Mời hợp tác, liên kết hoặc chuyển nhượng

Cách đây 8 tháng

1/ TRƯỜNG MẦM NON HỒNG PHÁT (TẠI KHU B - KDC HỒNG PHÁT, PHƯỜNG AN BÌNH, QUẬN NINH KIỀU, TP.CẦN THƠ)       

Trường mầm non Hồng Phát tọa lạc tại v trí đắc địa ngay trung tâm khu dân cư Hồng Phát, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi. Chế độ ăn uống an toàn, vệ sinh, dinh dưỡng cao được tổ chức y tế kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Song song với việc học, trẻ em còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể.

Trường mầm non Hồng Phát hứa hẹn là nơi tạo môi trường giáo dục tốt cho các trẻ em trong khu dân cư cũng như các khu vực lân cận.

2/ KHU CÔNG TRÌNH NHÀ TRẺ MẪU GIÁO (TẠI TRUNG TÂM KHU ĐÔ THỊ MỚI NGÃ BẢY, TX.NGÃ BẢY, T.HẬU GIANG):

Với diện tích: 1.147,5m2 (đã được cấp giấy CNQSDĐ) nằm cặp khu công viên phục vụ nhu cầu cho toàn khu vực Thị xã Ngã Bảy - định hướng quy hoạch phát triển thành khu đô thị trọng điểm trong tương lai, vì thế Khu công trình hình thành sẽ đem lại nhiều tiềm năng, hiệu quả về kinh tế cho Nhà đầu tư.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác, liên kết hoặc chuyển nhượng lại vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 212A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TPCT.

Điện thoại: 0292.3895 632 - 0939 237 002 (Cô Hạnh) - 0939 327 327 (Anh Đủ)

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ