“Mãi yêu em” – Cái kết đắng cho sự độc chiếm trong tình yêu

Mở đầu bằng một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn, nhưng về sau nhiều điều bất thường diễn ra và cái kết khiến nhiều người tỉnh thức.

 • Kinh doanh tâm linh: Một vốn, bốn lời 

  Kinh doanh tâm linh: Một vốn, bốn lời

  Ai đó nói, thời buổi giờ chỉ có ngành du lịch tâm linh, hay kinh doanh tâm linh là ăn nên làm ra, bỏ ra một đồng tức khắc có bốn đồng chảy ngược vào túi. Mà là tiền tươi, thóc thật, là tiền sạch nói như ngôn ngữ thời thượng - đồng “tiền hữu cơ”.

 • Áo dài và sức lan tỏa của “Cô Ba Sài Gòn” 

  Áo dài và sức lan tỏa của “Cô Ba Sài Gòn”

  Ít ai nghĩ rằng, chiếc áo dài truyền thống trở lại và có sức sống kỳ diệu như hiện nay. Nhắc đến áo dài, người ta lại nghĩ đến “Cô Ba Sài Gòn” với sức lan tỏa khó cưỡng, không đơn giản là một bộ phim giải trí.

 • Lời thủ thỉ của đại ngàn 

  Lời thủ thỉ của đại ngàn

  Giữa vô số tản văn về tình yêu, tuổi trẻ, nỗi buồn… “Luật của rừng” như một món lạ, độc đáo. Bởi nó mang đến cho người đọc những câu chuyện đầy hương sắc của núi rừng, cùng những tập tục, văn hóa của dân tộc Ê Đê vùng Tây Nguyên lộng gió.

 • “Black Panther” - Siêu anh hùng mới của Marvel 

  Thành công ngoài mong đợi về doanh thu và được các chuyên trang phê bình điện ảnh đánh giá cao, bom tấn “Black Panther” (Chiến binh Báo đen) tiếp tục vang danh “đế chế siêu anh hùng” của hãng Marvel.

 • Ngày hội của những người yêu thơ 

  Ngày hội của những người yêu thơ

  Ngày 2-3, tức Rằm tháng Giêng (âm lịch), TP Cần Thơ sẽ tổ chức Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVI- năm 2018.

 • Phiêu lưu cùng “Sài Gòn kỳ án” 

  Phiêu lưu cùng “Sài Gòn kỳ án”

  Truyện dài “Sài Gòn kỳ án” của tác giả Phạm Gia Trang kể về những người trẻ với giấc mơ khởi nghiệp. Nhưng với văn phong dí dỏm và góc nhìn mới, pha một chút kỳ ảo

 • Thăng trầm Quán quân! 

  Thăng trầm Quán quân!

  Trong bối cảnh những cuộc thi tài năng sân khấu, ca nhạc nhiều đến đếm không xuể, con đường khẳng định vị trí trong làng nghệ thuật của những Quán quân cũng không hề dễ dàng. Sau đêm đăng quang là chuỗi ngày vật lộn tìm lại hào quang.

 • Âm vang 50 năm và nhiều năm sau nữa... 

  Âm vang 50 năm và nhiều năm sau nữa...

  50 năm- nửa thế kỷ- quá nửa đời người- những con số ấy định lượng được dễ dàng bằng những tháng, những ngày.

 • Lớp dạy Sử của ông Năm 

  Lớp dạy Sử của ông Năm

  Ở xóm nhỏ của xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, từ trẻ nhỏ đến người già, đều gọi ông là ông Năm. Ông Năm nay đã 67 tuổi, một cựu chiến binh từng cầm súng chứ chưa một ngày cầm phấn.

 • [Infographics] Những năm Tuất đáng nhớ trong lịch sử dân tộc

  [Infographics] Những năm Tuất đáng nhớ trong lịch sử dân tộc

  Trong lịch sử phát triển của Việt Nam, có nhiều năm Tuất đã trở thành những dấu mốc đáng nhớ, ghi dấu các sự kiện trọng đại của dân tộc.

 • Nữ dịch giả Việt Nam nhận giải thưởng văn học dịch Nga 

  Nữ dịch giả Việt Nam nhận giải thưởng văn học dịch Nga

  Ngày 16-2, đúng vào ngày mùng Một Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tại trụ sở Hội Nhà văn Nga ở thủ đô Moskva, LB Nga, nhà văn nữ, dịch giả Nguyễn Thụy Anh của Việt Nam đã được trao giải thưởng

 • Tết Việt, nét xưa còn mãi

  Tết Việt, nét xưa còn mãi

  (TTXVN) - Tết Nguyên đán của người Việt đã có từ ngàn xưa, trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp, giàu bản sắc của dân tộc ta.