• Petra Flannery - Stylist quyền lực tại Hollywood

  Petra Flannery - Stylist quyền lực tại Hollywood

  Danh sách stylist (định hình phong cách thời trang) quyền lực thường được đưa ra sau khi diễn ra các lễ trao giải thưởng quan trọng trong năm như Quả cầu vàng, Oscar.

 • Áo dài - cách tân cỡ nào là đẹp?

  Áo dài - cách tân cỡ nào là đẹp?

  Câu chuyện cách tân chiếc áo dài truyền thống Việt Nam đang là đề tài nóng, không chỉ trên mạng internet mà ngay cả với các nhà nghiên cứu văn hóa, chuyên gia thời trang… Câu hỏi cách tân áo dài thế nào là đẹp và hài hòa giữa truyền thống với hiện đại xem ra không phải dễ trả lời.

 • Ngộ nhận về Quốc phục

  Ngộ nhận về Quốc phục

  Những ngày cuối năm 2016, việc người đẹp Khả Trang được trao giải Trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 đã gây nên tranh cãi.

 • Alexander McQueen- người tiên phong của trường phái vị lai

  Alexander McQueen- 
người tiên phong của trường phái vị lai

  Nhà thiết kế Alexander McQueen từng 4 lần được Hội đồng thời trang Anh vinh danh "Nhà thiết kế của năm", Hội đồng nhà thiết kế Mỹ chọn là "Nhà thiết kế quốc tế của năm".

 • Stella McCartney - Biểu tượng của thời trang Anh quốc

  Stella McCartney - Biểu tượng của thời trang Anh quốc

  Stella McCartney vừa được Hiệp hội Thời trang Anh quốc trao tặng hai giải thưởng: Nhà thiết kế và Thương hiệu thời trang của năm 2012. Gu thiết kế đơn giản, thanh lịch, có tính ứng dụng cao của Stella McCartney đang được nhiều người mộ điệu yêu thích