Bradley Cooper và lối rẽ mới với “A Star Is Born”

Ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, phim ca nhạc chính kịch lãng mạn “A Star Is Born” đang tạo nên cơn sốt với những phản hồi tích cực.

 • Nỗ lực đáng ghi nhận của “Lật mặt 3” 

  Nỗ lực đáng ghi nhận của “Lật mặt 3”

  Sau thắng lợi doanh thu của 2 phần đầu, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Lý Hải mạnh dạn đầu tư 17 tỉ đồng làm phần 3 của loạt phim “Lật mặt” với tiêu đề “3 chàng khuyết”.

 • Xung đột giữa hiện đại và truyền thống? 

  Xung đột giữa hiện đại và truyền thống?

  Việc Netflix rút khỏi Liên hoan phim (LHP) Cannes đang là tâm điểm của điện ảnh quốc tế. Mâu thuẫn của Netflix và Ban điều hành LHP không chỉ ở khác biệt quan điểm

 • Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh 

  Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh

  Những năm gần đây, giới nhiếp ảnh nghệ thuật tại Trà Vinh, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh… đều khá quen thuộc với tác giả Dương Vĩnh Tuyên. Dù công việc khá bận rộn khi phải điều hành một công ty chuyên sản xuất gạch, nhưng mỗi khi rảnh việc là anh vác ba lô đi chụp ảnh.

 • Hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood 

  Hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood

  Cùng với sự phát triển của Bollywood, những diễn viên Ấn Độ cũng trở thành ngôi sao được biết đến nhiều ở Hollywood và quốc tế.

 • Bước chuyển mình của Bollywood 

  Bước chuyển mình

của Bollywood

  Bollywood là nền công nghiệp điện ảnh lâu đời và đã gầy dựng được thị trường khắp các châu lục. Điện ảnh Bollywood có những bản sắc văn hóa và lối đi dễ nhận diện.

 • Công bố ba phim tư liệu quý hiếm về chiến tranh Việt Nam 

  Công bố ba phim tư liệu quý hiếm về chiến tranh Việt Nam

  Ngày 20/4, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức Lễ công bố, giới thiệu một số bộ phim sưu tầm ở nước ngoài theo Đề án “Sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm của Việt Nam và về Việt Nam”.

 • Tình bạn đặc biệt trong “Rampage” 

  Tình bạn đặc biệt trong “Rampage”

  Nội dung sáng tạo, kỹ xảo hoành tráng cùng sự góp mặt của ngôi sao hành động Dwayne Johnson thu hút khán giả

 • “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh 

  “Duyên nợ ba sinh”- Triết lý nhân sinh

  Bởi một lời hứa, tình yêu của hai người đã kéo dài đến ba kiếp, tạo nên một tình yêu đẹp trên màn ảnh nhỏ. Phim dài 38 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 • Những bộ phim đáng chú ý tại Cánh Diều 2017 

  Những bộ phim đáng chú ý tại Cánh Diều 2017

  Cuộc đua tranh giải thưởng cao nhất Cánh diều vàng tại Cánh Diều lần này được xem là khó đoán. Cùng nhìn lại tốp 5 phim được dự đoán sẽ được xướng tên trong lễ trao giải năm nay.

 • Khi Cánh Diều không còn no gió 

  Khi Cánh Diều không còn no gió

  Khác với cảm giác háo hức, đón chờ như những mùa đầu tiên, mùa giải năm nay khá yên ắng bởi những năm gần đây “ diều” đã không còn “no gió” trong lòng những người làm điện ảnh Việt.

 • Ấm tình gia đình với “Và em sẽ đến” 

  Ấm tình gia đình

với “Và em sẽ đến”

  Phim tình cảm Hàn Quốc “Và em sẽ đến” (tựa tiếng Anh “Be with you”) khiến người xem tin vào tình yêu, tình cảm gia đình ấm áp, thiêng liêng.

 • Top 5 bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại 

  Top 5 bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại

  Những năm trở lại đây, điện ảnh Việt ngày càng có nhiều bộ phim hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, kịch bản ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, thu hút đông đảo khán giả đến rạp. Đây được xem làm một tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh Việt.