Kết quả tìm kiếm cho "Án mạng nghiêm trọng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 37

TÍCH CỰC VẬN  ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN 

Cập Nhật 18-01-2015

Tuyên truyền, vận động người dân thông hiểu và chấp hành đúng Luật Giai thông đường bộ là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành, chính quyền đoàn thể địa phương, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra trên từng địa bàn. Qua đó, không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản con người mà còn làm giảm tổn thất của cải xã hội, giữ gìn bình yên gia đình, thôn xóm. Ý thức được vai trò, trách nhiệm đó, với điều kiện hoạt động của mình, cùng với các hội, đoàn thể, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp thể hiện sự tiên phong, gương mẫu trong nhắc nhở con cháu nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông và tích cực vận động xã hội hóa xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn khang trang, sạch đẹp, đảm bảo lưu thông thuận tiện, an toàn, giúp người dân đi lại nhanh chóng, dễ dàng.

Chuyển biến từ một cuộc vận động

Chuyển biến từ một cuộc vận động 

Cập Nhật 21-05-2011

“Công an nhân dân (CAND) chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” là cuộc vận động mang tính chỉnh quân, chỉnh huấn lớn trong toàn lực lượng công an, được Bộ Công an triển khai từ tháng 3 năm 2011. Qua hai tháng triển khai thực hiện, Công an thành phố Cần Thơ đã có những chuyển biến tích cực trong các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Giá như họ sớm thức tỉnh!

Giá như họ sớm thức tỉnh! 

Cập Nhật 03-09-2010

Là những thanh niên tuổi đời còn trẻ, chỉ vì thiếu sự quản lý của gia đình, họ tụ tập ăn nhậu, rồi trỗi lòng tham rủ nhau đi trấn lột tài sản người khác. Hành vi nguy hiểm này làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương và gây hoang mang cho người dân trong khu vực. Họ phải trả giá bằng những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Huấn luyện chuột rà soát bom mìn và chẩn đoán bệnh lao

Huấn luyện chuột rà soát bom mìn và chẩn đoán bệnh lao 

Cập Nhật 30-09-2014

Tổ chức phi chính phủ Apopo tại Tanzania đã cho ra đời một lứa chuột có khả năng phát hiện bệnh lao và đánh hơi những quả mìn chôn vùi dưới mặt đất – hai ẩn họa đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh mạng và cuộc sống người dân tại châu Phi.

Thế hệ mới trên đường đua F1

Thế hệ mới trên đường đua F1 

Cập Nhật 16-11-2016

Thành tích ấn tượng và sức ảnh hưởng của tay lái "măng non" Max Verstappen trên đường đua xe công thức 1 (F1) đã khiến các đội đua chú trọng vào tuổi đời hơn là kinh nghiệm. Ngoài Lance Stroll, các nhà báo của hãng tin Sky Sport còn phát hiện 5 sao trẻ khác hứa hẹn bùng nổ trong năm tới.

Sự cố hóa chất - Chủ động “phòng ngừa” thay vì “ứng phó”

Sự cố hóa chất - Chủ động “phòng ngừa” thay vì “ứng phó” 

Cập Nhật 15-06-2017

Hoạt động liên quan đến hóa chất trên địa bàn TP Cần Thơ càng gia tăng, phát triển về số lượng và chủng loại. Các hoạt động này luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố, tác động đến con người, môi trường và gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản. Nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ do hoạt động liên quan đến hóa chất mang đến, ngành chức năng đã "đặt hàng" các chuyên gia đầu ngành xây dựng "Kế hoạch phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất cấp thành phố".

Bắt khẩn cấp đối tượng chém chết 1 người và 11 người bị thương 

Cập Nhật 24-07-2018

Vào khoảng 15 giờ ngày 24-7, tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Tag: Bạc Liêu, ngáo đá