Làm gì khi Google thay đổi chính sách miễn phí 15 GB?

Sau ngày 1-6 tới, Google sẽ có một số điều chỉnh đối với chính sách cho phép lưu trữ 15 GB miễn phí. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người dùng trên toàn cầu. Nếu hiểu rõ được những thay đổi của Google, bạn sẽ tránh được một số bất tiện và có cách sử dụng hợp lý hơn.

 • Cẩn trọng hẹn hò trực tuyến 

  Cẩn trọng hẹn hò trực tuyến

  Trong thời kỳ đại dịch COVID-19, tương tác ảo trở thành trụ cột của các sự kiện, giao lưu, làm việc và học tập. Đối với hẹn hò trực tuyến, một số người đã tìm được người yêu của mình trước khi gặp mặt trong thế giới thực, nhưng điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 • Microsoft khẩn cấp tung ra bản vá lỗi in qua mạng 

  Microsoft khẩn cấp tung ra bản vá lỗi in qua mạng

  Microsoft vừa tung ra một bản cập nhật ngoài lịch trình để sửa lỗi Windows 10 bị màn hình xanh khi in qua máy in mạng.

 • Những lợi ích khi trẻ em học lập trình 

  Những lợi ích khi trẻ em học lập trình

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc học viết mã sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn, bất kể con đường mà các em chọn để đi sau này là gì.

 • Chống đe dọa trực tuyến 

  Chống đe dọa trực tuyến

  Ngày nay, Internet len ​​lỏi vào cuộc sống hàng ngày của con người và cuộc sống của trẻ em cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những lợi ích mà sự phát triển công nghệ mang lại, thì tình trạng đe dọa, bắt nạt trên mạng là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà giới trẻ phải đối mặt.

 • 4 lỗi phổ biến làm máy tính chậm lại 

  4 lỗi phổ biến làm máy tính chậm lại

  Trong quá trình sử dụng máy tính, có không ít lần bạn tự hỏi tại sao máy tính của bạn chạy càng ngày càng chậm. Câu trả lời là có thể do chính cách sử dụng máy tính của bạn. Sau đây là 4 lỗi phổ biến làm máy tính của bạn bị giảm tốc độ và các cách để khắc phục.

 • 5 dự đoán hàng đầu về an toàn thông tin năm 2021 

  5 dự đoán hàng đầu về an toàn thông tin năm 2021

  Trong năm qua, dịch COVID-19 đã có tác động lớn đến thói quen làm việc và môi trường thông tin. Ðiều đó kết hợp với những tiến bộ công nghệ dẫn đến một số xu hướng mà chúng ta sẽ thấy trong năm mới này.

 • “Truyền thông học hành” - Trào lưu mới ở Hàn Quốc 

  “Truyền thông học hành” - Trào lưu mới ở Hàn Quốc

  Một video trên YouTube phóng to cảnh một cô gái Hàn Quốc đang ngồi ở một bàn học, chăm chú vào sách vở của cô, lâu lâu có thêm tiếng sột soạt của các trang giấy được lật và viết chì viết trên giấy.

 • 4 xu hướng công nghệ sắp thay đổi cuộc sống 

  4 xu hướng công nghệ sắp thay đổi cuộc sống

  Công nghệ luôn phát triển không ngừng với tốc độ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Trong số đó, có 4 xu hướng công nghệ nổi bật đang rất gần với thực tế và sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta trong thời gian tới.

 • Để dạy và học từ xa an toàn 

  Để dạy và học từ xa an toàn

  Đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vì vậy việc học từ xa để tránh lây lan dịch bệnh luôn có trong phương án của các trường học và đã được áp dụng.

 • Vì sao nên đặt trước Galaxy S21 Plus 5G tại Di Động Việt ngay hôm nay? 

  Vì sao nên đặt trước Galaxy S21 Plus 5G tại Di Động Việt ngay hôm nay?

  Đêm 14/01 Samsung đã chính thức cho ra mắt bộ 3 Samsung Galaxy S21 series với thiết kế cao cấp sang trọng. Ngay sau khi có thông tin sản phẩm, các nhà bán lẻ trên thị trường đã bắt đầu cho đặt trước với mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 • Một số dự báo an ninh mạng năm 2021 

  Một số dự báo an ninh mạng năm 2021

  Tấn công giao dịch trên điện thoại, lừa đảo trên Facebook có thể sẽ gia tăng, mã độc tàng hình, mã độc mã hóa dữ liệu… sẽ là những loại mã độc hoành hành trong năm 2021…

 • Những tính năng hấp dẫn sẽ có trên iPhone 13, iFan gom lúa đi là vừa 

  Những tính năng hấp dẫn sẽ có trên iPhone 13, iFan gom lúa đi là vừa

  Còn khá lâu nữa iPhone 13 mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên gần đây những thông tin rò rỉ về bản kế nhiệm iPhone 12 liên tục được đăng tải khiến người dùng vô cùng thích thú.