Kết quả tìm kiếm cho "Ông Đỗ Công Quyền"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 43

Ý lại ầm ĩ chuyện Berlusconi

Ý lại ầm ĩ chuyện Berlusconi 

Cập Nhật 13-03-2010

Như tin đã đưa, Thượng viện Ý ngày 10-3 đã thông qua dự luật về “vắng mặt hợp pháp”, cho phép thủ tướng và các thành viên nội các nước này được phép vắng mặt tại các phiên tòa xét xử họ với lý do “bận việc công”. Các đảng phái đối lập đã phản đối mạnh mẽ việc thông qua dự luật này, coi đó là “luật tự tạo” và “vi phạm Hiến pháp”, kêu gọi nhân dân xuống đường biểu tình trong thời gian tới. Đây là một thời điểm khó khăn đối với Thủ tướng Berlusconi, chính phủ và đảng cầm quyền của ông, khi uy tín xuống thấp đến mức kỷ lục trong một năm rưỡi qua, sau hàng loạt vụ bê bối về tình dục, tham nhũng, lạm dụng công quyền và quan hệ bất chính với Mafia bị phanh phui.

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela

"Ngày trọng đại" của ông Putin tại Venezuela 

Cập Nhật 04-04-2010

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa có chuyến thăm Venezuela lần đầu tiên hôm 2-4, và sau đó hội đàm với Tổng thống Bolivia, Evo Morales, tại Thủ đô Caracas của Venezuela. Quan hệ Nga và Venezuela phát triển mạnh mẽ từ nhiều năm qua, thể hiện bằng 8 chuyến công du Mát-xcơ-va của Tổng thống Hugo Chavez trong 11 năm cầm quyền và chuyến thăm Caracas của ông chủ Điện Kremlin Dmitry Medvedev cuối năm 2008. Tuy nhiên, chuyến đi ngắn ngủi của ông Putin, người được dư luận quốc tế coi là nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng chính trị lớn nhất nước Nga hiện nay, mới làm ông Chavez phấn khích nên ông mô tả đây là “ngày thật sự trọng đại của Venezuela và Mỹ La-tinh”.

Quốc hội và tổng thống Mỹ thách thức nhau

Quốc hội và tổng thống Mỹ thách thức nhau 

Cập Nhật 31-01-2015

Sau khi kiểm soát luôn Thượng viện vào đầu năm nay, phe Cộng hòa đã chọn dự án đường ống dẫn dầu xuyên quốc gia Keystone XL làm "vũ khí" đầu tiên tấn công Tổng thống đảng Dân chủ Barack Obama. Trong khi đó, ông Obama không còn gì để mất do đang ở giai đoạn cuối của nhiệm kỳ hai, cũng "nghênh chiến" bằng tuyên bố sẽ không ngại dùng các sắc lệnh hành pháp và quyền phủ quyết vốn mới được ông sử dụng 2 lần trong 6 năm qua.

Nở rộ trào lưu làm đẹp
ở đàn ông Hàn Quốc

Nở rộ trào lưu làm đẹp ở đàn ông Hàn Quốc 

Cập Nhật 25-05-2015

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quốc những năm gần đây còn nổi lên như nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu với hàng loạt dòng sản phẩm chăm sóc da từ nhầy ốc sên cho đến nhau thai động vật. Đáng nói là ngành công nghiệp tỉ đô ở xứ sở kim chi hiện không chỉ dành cho nữ giới mà ngày càng thu hút cánh mày râu.

Phương Tây ép Nga “buông” ông Assad

Phương Tây ép Nga “buông” ông Assad 

Cập Nhật 12-04-2017

Hôm 10-4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có các cuộc điện đàm riêng rẽ với Thủ tướng Anh Theresa May và Thủ tướng Đức Angela Merkel để thảo luận việc Mỹ không kích nhằm đáp trả vụ tấn công hóa học mà Washington cáo buộc do quân đội Syria tiến hành.

Mãi mãi một tấm lòng

Mãi mãi một tấm lòng 

Cập Nhật 25-12-2009

Hơn 40 năm phục vụ trong quân đội, khi về hưu, ông không nghỉ ngơi mà lại tiếp tục làm công tác xã hội, đoàn thể ở địa phương. Ông quan tâm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tích cực đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Ông được chính quyền địa phương và bà con yêu mến, kính trọng. Ông là Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch Hội Khuyến học phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Vì sao hơn 4 năm vẫn chưa được giải quyết?

Vì sao hơn 4 năm vẫn chưa được giải quyết? 

Cập Nhật 18-04-2010

Công trình xây dựng Cống cấp 2, gồm: Cống Trà Keo và Rạch Tra C (Trà Luộc), nằm trên tuyến đê bao Tắc Ông Thục, thuộc tiểu dự án Ô Môn - Xà No đi qua địa bàn quận Ô Môn được triển khai, thực hiện từ năm 2005. Các hộ dân có đất bị ảnh hưởng đã nhận tiền bồi hoàn, bàn giao mặt bằng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), để chính quyền và ngành chức năng tiến hành thủ tục tách phần diện tích nằm trong quy hoạch. Thế nhưng đến nay, các hộ dân này vẫn chưa được nhận lại GCNQSDĐ, từ đó đã gây bức xúc và khiếu kiện trong dân...

Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ  

Cập Nhật 07-08-2017

Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Văn phòng Chính phủ đã phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, viên chức, người lao động với tình cảm và trách nhiệm của mình, mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương, góp phần khắc phục khó khăn cho đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Tag: hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc, Trần Đại Quang, Đặng Thị Ngọc Thịnh, Văn phòng Chủ tịch nước, lũ ống, sạt lở đất, ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc, Văn phòng Chính phủ

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân  

Cập Nhật 24-11-2020

Trong những năm qua, phường An Thới, quận Bình Thủy, tập trung xây dựng, nâng cấp hẻm, lắp đặt hệ thống thoát nước, chăm lo đời sống nhân dân… Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, nhờ thực hiện tốt quy chế dân chủ, phường đã huy động dân đóng góp hơn 7,2 tỉ đồng nâng cấp nhiều hẻm, góp phần làm cho bộ mặt đô thị ngày càng khởi sắc.

Tag: Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, Ðồng chí Bùi Văn Công, Trưởng Khối vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường An Thới

Iran lại yêu cầu INTERPOL bắt ông Trump

Iran lại yêu cầu INTERPOL bắt ông Trump  

Cập Nhật 06-01-2021

Iran vừa tiếp tục yêu cầu Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (INTERPOL) phát lệnh “truy nã đỏ” đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng 47 quan chức Lầu Năm Góc

Tag: Iran lại yêu cầu INTERPOL bắt Tổng thống Mỹ Donald Trump, vụ không kích sát hại vị tướng quyền lực của Cộng hòa Hồi giáo Qassem Soleimani