Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh cổ vũ các bạn nữ “Yêu chính mình” đầy ý nghĩa dịp 20/10

Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh cổ vũ các bạn nữ “Yêu chính mình” đầy ý nghĩa dịp 20/10 

Với thông điệp hãy yêu thương chính mình thay vì chìm đắm trong những lời bình phẩm tiêu cực, bộ ảnh “Yêu chính bạn” với sự tham gia của những nhân vật đại diện cho các cô gái có ngoại hình, cá tính khác biệt khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ mạnh mẽ.

 • Khai thác cải lương cho nghệ thuật múa 

  Khai thác cải lương cho nghệ thuật múa

  NSND Đặng Hùng, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật - Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam, đã dành cho Báo Cần Thơ cuộc trao đổi về thực trạng múa ở ĐBSCL hiện nay và những giải pháp để vực dậy bộ môn nghệ thuật này.

 • Thứ tha 

  Thứ tha

  Tiếng kĩu kịt của xe hàng rong đi ngang qua ngõ, trời tối dần, đèn đường sáng lên là lúc các con hẻm chìm khuất trong màn đêm u tịch.

 • 320 năm cù lao Giêng 

  320 năm cù lao Giêng

  Cù lao Giêng còn có tên gọi cù lao Đầu Nước, Dinh Châu, Doanh Châu(1). Lại có người đọc Giêng thành Diên, Riêng, Den, Ven…

 • Mãn nhãn với loạt MV đạt giải “Vinpearl – Trọn niềm vui” tháng 9 

  Mãn nhãn với loạt MV đạt giải “Vinpearl – Trọn niềm vui” tháng 9

  Không hẹn mà gặp, những MV xuất sắc nhất được vinh danh trong cuộc thi “Vinpearl – Trọn niềm vui” tháng 9 đều tập trung chủ đề khám phá giới hạn và khẳng định bản thân, những suy nghĩ tích cực của giới trẻ thông qua những chuyến đi.

 • “Khép lại quá khứ”- liệu có xóa được định kiến? 

  “Khép lại quá khứ”- liệu có xóa được định kiến?

  Bi kịch của một đoạn đời làm dâu, làm vợ bắt đầu việc thuê người mang thai hộ, từ đó tạo nên những hệ lụy buồn thương cho những người trong cuộc. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

 • Hùng tráng “Đại chiến thành Ansi” 

  Hùng tráng “Đại chiến thành Ansi”

  “Đại chiến thành Ansi” là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc có kinh phí đầu tư hơn 21 triệu USD. Đây là bom tấn đáng xem của xứ kim chi với kỹ xảo mãn nhãn, nội dung hấp dẫn

 • Tưng bừng “Mekong Hair Show - Anh tài hội tụ” 

  Tưng bừng “Mekong Hair Show - Anh tài hội tụ”

  (CT)- Tối 10-10, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Luân- Chủ tịch Hội Ngành tóc TP Cần Thơ- tổ chức chương trình “Mekong Hair Show- Anh tài hội tụ”.

 • Sơ tuyển đại sứ văn hóa - kinh tế Beauty Contest Vietnam - Japan 

  Sơ tuyển đại sứ văn hóa - kinh tế Beauty Contest

Vietnam - Japan

  Cuộc thi Beauty Contest Vietnam – Japan mùa thứ 6 vừa diễn ra vòng sơ khảo tại TP Cần Thơ, với sự tham gia của 30 nữ thí sinh từ 18-25 tuổi, yêu thích và hiểu biết về văn hóa Việt Nam, Nhật Bản.

 • “Bơi ngay đi” và hãy ước mơ... 

  “Bơi ngay đi” và hãy ước mơ...

  “Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, qua đi rất nhanh nhưng lại là dấu mốc quan trọng của đời người.

 • Phim kinh dị - “đặc sản” của điện ảnh Thái 

  Phim kinh dị - “đặc sản”

của điện ảnh Thái

  Ở thị trường châu Á, điện ảnh Thái có chỗ đứng riêng với dòng phim kinh dị. Khác với những hình ảnh bạo lực và máu me của phim kinh dị Âu Mỹ, phim kinh dị Thái gây ám ảnh

 • Sức hút của phim cổ trang Trung Quốc  

  Sức hút của phim cổ trang Trung Quốc 

  Nếu Hollywood gắn liền với những thương hiệu siêu anh hùng, hành động; thì làng điện ảnh - truyền hình Trung Quốc lại nổi danh với những tác phẩm cổ trang mang nét văn hóa riêng.

 • Hiểu lẽ “Vô thường” để sống đời an yên 

  Hiểu lẽ “Vô thường” để sống đời an yên

  Là bác sĩ hằng ngày chứng kiến những mảnh đời chấp chới giữa hai bờ sinh tử, Nguyễn Bảo Trung dành những trang viết đầy nhân văn về lẽ sống, về quy luật: sinh - lão - bệnh - tử qua tác phẩm “Vô thường” (NXB Lao động).