Nụ cười

Nụ cười 

Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp Oanh trong buổi phỏng vấn chọn thành viên mới, em mặc một chiếc áo thun màu xanh, chân váy dài màu đen. Em luôn mỉm cười khi chúng tôi đặt câu hỏi, nhưng nụ cười bẽn lẽn, thoảng trông còn có phần buồn bã.

Phòng gym sinh thái - xu hướng
tập luyện mới thân thiện môi trường

Thay vì tập thể hình, chạy bộ hay đạp xe trên các thiết bị tiêu hao điện, mô hình “phòng gym sinh thái” ngược lại giúp khai thác năng lượng do khách hàng tạo ra, biến nó thành nguồn năng lượng sạch phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Phòng gym sinh thái - xu hướng tập luyện mới thân thiện môi trường 

Lần đầu tiên, Việt Nam chế tạo và sở hữu vệ tinh radar

Khi đi vào hoạt động, hình ảnh từ vệ tinh LOTUSat-1 sẽ đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn ảnh, cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời giúp giảm thiểu tác động của thảm họa thiên nhiên và biến đối khí hậu, quản lý nguồn tài nguyên và giám sát môi trường.

Lần đầu tiên, Việt Nam chế tạo và sở hữu vệ tinh radar 

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng  

Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên) được công nhận Di tích Lịch sử năm 1984 và Di tích Quốc gia đặc biệt năm 2012. Với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ đỏ cho các hoạt động giáo dục truyền thống và là điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến An Giang.

  • 25 - 31 ℃

    Có mây, có mưa rào và dông

Tỷ giá ngoại tệ (nguồn: Vietcombank)
Mua Bán
Giá vàng (nguồn: SJC)
Loại Mua Bán
SJC - 10L 41.470 41.750
Vàng nhẫn SJC 99,99 0,5 chỉ 41.470 42.020