Xây dựng đô thị thông minh - kết quả bước đầu

Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ vừa tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 11-4-2017 của Thành ủy “Về xây dựng TP Cần Thơ phát triển thành đô thị thông minh, giai đoạn 2016-2025” (Nghị quyết 10-NQ/TU). TP Cần Thơ đã tích cực xây dựng đô thị thông minh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Xây dựng đô thị thông minh - kết quả bước đầu 

Tham gia giao thông an toàn

Thầy Huỳnh Phú Hảo, Bí thư Ðoàn trường Trung cấp Nghề Thới Lai, huyện Thới Lai, cho biết, một trong những nội dung Ðoàn trường chú trọng tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên (ÐVTN) là tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật, trong đó, có Luật Giao thông đường bộ.

Tham gia giao thông an toàn 

Đổi tình, tiền lấy việc

Một loạt sai lầm kinh tế nghiêm trọng trong quá khứ đã khiến giới trẻ Zimbabwe rơi vào tình trạng thất nghiệp, buộc họ phải tham gia vào các quy trình tuyển dụng phi đạo đức. Một số người thậm chí còn phải đổi tình, tiền để có được công ăn việc làm.

Đổi tình, tiền lấy việc 

Ánh sáng trong đêm

Ánh sáng trong đêm 

Ngồi cùng bạn, bất giác nhìn qua bên kia cầu thấy những ánh đèn soi xuống mặt nước đẹp vô ngần, ngước lên thấy bầu trời hun hút những ánh sao đêm, tôi chợt bần thần.

  • 24 - 30 ℃

    Mưa rào