Dở dang việc học vì bệnh ung thư máu

Em Phan Ngọc Thuận, 12 tuổi, mang trong người căn bệnh ung thư máu và đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ.

 • “Rắc rối” hậu Tết 

  “Rắc rối” hậu Tết

  Sau những ngày Tết, nhiều người thường rơi vào trạng thái mệt mỏi và không đủ tinh thần để quay lại công việc, thậm chí nhiều người còn tiếp tục những cuộc vui “hậu Tết”.

 • Tết sum vầy

  Tết sum vầy

  Hơn 6 năm cưới nhau, Tết này thật sự là mùa vui của chị và gia đình chồng. Những năm trước, do yêu cầu công việc và cha mẹ hai bên ở xa, sau mấy ngày trực cơ quan,

 • Chung sức xây dựng văn minh đô thị 

  Chung sức xây dựng văn minh đô thị

  Hưởng ứng phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị”, đoàn viên thanh niên quận Cái Răng xung kích thực hiện các công trình, phần việc bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn giao thông (ATGT)...

 • Sôi nổi phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 

  Sôi nổi phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

  Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, tuổi trẻ TP Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động, thực hiện nhiều công trình, phần việc xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương.

 • Thăm hỏi trường hợp trở về địa phương sau nhiều năm mất tích 

  Thăm hỏi trường hợp trở về địa phương sau nhiều năm mất tích

  (CT)- Ngày 22-2-2018, đại diện UBND xã Định Môn và ngành chức năng của huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đã đến nhà cụ Huỳnh Thị Nía (87 tuổi, ở ấp Định Hòa B, xã Định Môn) để chúc mừng bà Nía và gia đình vừa gặp lại ông Trương Văn Chóng (con bà Nía) trở về sau 25 năm được công nhận liệt sĩ.

 • Nỗ lực bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu 

  Nỗ lực bảo vệ môi trường

và ứng phó biến đổi khí hậu

  Bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) là vấn đề toàn cầu, có tác động đến sự phát triển của mỗi quốc gia.

 • Hiến máu cứu người trong những ngày Tết 

  Hiến máu cứu người trong những ngày Tết

  Trong khi mọi người, mọi nhà đang sum họp đón Xuân thì nhiều người dân, kể cả bác sĩ và nhân viên y tế vẫn túc trực, sẵn sàng hiến máu và tiểu cầu cứu người qua cơn thập tử nhất sinh...

 • Tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính 

  Tạo đột phá trong công tác

cải cách hành chính

  Hơn 2 năm qua, nhiều cuộc họp do UBND quận Ô Môn tổ chức, cán bộ, công chức (CBCC) các phường không phải tập trung về quận họp như trước đây

 • Vui sống trăm năm... 

  Vui sống trăm năm...

  Ngày Tết, mọi người đều dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, đặc biệt các vị cao niên thường nhận được lời chúc “sống lâu trăm tuổi”.

 • Xuân đầm ấm 

  Xuân đầm ấm

  Sau một thời gian tất tả ngược xuôi, “cái khó” của gia đình anh Đào Thanh Hùng (ở thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) cũng được tháo gỡ.

 • Chuyện năm Tuất
  Từ trường đua đến đấu trường “nhan sắc” 

  Chuyện năm Tuất <br>
<I>Từ trường đua đến đấu trường “nhan sắc”</I>

  Nhắc đến Phú Quốc, du khách sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển trong xanh, đặc sản biển tươi ngon, giọt nước mắm thơm vàng óng ánh, mật ngọt từ ly rượu Sim.

 • Chuyện năm Tuất
  Vui buồn cùng cún cưng 

  Chuyện năm Tuất <br>

<I>Vui buồn cùng cún cưng</I>

  Tháng 7-1894, tại Anvers (Bỉ), trong cuộc triển lãm hoàn vũ về chó, hai chú chó Phú Quốc là Xoài và Chuối đạt giải cao, được ghi tên và lý lịch vào catalogue.