Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên

Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên 

Cứ 2 năm một lần, Liên hoan Văn nghệ quần chúng trong cán bộ công chức, viên chức, lao động TP Cần Thơ được tổ chức.

 • [Truyện ngắn] Nàng không còn chạy bộ 

  [Truyện ngắn] Nàng không còn chạy bộ

  Nàng không có thói quen ngủ nướng. Bởi vì nàng không có công việc gì để làm tới khuya, cứ hí hoáy mãi với chiếc tivi cũng chán. Vì thế nàng ngủ sớm.

 • Một thế kỷ cải lương 

  Một thế kỷ cải lương

  Năm 2018, giới mộ điệu và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cải lương kỷ niệm 100 năm ngày cải lương ra đời.

 • “Đi qua mùa mưa”: Học cách vị tha 

  “Đi qua mùa mưa”: Học cách vị tha

  Hành trình lưu lạc và đòi lại công lý của hai anh em phải đánh đổi nhiều nước mắt và đau thương, tạo không ít nghịch cảnh bởi hận thù, tình yêu và tình thân.

 • “Em gái mưa” - Đẹp nhưng thiếu điểm nhấn 

  “Em gái mưa” -

Đẹp nhưng thiếu điểm nhấn

  Từ thành công của MV “Em gái mưa” trên trang Youtube, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng ê- kíp chuyển thể thành phiên bản phim điện ảnh cùng tên.

 • Về thăm nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 

  Về thăm nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

  Cách đây đúng 107 năm, ngày 5-6-1911, từ Bến Nhà Rồng, người thanh niên Việt Nam yêu nước Nguyễn Tất Thành khi ấy vừa tròn 21 tuổi, đã bắt đầu cuộc hành trình 30 năm ra đi tìm đường cứu nước. Hơn một thế kỷ trôi qua, có rất nhiều sự đổi thay nhưng Bến Nhà Rồng vẫn mãi là nơi ghi đậm dấu ấn chặng đường cứu nước của Bác.

 • Góp phần tìm hiểu Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh 

  Góp phần tìm hiểu Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh

  Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM vừa giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm Góp phần tìm hiểu Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh (ảnh) của cố nhà giáo, nhà nghiên cứu Nguyễn Thành (1928 - 2007).

 • Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp 

  Bộ VH-TT-DL tặng bằng khen cho nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp

  Với những thành tích xuất sắc tại đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018, ngày 5-6, Bộ VH-TT-DL đã ban hành Quyết định số 2102/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL quyết định tặng bằng khen cho NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp.

 • “Người đa diện” Tilda Winston 

  “Người đa diện” Tilda Winston

  Trong làng mẫu và điện ảnh quốc tế, Tilda Winston nổi bật với vẻ ngoài cá tính. Mang nét đẹp phi giới tính, mái tóc bạch kim đặc trưng, cùng khả năng nhập vai đa dạng, Tilda Winston còn được gọi “Phù thủy trắng” hay “Người đa diện”.

 • Quốc Cơ và Quốc Nghiệp - cảm hứng Việt Nam tại Britain’s Got Talent 

  Quốc Cơ và Quốc Nghiệp - cảm hứng Việt Nam tại Britain’s Got Talent

  Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực sự tự hào là thông qua một sân khấu lớn như cuộc thi tìm kiếm tài năng của nước Anh có thể quảng bá tinh thần và giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

 • Tháng 6 với "Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên" 

  Tháng 6 với "Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên"

  “Lời ru từ đại ngàn Tây Nguyên” diễn ra trong suốt tháng 6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam với sự tham gia của đồng bào 12 dân tộc là Tày, Dao, Mông, Thái, Mường, Khơ Mú, Tà Ôi, Cơ Tu, Raglai, Ê Đê, Khmer và Chăm.

 • Góc nhìn khác về chiến tranh 

  Góc nhìn khác về chiến tranh

  “Ba áng mây trôi dạt xứ Bèo” là tiểu thuyết tự truyện của tác giả người Pháp gốc Việt: Nuage Rose (tên thật là Bùi Thị Hồng Vân, sinh năm 1960 tại Hà Nội, hiện đang định cư tại Pháp).

 • Đâu dễ vô can 

  Đâu dễ vô can

  Thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất, nghệ sĩ phát hành sản phẩm nghệ thuật, giải trí trên mạng xã hội, nhất là kênh Youtube.