Trao trả tài sản bị trộm cho du khách

người nước ngoài

(CT)- Chiều 21-11-2017, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã trao trả toàn bộ tài sản cho du khách Laura Goncalves, Quốc tịch Pháp, gồm: một chiếc túi xách bên trong có 1 máy chụp ảnh

 • Đi đò phải mặc áo phao! 

  Đi đò phải mặc áo phao!

  Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát đường thủy (Phòng PC68) Công an TP Cần Thơ vừa phát hàng trăm tờ rơi tuyên truyền, nhắc nhở người lái phương tiện thủy và chủ các bến khách ngang sông

 • Nâng cao nhận thức về công tác nội chính và phòng chống tham nhũng

  (CT)- Sáng 7-11-2017, Ban Nội chính Thành ủy tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề về công tác nội chính và phòng chống tham nhũng (PCTN).

 • Phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha: Ông Đinh Công Mách được miễn hình phạt 

  Phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha:

Ông Đinh Công Mách được miễn hình phạt

  (CTO)- Ngày 7-11-2017, TAND TP Cần Thơ mở phiên phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha là bị cáo Đinh Công Mách, 84 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

 • Ở nơi “một nhà sáng đèn cả xóm thao thức” 

  Ở nơi “một nhà sáng đèn cả xóm thao thức”

  “Một nhà sáng đèn cả xóm thao thức vì không biết nhà đó có chuyện gì hay cần tiếp giúp gì không”- chú Nguyễn Văn Thạch (Tám Thạch) ở ấp Bến Bào, xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, nói như vậy về tình làng nghĩa xóm ở đây. Một biểu hiện sinh động nhất chính là tinh thần gắn bó trong lao động, sản xuất với tục vần công.

 • Xử phạt, chấn chỉnh hoạt động tại một số bến khách ngang sông 

  Xử phạt, chấn chỉnh hoạt động tại một số bến khách ngang sông

  Lúc 5 giờ sáng 6-11-2017, bà Trần Thị Xuân, Phó trưởng Ban ATGT TP Cần Thơ kết hợp với Sở Giao thông vận tải (GTVT), Phòng Cảnh sát đường thủy và các lực lượng chức năng thành phố đã đến kiểm tra đột xuất hoạt động của các bến khách ngang sông trên tuyến sông Hậu.

 • Thêu tay hút khách 

  Thêu tay hút khách

  Khi máy móc chiếm ưu thế, những tưởng nghề thêu tay sẽ mai một, nhưng có gia đình ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, đang giữ gìn và sống tốt với nghề này.

 • Đẩy mạnh tuần tra, xử lý nghiêm vi phạm trật tự an toàn giao thông

  Từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt đã tổ chức 30 cuộc tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), thu hút 1.900 lượt người tham dự.

 • Đối tượng gây án mạng lúc nửa đêm sa lưới 

  Đối tượng gây án mạng lúc nửa đêm sa lưới

  (CTO)- Ngày 6-11-2017, Công an TP Cần Thơ cho biết đã bắt được đối tượng Lê Hoàng Lực (SN 1970, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều) do có hành vi giết người trong vụ án xảy ra tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền vào đêm 3-11.

 • Cần Thơ: Bắt đối tượng có ý định cướp ngân hàng 

  Cần Thơ: Bắt đối tượng có ý định cướp ngân hàng

  (CTO) – Chiều 4-11-2017, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết đang tạm giữ đối tượng N.V.L. (ngụ huyện Thới Lai) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

 • Kiểm tra phương án điều tiết đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa tại khu vực cầu Ô Môn 

  Kiểm tra phương án điều tiết đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa tại khu vực cầu Ô Môn

  Đoàn kiểm tra công tác điều tiết đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa (ĐTNĐ) do Trung tá Nguyễn Hoàng Sa, Phó trưởng Phòng Cảnh sát đường thủy (Phòng PC68) Công an TP Cần Thơ, làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác điều tiết đảm bảo ATGT đường thủy tại Trạm điều tiết, hướng dẫn đảm bảo ATGT ĐTNĐ cầu Ô Môn, trên rạch Ô Môn.

 • Tương tác đa chiều với người bệnh 

  Tương tác đa chiều với người bệnh

  Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phát huy những tính năng hữu ích của mạng xã hội cũng như các ứng dụng trực tuyến giúp người bệnh tiếp cận thông tin về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của BV. Qua đó, nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị, tạo sự hài lòng của người bệnh.

 • Cân đối chi tiêu gia đình 

  Cân đối chi tiêu gia đình

  Chị Nguyễn Kim Huê (quận Bình Thủy) tâm sự: “Tôi là người nắm giữ tiền bạc và quyết định hầu hết chi tiêu gia đình, từ việc mua sắm đồ dùng, quần áo, học phí cho con đến đi chợ hằng ngày. Ông xã ít khi đóng góp cũng chẳng quan tâm chuyện tính toán các khoản chi tiêu”. Chia sẻ của chị Huê cũng là tâm sự chung của nhiều chị em khi gánh trên vai trách nhiệm “tay hòm chìa khóa”.