San sẻ yêu thương

Chiều muộn nhưng trong khuôn viên chùa Vạn Linh (phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) Đại đức Thích Huệ Minh, Chánh thư ký Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Bình Thủy, Trụ trì chùa Vạn Linh cùng các tín đồ, phật tử, nhà hảo tâm vẫn miệt mài phân chia những phần rau củ quả để gửi tặng bà con khó khăn trên địa bàn.

San sẻ yêu thương 

Hàn Quốc muốn cấm thịt chó

Sau khi được báo cáo về những nỗ lực cải thiện xử lý đối với động vật bị bỏ rơi, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhấn mạnh đã đến lúc cân nhắc kỹ lưỡng việc cấm thịt chó tại nước này.

Hàn Quốc muốn cấm thịt chó 

Phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ

Trong chương trình truyền hình trực tuyến Bảo vệ trẻ trước các bệnh truyền nhiễm, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, đã tư vấn nhiều thông tin giúp phụ huynh chủ động phòng bệnh cho trẻ.

Phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ 

Khôi phục du lịch nội địa toàn quốc thích ứng với tình hình mới

Khôi phục du lịch nội địa toàn quốc thích ứng với tình hình mới 

(Chinhphu.vn) - Chương trình “Khôi phục du lịch nội địa toàn quốc” được Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động trực tuyến hôm nay (28/9) với định hướng khôi phục và phát triển du lịch trong trạng thái “sống chung với COVID-19”. Yếu tố an toàn cho khách du lịch, cho những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch và cho cả xã hội đã trở thành một yêu cầu bắt buộc cho ngành du lịch.

  • 25 - 32 ℃

    Mưa rào