Sao mai Trà Sư “mở mũi” xúc tiến du lịch sinh thái

Trong mỗi chuyến hành trình về với vùng Bảy Núi linh thiêng huyền bí, rừng tràm Trà Sư là điểm dừng chân không thể bỏ qua. Có rất nhiều mỹ từ để mô tả về vẻ đẹp đến lặng người của khu rừng độc đáo này

 • Phát huy giá trị di sản, tạo điểm nhấn du lịch Cần Thơ

  Phát huy giá trị di sản,

tạo điểm nhấn du lịch Cần Thơ

  Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng năm 2018 đang diễn ra với khung cảnh trên bến dưới thuyền đậm bản sắc văn hóa sông nước miệt vườn, được du khách hưởng ứng nhiệt tình.

 • Rộn ràng Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng 2018 

  Rộn ràng Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng 2018

  (CT)- Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND quận Cái Răng tổ chức khai mạc vào sáng 7-7. Lãnh đạo thành phố cùng hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến chung vui Ngày hội.

 • Bảo tồn di sản gắn với thương hiệu du lịch Cái Răng 

  Bảo tồn di sản gắn với thương hiệu du lịch Cái Răng

  Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng (Ngày hội) là sự kiện thường niên do UBND quận Cái Răng cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức, nhằm hưởng ứng Ngày Du lịch Việt Nam (9-7).

 • Dạo chơi Gia Lai 

  Dạo chơi Gia Lai

  Phố núi Pleiku luôn làm người ta ngơ ngẩn bởi vẻ đẹp của những con đường lên xuống đầy những gốc cổ thụ, bởi sương giăng buổi sớm và cái lành lạnh như mùa đông mỗi chiều.

 • Chính sách thị thực tốt sẽ kích cầu mạnh cho du lịch 

  Chính sách thị thực tốt sẽ kích cầu mạnh cho du lịch

  Trong khi khách du lịch thường được miễn visa (thị thực) trong vòng 30 ngày thì Việt Nam chủ yếu miễn thị thực cho khách du lịch chỉ trong 15 ngày và không cho phép khách đã được miễn thị thực quay trở lại trong vòng 30 ngày.

 • Điểm đến lý tưởng 

  Điểm đến lý tưởng

  Ở vùng Tây Nam đất nước, nhờ có nguồn tài nguyên đa dạng và độc đáo - gồm cả đất liền, biển và hải đảo - mà UNESCO, vào ngày 27-10-2006, đã công nhận gần 1,9 triệu ha nơi này là Khu Dự trữ sinh quyển Thế giới (DTSQTG) Kiên Giang, với 3 khu riêng biệt…

 • Tự thiết kế tour một ngày 

  Tự thiết kế tour một ngày

  Hiện nay, các hãng lữ hành nhỏ, hướng dẫn viên bản địa đang chào bán các tour du lịch nông trại, đi và về trong ngày với giá khoảng 200.000 – 350.000 đồng/khách; không bao gồm ăn trưa.

 • Những điểm du lịch miễn phí ở xứ nho 

  Những điểm du lịch miễn phí ở xứ nho

  Ninh Thuận vốn có bề dày văn hóa và điều kiện tự nhiên để phát triển du lịch, nhưng do kẹp giữa tam giác Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang, nên được biết đến khá muộn màng.

 • Kinh nghiệm xem bắn pháo hoa 

  Kinh nghiệm xem bắn pháo hoa

  Muốn miễn phí hoàn toàn, bạn vẫn có thể xem lễ hội pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời từ cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng hoặc khu vực bờ sông ngoài khán đài.

 • Tháng 6, đi Đà Nẵng xem pháo hoa 

  Tháng 6, đi Đà Nẵng xem pháo hoa

  Tháng đầu hè, Đà Nẵng rộn ràng với nhiều hoạt động lễ hội mà mong chờ nhất là 3 đêm bắn pháo hoa quốc tế, trong đó có đêm chung kết hứa hẹn viên mãn.

 • Đi lễ Vía Bà 

  Đi lễ Vía Bà

  Tháng Tư Âm lịch, miền đất biên giới càng rộn ràng hơn khi đón dòng người tấp nập từ khắp nơi đổ về đi lễ. Ở đó, tín ngưỡng từ thời khai hoang, mở cõi và chống ngoại xâm từ gần ba thế kỷ trước được tôn vinh, trở thành nét văn hóa đặc sắc.

 • Vạn Phát Riverside khai thác du lịch tìm về ký ức sông Hậu 

  Vạn Phát Riverside

khai thác du lịch tìm về

ký ức sông Hậu

  (CT)- Nhằm tri ân với khách hàng, các đơn vị đối tác đã gắn bó với sự phát triển của Nhà hàng Khách sạn Vạn Phát Riverside suốt thời gian qua, Công ty CPXD & TM Vạn Phát