Kết quả tìm kiếm cho "Áo Xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Những mảng xanh đô thị

Những mảng xanh đô thị 

Cập Nhật 31-01-2011

Cần Thơ hôm nay khoác lên mình chiếc áo mới với những tòa nhà cao tầng, dãy phố khang trang của một đô thị hiện đại không ngừng phát triển... Nhưng vẫn còn đây đó những con đường ven đô với những cánh đồng bạt ngàn, những vườn cây ăn trái sum suê trĩu quả, những luống rau xanh tươi thẳng tắp... Cần Thơ đang hướng đến một nền nông nghiệp đô thị để tăng thu nhập cho nông dân, phủ thêm màu xanh cho bức tranh tươi thắm của thành phố ven sông Hậu.

Tôm càng xanh "bén" duyên vùng đất ngập mặn

Tôm càng xanh "bén" duyên vùng đất ngập mặn 

Cập Nhật 04-11-2011

Từ lâu con tôm sú trên vùng đất ngập mặn của tỉnh Trà Vinh được xem là “mỏ vàng” trong nghề nuôi trồng thủy sản. Thế nhưng, 3 năm gần đây, khi Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh thử nghiệm thành công mô hình nuôi tôm càng xanh trong ao nuôi tôm sú vào mùa mưa để thay thế cho một vụ nuôi tôm sú trong năm đã tạo “cú hích” cho nghề nuôi trồng thủy sản trên vùng đất ngập mặn.

Khát vọng tháng 3

Khát vọng tháng 3 

Cập Nhật 25-03-2009

Tháng 3, trên khắp nẻo đường thành phố Cần Thơ như sôi nổi hơn, rộn ràng hơn với sắc áo xanh tình nguyện. Với những công trình, những hoạt động xã hội sôi nổi... các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người về một thế hệ trẻ nhiệt tình, hăng hái, luôn khát vọng được góp sức mình xây dựng Tổ quốc bằng tất cả niềm tin, lý tưởng và tâm huyết: “Việc gì khó có thanh niên”.

Áo xanh giữ gìn trật tự 
an toàn giao thông

Áo xanh giữ gìn trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 27-07-2013

Thời gian qua, người dân và khách du lịch ở khu vực Bến Ninh Kiều đã quen với màu áo xanh của đoàn viên thanh niên đoàn phường Tân An (quận Ninh Kiều) hàng đêm phối hợp đi tuần, nhắc nhở mọi người giữ gìn vệ sinh chung

Nguyễn Thị Thật  đoạt áo vàng lẫn áo xanh

Nguyễn Thị Thật đoạt áo vàng lẫn áo xanh 

Cập Nhật 13-07-2017

Ngày 13-7, các tay đua của 11 đội bước vào chặng cuối của giải từ TP Vị Thanh (Hậu Giang) qua Thới Lai, Cờ Đỏ (TP Cần Thơ), về đích tại TP Long Xuyên (An Giang), với chiều dài 100 km.

Tag: Nguyễn Thị Thật

Áo đỏ tình nguyện giúp sức “Mùa hè xanh”

Áo đỏ tình nguyện giúp sức “Mùa hè xanh”  

Cập Nhật 23-08-2018

Từ ngày 21/07 – 20/08, Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội và Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” 2018.

Tag: Áo đỏ tình nguyện, Mùa hè xanh, VinMart, VinMart+, Vingroup

Jordan Parra thâu tóm Áo Vàng và Áo Xanh Giải Xe đạp ĐBSCL tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời

Jordan Parra thâu tóm Áo Vàng và Áo Xanh Giải Xe đạp ĐBSCL tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời  

Cập Nhật 20-08-2019

(CTO) - Sau 8 ngày diễn ra, Giải Xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 28-2019 do TP Cần Thơ đăng cai tổ chức, bế mạc tại Cần Thơ vào chiều 20-8.

Tag: Áo Vàng, Áo Xanh, Giải Xe đạp ĐBSCL tranh cúp Gạo Hạt Ngọc Trời

Nghĩa tình  áo xanh

Nghĩa tình áo xanh  

Cập Nhật 25-03-2020

Tháng Ba về, màu áo xanh tình nguyện xuất hiện nhiều hơn trên khắp các nẻo đường, thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa. Đặc biệt, năm nay, Tháng Thanh niên diễn ra trong bối cảnh

Tag: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), màu áo xanh tình nguyện, tuổi trẻ TP Cần Thơ

Những công trình “áo xanh”

Những công trình “áo xanh”  

Cập Nhật 24-08-2020

(CTO)- Tháng 8 được chọn là tháng cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2020. Chuỗi các hoạt động tình nguyện hè khép lại bằng những công trình, phần việc ý nghĩa vì cộng đồng.

Tag: Thanh niên tình nguyện