Giữ mãi lửa yêu thương

Có được tình yêu nồng thắm là điều khó nhưng giữ được tình yêu bền chặt càng khó hơn. Đi với nhau gần trọn cuộc đời, nhiều cặp đôi vẫn dành cho nhau ánh mắt trìu mến, vòng tay ấm áp và sự chăm sóc ân cần. Đâu là bí kíp giữ mãi lửa yêu thương...

 • Đa dạng mô hình phát triển kinh tế 

  Đa dạng mô hình phát triển kinh tế

  Năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Thới An Đông, quận Bình Thủy tập trung củng cố, nâng chất và xây dựng nhiều mô hình hoạt động thiết thực.

 • Chăm bồi nhân cách 

  Chăm bồi nhân cách

  Nuôi dưỡng, chăm sóc về mặt thể chất, giúp con có thể trạng cao lớn, khỏe mạnh là rất cần thiết. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cần quan tâm việc bồi dưỡng tâm hồn, vun bồi nhân cách

 • Nghĩa vợ chồng 

  Nghĩa vợ chồng

  Vụ án trộm cắp tài sản bằng đường thủy chấn động các tỉnh miền Tây, TAND TP Cần Thơ vừa đưa ra xét xử. Bên cạnh 7 bị cáo có mặt ở tòa, nhiều người liên quan được triệu tập.

 • Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt 

  Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt

  Mỗi lần gặp bạn bè, chị K. hay than phiền về những mâu thuẫn, bế tắc trong hôn nhân của mình. Tự bao giờ, vợ chồng chị đối xử với nhau như hai người xa lạ; chuyện ai nấy làm, ít khi quan tâm, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Chị K. hoàn toàn “mù tịt” những chuyện liên quan công việc, bạn bè hay các mối quan hệ của chồng.

 • Môn đăng hộ đối

  Chị Hương và anh Nam yêu nhau từ ngày cùng học ở giảng đường đại học. Gia đình chị Hương ở tận ngoài Bắc. Hai chị em Hương vào Cần Thơ học tập.

 • 53 năm “muối mặn gừng cay” 

  53 năm “muối mặn gừng cay”

  Đó là câu chuyện tình yêu của ông Lê Văn Hảo và bà Phạm Thị Xuân (khu vực 4, phường Trà An, quận Bình Thủy). Ông bà đồng lòng vượt qua không ít khó khăn, vất vả thời chiến tranh và nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền thường nhật để cùng nuôi dạy các con nên người.

 • Tha thứ

  Kết hôn tròn 10 năm, vợ chồng chị Thư – anh Hoàng gây dựng mái ấm sung túc, được nhiều người ngưỡng mộ. Anh chị đều là cán bộ cơ quan nhà nước, thu nhập ổn định, kinh tế vững chắc.

 • Đồng lòng vượt khó 

  Đồng lòng vượt khó

  Hơn 33 năm qua, trải qua nhiều gian truân, vất vả, vợ chồng chị Nguyễn Thị Thu Mỹ và anh Tăng Văn Lực (khu vực Thới Trinh A, phường Thới An, quận Ô Môn) vẫn “tương kính như tân”.

 • Khi bạn đời là “Hoạn Thư” 

  Khi bạn đời là “Hoạn Thư”

  Nhiều người quan niệm rằng, ghen là một trong những biểu hiện của tình yêu, là “gia vị” để cuộc sống gia đình thêm phong phú, đa dạng sắc màu.

 • Giờ mình có nhau rồi…

  Anh chị đến với nhau khi mỗi người đều qua một lần đò, đời trải bao dâu bể thăng trầm. Ngày đó, anh ly hôn vì không chịu nổi thói bài bạc, nợ nần của vợ.

 • Đồng vợ, đồng chồng

  Đồng vợ, đồng chồng

  Nhắc đến vợ chồng cô Trịnh Thị Nương và chú Ngô Đức Nhẫn, bà con khu vực 4, phường Trà An, quận Bình Thủy tấm tắc khen ngợi về nghị lực vượt khó và tinh thần gương mẫu trong công tác địa phương.

 • Nghĩa phu thê 

  Nghĩa phu thê

  Dân gian thường dùng “Nghĩa phu thê” hay “Đạo vợ, nghĩa chồng” để nói về tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn. Và đạo nghĩa ấy càng thể hiện rõ khi chẳng may một trong hai người gặp tai họa, ốm đau hay bất trắc trong cuộc sống…