• Tạo đà du lịch Cần Thơ

  Tạo đà du lịch Cần Thơ 

 • Lai tạo giống lúa chỉ để... tặng Nhà nước!

  Lai tạo giống lúa chỉ để... tặng Nhà nước! 

 • Hình thành chuỗi đô thị động lực vùng ĐBSCL

  Hình thành chuỗi đô thị động lực vùng ĐBSCL 

 • Tăng cường rèn luyện đạo đức, bản lĩnh, tác phong, giữ gìn uy tín, hình ảnh của lực lượng Công an

  Tăng cường rèn luyện đạo đức, bản lĩnh, tác phong, giữ gìn uy tín, hình ảnh của lực lượng Công an 

Tự do tôn giáo ở Việt Nam: Sự thật không thể xuyên tạc

Thời gian gần đây tiếp tục xuất hiện những thông tin sai lệch, tiêu cực, những đánh giá phiến diện về tình hình hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng tại Việt Nam. Thực tế đó càng cần thiết phải lên tiếng bảo vệ sự thật, bảo vệ lẽ phải, tái khẳng định chính sách đúng đắn cũng như những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được trong việc bảo vệ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân.

Tự do tôn giáo ở Việt Nam: Sự thật không thể xuyên tạc 

Phụ nữ thêm thiệt thòi trong đại dịch

Theo báo cáo mới đây từ Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women), COVID-19 đang khiến chị em càng thiệt thòi hơn vì phải làm thêm các công việc không được trả lương, dễ bị bạo hành và có nguy cơ cao rơi vào cảnh nghèo khó.

Phụ nữ thêm thiệt thòi trong đại dịch 

Vì cuộc sống cộng đồng

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, năm 2020, các cấp bộ Đoàn quận Ninh Kiều tổ chức nhiều hoạt động, phong trào nhằm xây dựng đô thị văn minh, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Vì cuộc sống cộng đồng 

Lỗ hổng kiến thức

  trong phim Việt

Lỗ hổng kiến thức trong phim Việt 

Ngày càng có nhiều bộ phim Việt Nam thể hiện những tình huống sai thực tế, lệch với khoa học, lịch sử. Những lỗ hổng kiến thức đó không chỉ làm phim “mất điểm” mà còn mang đến những tác hại không nhỏ!

Hiện tượng Sassuolo

“Ngựa ô” Sassuolo tiếp tục thể hiện những bước chạy mạnh mẽ trên đường đua Serie A khi hôm 22-11 họ đã vượt qua Verona để có chiến thắng thứ 5 trong chuỗi 8 trận bất bại kể từ đầu mùa.

Hiện tượng Sassuolo 

Tạo đà du lịch Cần Thơ

Tạo đà du lịch Cần Thơ 

Trong 3 ngày diễn ra Ngày hội Du lịch- Đêm hoa đăng Ninh Kiều năm 2020 (Ngày hội), từ 27 đến 29-11 tại công viên Bến Ninh Kiều, hàng ngàn du khách đã đến tham quan, thưởng lãm hoa đăng, trải nghiệm nhiều hoạt động sôi nổi.

Tỷ giá ngoại tệ (nguồn: Vietcombank)
Mua Bán
Giá vàng (nguồn: SJC)
Loại Mua Bán
SJC - 10L 53.500 54.050
Vàng nhẫn SJC 99,99 0,5 chỉ 52.350 53.150