“Venom” đậm tính giải trí

“Venom” đậm tính giải trí 

“Venom” là phim về một siêu anh hùng mới của hãng Sony Picture, đang thống trị phòng vé thị trường Bắc Mỹ.

 • Lộ diện sớm những ứng cử viên đường đua Oscar 2019 

  Lộ diện sớm những ứng cử viên
đường đua Oscar 2019

  Trước khi tranh tài ở Oscar, các tác phẩm điện ảnh phải cạnh tranh ở các Liên hoan phim quốc tế (LHP) danh tiếng trên thế giới như: LHP Cannes, LHP Sundance, LHP Venice, LHP Toronto, LHP New York, LHP Berlin...

 • Nóp với giáo mang ngang vai... 

  Nóp với giáo mang ngang vai...

  Đã 73 mùa thu đi qua, vậy mà mỗi lần nghe đài phát thanh truyền đi bài “Nam bộ kháng chiến” trên đây của thầy giáo Tạ Thanh Sơn, ai ai cũng trào dâng niềm xúc động khi nhớ lại những ngày cách mạng hào hùng

 • Trung thu miền thơ ấu 

  Trung thu miền thơ ấu

  Giữa những tầng cao cheo leo phố thị, thật may trước căn gác trọ tôi có dành một khoảng trống đủ để vầng trăng đêm về ghé thăm. Tôi thường lặng nhìn vầng trăng hiền hậu, hoài niệm về một cuộc hạnh ngộ với ngày xưa.

 • Mùa thu Ninh Kiều

  Mùa thu Ninh Kiều

  Em đi rồi bỏ lại mùa thu/ Thành phố thêm một người vắng bóng

 • Những chiếc lá 

  Những chiếc lá

  Lúc cơ hàn, mấy lần bạn bè bảo: “Hai vợ chồng ở chi ngôi nhà lớn mà thiếu trước hụt sau. Hay là bán đi, mua cái nhà nhỏ, dư chút tiền gởi ngân hàng để có đồng lời mà sống”, anh nhất quyết trả lời: “Không”. Với anh, căn nhà là kỷ niệm, là giấc mơ.

 • Con đường hoàn lương trong “Trang trại hoa hồng” 

  Con đường hoàn lương trong “Trang trại hoa hồng”

  Không chỉ trả giá cho những sai lầm trong quá khứ bằng năm tháng tù tội, những nhân vật trong “Trang trại hoa hồng” còn đối mặt với định kiến, rào cản khi trở lại với xã hội.

 • Đoàn Cải lương Tây Đô đoạt 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc 

  Đoàn Cải lương Tây Đô đoạt 2 Huy chương Vàng,
2 Huy chương Bạc

  (CT)- Tại Liên hoan Cải lương toàn quốc năm 2018 vừa bế mạc tại tỉnh Long An, Đoàn Cải lương Tây Đô (TP Cần Thơ) đoạt Huy chương Bạc vở diễn “Cánh buồm ngược gió”.

 • Khám phá vùng đất của các vị thần dịp Trung thu 

  Khám phá vùng đất của các vị thần dịp Trung thu

  Tết Trung thu là dịp giới trẻ sắm cho mình những bộ ảnh mới tại các không gian trang trí rực rỡ trong thành phố. Năm nay, bên cạnh các con đường Trung thu truyền thống quen thuộc, nhiều địa điểm trang trí hoành tráng được gắn liền với các câu chuyện thú vị đã thu hút được nhiều bạn trẻ và gia đình.

 • “Bao giờ hết ế” – Mua vui cũng được...!

  “Bao giờ hết ế” – Mua vui cũng được...!

  Khai thác đúng tâm lý của giới trẻ hiện nay về nỗi lo “ế”, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh “Bao giờ hết ế” mang đến nhiều tiếng cười đậm tính giải trí. Bước chân ra khỏi rạp, chẳng còn gì đọng lại trong lòng người xem bởi nội dung nhạt, khiên cưỡng.

 • Cái thiện trong nét bi của “Tiếng hú trên đỉnh Pù Cải” 

  Cái thiện trong nét bi

của “Tiếng hú trên đỉnh Pù Cải”

  Tập truyện ngắn “Tiếng hú trên đỉnh Pù Cải” (NXB Trẻ) của tác giả Nông Quang Khiêm là tác phẩm nằm trong tủ sách “Văn học tuổi 20”.

 • Bradley Cooper và lối rẽ mới với “A Star Is Born” 

  Bradley Cooper và lối rẽ mới với “A Star Is Born”

  Ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, phim ca nhạc chính kịch lãng mạn “A Star Is Born” đang tạo nên cơn sốt với những phản hồi tích cực.

 • Vĩnh Sơn - trọn lòng với cải lương 

  Vĩnh Sơn - trọn lòng với cải lương

  Nghệ sĩ Vĩnh Sơn hiện là một trong những diễn viên trụ cột của Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu (tỉnh Bạc Liêu). Từng thử sức qua nhiều cuộc thi, trải nghiệm nhiều vai diễn, chàng trai 33 tuổi xứ Bạc Liêu vẫn luôn tâm nguyện sẽ sống trọn lòng với sân khấu cải lương.