Tình cha ấm áp trong “Gió vẫn thổi từ biển”

Gia đình hạnh phúc nhanh chóng sụp đổ vì những tranh chấp gia sản, khiến cha con, anh em trở mặt. Người cha đau lòng chứng kiến cảnh “nồi da nấu thịt”, buộc phải đưa ra quyết định. Liệu rằng điều đó có cứu vãn được tình thân? Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 phút hàng ngày trên kênh SCTV14.

 • Cái ghế có làm nên… ngôi sao?

  Cái ghế có làm nên… ngôi sao?

  Ở đời, ai làm việc ở ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đều có đẳng cấp, khả năng nhất định tùy tuổi nghề, kinh nghiệm, sự cống hiến…. Tuy nhiên, trong làng giải trí Việt bây giờ,

 • Nữ quyền trên màn ảnh

  Nữ quyền trên màn ảnh

  2017 được xem là năm trỗi dậy mạnh mẽ của làn sóng nữ quyền trên màn ảnh. Các thông điệp, đề tài về nữ giới được xây dựng như những người tiên phong, đấu tranh cho các vấn đề chính trị, xã hội... được công chúng đón nhận.

 • Độc và lạ “Đẳng cấp thú cưng”

  Độc và lạ “Đẳng cấp thú cưng”

  Một cuộc chiến gay cấn mà hài hước giữa thú cưng và bầy thú hoang, dẫn đến tình yêu mãnh liệt khiến "mỹ nhân" phải đi cứu "anh hùng"… Những tình huống trong bộ phim hoạt hình "The Secret Life of Pets" (Đẳng cấp thú cưng) của hãng Illumination Entertainment mang lại nhiều tiếng cười và giây phút giải trí cho khán giả.

 • Bi hài một gia đình rắc rối

  Bi hài một gia đình rắc rối

  Tiểu thuyết "Bố, các cô ấy và tôi" (NXB Phụ Nữ) của Manula Kalicka- nữ nhà văn Ba Lan- là câu chuyện trào phúng về gia đình, mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi "Cây bút vàng" năm 2001 do Câu lạc bộ Thế giới Sách và tạp chí Elle tổ chức.

 • Khi nhà báo cũng là văn nghệ sĩ

  Khi nhà báo cũng là văn nghệ sĩ

  Làng báo Việt Nam hiện nay có những nhà báo không chỉ giỏi nghề viết lách mà còn là những văn nghệ sĩ mang đến cho đời nhiều tác phẩm nghệ thuật hay. Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6), xin giới thiệu những gương mặt nhà báo kiêm văn nghệ sĩ được nhiều người mến mộ.

 • Nghệ sĩ chúc mừng nhà báo…

  Nghệ sĩ chúc mừng nhà báo…

  Báo Cần Thơ đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ các văn nghệ sĩ trong cả nước nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6). Xin ghi nhận và giới thiệu một vài tấm lòng của nghệ sĩ gần xa với các nhà báo.

 • Đề cao tính chiến đấu và đạo đức

  Đề cao tính chiến đấu và đạo đức

 • Góc khuất của giới giải trí

  Góc khuất của giới giải trí

 • Sofia Boutella - ngôi sao mới của Hollywood

  Sofia Boutella - ngôi sao mới của Hollywood

  Sofia Boutella trong tạo hình công chúa xác ướp Ahmanet.

 • 4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang hút khán giả

  4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang hút khán giả

  Dù còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trào lưu phim Việt hóa, hoặc phóng tác; song cũng có không ít phim được khán giả yêu thích. Đó là nhờ những người làm phim đã trau chuốt bối cảnh, diễn xuất, tình tiết… sao cho thuần Việt. Sau đây là 4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang thu hút khán giả.

 • “Rằng hay thì thật là hay…”

  “Rằng hay thì thật là hay…”

  Những năm gần đây, điện ảnh- truyền hình nước ta nở rộ trào lưu Việt hóa các phim nổi tiếng của các nước khác. Hiệu ứng khán giả, sự mới mẻ là có, song cách làm nghệ thuật kiểu "nhai lại" này liệu có bền vững?

 • “Đảo của dân ngụ cư”- Hay mà chưa trọn

  “Đảo của dân ngụ cư”- Hay mà chưa trọn

  Sau thời gian dài tham gia các liên hoan phim (LHP) ở nước ngoài và gặt hái giải thưởng tại LHP Quốc tế AIFAA 2017, "Đảo của dân ngụ cư" ra mắt khán giả Việt Nam vào giữa tháng 6. Tuy đặc sắc trong dàn dựng, hình ảnh, diễn xuất nhưng phim vẫn chưa làm người xem hài lòng bởi cốt truyện thiếu đột phá.