Quyết tâm mới, động lực mới

Ngay sau Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thạnh nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, Huyện ủy và các cấp ủy đảng trong huyện đã tập trung triển khai Nghị quyết ĐH đến tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhằm tạo sự thống nhất về ý chí và hành động; đồng thời, triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Quyết tâm mới, động lực mới 

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn

(CTO)- Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan (ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vừa đến thăm và tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn của bà Lê Thị Y (ở phường Phước Thới, quận Ô Môn). Xem Báo Cần Thơ số ra ngày 3-10-2020 có đăng bài: “Già yếu, bệnh tật, cưu mang hai cháu nhỏ dại”, phản ánh:

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn 

12 ngày căng thẳng cứu sản phụ 28 tuổi

(CT) - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ: Sản phụ N, 28 tuổi ở huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và con (bé trai cân nặng 3.200gr) đều khoẻ mạnh, sau 12 ngày được các bác sĩ nỗ lực điều trị. Sản phụ đã tỉnh hoàn toàn, tiếp xúc tốt, ngưng thở máy, rút ống nội khí quản.

12 ngày căng thẳng cứu sản phụ 28 tuổi 

Ấm áp tình đồng đội ngày hội tụ cựu cầu thủ Cần Thơ

(CTO)- Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 22-11, hơn 60 cựu cầu thủ bóng đá Cần Thơ qua các thời kỳ, tổ chức họp mặt tri ân các thầy từng dẫn dắt các lứa cầu thủ xuất thân từ Trường Nghiệp vụ TDTT Hậu Giang (nay là Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT Cần Thơ).

Ấm áp tình đồng đội ngày hội tụ cựu cầu thủ Cần Thơ 

Cất giữ ký ức vẻ vang

Cất giữ ký ức vẻ vang

“Chốn thiêng” - tên gọi của Đền thờ Tức Dụp mà các cựu chiến binh đã đặt tên cho công trình của nhà đầu tư có tấm lòng nhân đức. Với những người đã đi qua cuộc chiến, đây không chỉ là điểm tham quan mà mãi mãi là nơi cất giữ những ký ức vẻ vang về một thời kiêu hùng.

Tỷ giá ngoại tệ (nguồn: Vietcombank)
Mua Bán
Giá vàng (nguồn: SJC)
Loại Mua Bán
SJC - 10L 55.750 56.200
Vàng nhẫn SJC 99,99 0,5 chỉ 53.870 54.470