Việt Nam. TTXVN trân trọng giới thiệu cuộc trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Chu Hồi, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Đảo Việt Nam. Ông hiện là giảng viên cao cấp của Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên của Diễn đàn Đại dương thế giới.

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông 

Cập Nhật 02-09-2015

"Năm 2012, công trình mở rộng tuyến đường liên ấp Trường Thạnh - Trường Thắng, xã Trường Thành được khởi công. Hơn 2 năm qua, tuyến đường vẫn chưa hoàn thành, khiến người dân bức xúc. Chúng tôi đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công để tuyến đường sớm hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân" - Đó là ý kiến của ông Nguyễn Văn Sơn, cử tri ấp Trường Thạnh, xã Trường Thành khi trò chuyện với chúng tôi.

Đề nghị quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác thủy lợi 

Cập Nhật 20-06-2012

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ngành Nông nghiệp và các ngành khác có liên quan, chính quyền địa phương cần quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác thủy lợi. Công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, do ông Phạm Văn Quỳnh, Giám đốc sở, ký như sau:

Nâng cao vai trò của hiệp hội để tạo cầu nối 
giữa chính quyền và doanh nghiệp gần hơn

Nâng cao vai trò của hiệp hội để tạo cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp gần hơn 

Cập Nhật 12-10-2016

Nền kinh tế có nhiều khởi sắc, tuy nhiên không ít doanh nghiệp (DN) vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh. Do vậy, sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các tổ chức, hiệp hội, ngành nghề được xem là điều kiện cần để DN vượt khó. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) về những vấn đề nêu trên.

Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông

Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông  

Cập Nhật 01-11-2017

Công an quận Ninh Kiều vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 350.000 đồng đối với ông H.N. (SN 1994, ngụ tỉnh Gia Lai), tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hạng A1 trong thời gian 2 tháng. Ông N. bị công an xử phạt vì không chấp hành tín hiệu đèn giao thông khi điều khiển phương tiện trên đường Nguyễn Đình Chiểu.

Tag: chấp hành tín hiệu, đèn giao thông, vượt đèn đỏ

ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng tại huyện Phong Điền và Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ

ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng tại huyện Phong Điền và Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ  

Cập Nhật 01-08-2018

Vừa qua, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) – chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Agribank chi nhánh huyện Phong Điền - Cần Thơ II cùng chính quyền địa phương đã trao biểu trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho gia đình ông Nguyễn Văn Dấu ngụ ấp Trường Thuận, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Tag: ABIC Cần Thơ, bảo hiểm bảo an tín dụng

Thượng viện Mỹ liên tục ‘’tỏ thái độ’’ với ông Trump

Thượng viện Mỹ liên tục ‘’tỏ thái độ’’ với ông Trump  

Cập Nhật 15-03-2019

Phe Cộng hòa được cho đang gởi thông điệp đến Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh), sau khi Thượng viện do đảng này kiểm soát “thách thức” quyền phủ quyết của ông chủ Nhà Trắng bằng việc thông qua nghị quyết chấm dứt tình trạng khẩn cấp ban bố từ tháng 2.

Tag: Thượng viện Mỹ, Trump

Một nghị sĩ Nhật bị bắt với cáo buộc nhận hối lộ 

Cập Nhật 26-12-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, ngày 25-12, các công tố viên thủ đô Tokyo đã bắt giữ ông Tsukasa Akimoto, hạ nghị sĩ của đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền

Tag: ông Tsukasa Akimoto, Nhật Bản