[Phim chiếu rạp dịp Tết] <I> Tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa </I>

Tết Mậu Tuất này tuy chỉ có 4 phim Việt ra rạp nhưng mỗi phim một vẻ, mang lại tiếng cười ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Các phim vẫn đang chiếu tại các cụm rạp Lotte cinema và CGV.

 • Lựa chọn để trưởng thành 

  Lựa chọn để trưởng thành

  Những bức ảnh vô tình và bản hợp đồng hợp tác, trở thành sợi dây ràng buộc kéo những người ngoài cuộc vào đường dây tội phạm quốc tế.

 • Bi hài cùng “I can speak” 

  Bi hài cùng “I can speak”

  Phim điện ảnh Hàn Quốc “I can speak” (“Tiếng Anh là chuyện nhỏ”) kể câu chuyện bi hài về một bà lão ngoài 70 tuổi học tiếng Anh.

 • Cuộc chiến tâm lý trong “Lật mặt hung thủ” 

  Cuộc chiến tâm lý trong “Lật mặt hung thủ”

  Những ký ức kinh hoàng gây nên chấn thương tâm lý khiến các nhân vật không ngừng đấu tranh để chiến thắng chính mình. Ai sẽ vượt qua bóng tối để không bị dẫn lối sai đường? Khán giả tìm được câu trả lời trong 30 tập phim “Lật mặt hung thủ”, lúc 19giờ 45 hàng ngày trên kênh SCTV14.

 • Sofía Vergara - ngôi sao quyền lực tại Hollywood 

  Sofía Vergara - ngôi sao quyền lực tại Hollywood

  Tháng 9 vừa qua, Forbes công bố Sofía Vergara (ảnh) là nữ diễn viên truyền hình nhận thù lao cao nhất thế giới. Đây là năm thứ sáu liên tiếp, Sofía Vergara có được thành tích này.

 • Hoạt hình Nhật thời kỳ mới 

  Hoạt hình Nhật thời kỳ mới

  Năm 2017 là cột mốc quan trọng của ngành công nghiệp hoạt hình Nhật, đánh dấu 100 năm (1917-2017) loại hình này phát triển thành nét văn hóa đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc.

 • Studio Ghibli: Cánh chim đầu đàn của hoạt hình Nhật 

  Studio Ghibli: Cánh chim đầu đàn của hoạt hình Nhật

  Thành lập năm 1985, Studio Ghibli được ví như “Walt Disney phương Đông”. Ba nhà sáng lập: Hayao Miyazaki, Isao Takahata và Toshio Suzuki đã biến những giấc mơ trẻ thơ thành những thước phim

 • Tình thân trong “Ngược chiều nước mắt” 

  Tình thân trong

“Ngược chiều nước mắt”

  “Ngược chiều nước mắt” (phim truyền hình Việt Nam 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45, thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1), đang nối tiếp sức hút của “Người phán xử’ và “Sống chung với mẹ chồng”.

 • VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt 

  VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt

  Thời gian dài, phim truyền hình Việt không giữ được khán giả vì chất lượng chưa tốt và sự cạnh tranh của mảng truyền hình thực tế. Nhưng gần đây, nhiều bộ phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) đã tạo “cơn sốt”, thu hút rất đông khán giả, truyền thông.

 • Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ 

  Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ

  (CT)- Tối 4-10, UBND TP Cần Thơ phối hợp Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh khai mạc triển lãm tranh “Dọc theo bờ sông Mekong” của họa sĩ Manoël Pillard tại Bảo tàng thành phố.

 • Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới” 

  Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới”

  “Ngày mai Mai cưới” của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước là một câu chuyện đẹp về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn nhẹ nhàng, hài hước.

 • Phận người trong “Tình kỹ nữ” 

  Phận người trong “Tình kỹ nữ”

  Sau ánh đèn và tiếng nhạc là những số phận của những con người lỡ sa chân vào thế giới đen tối. Khi biết là sai lầm, nhưng liệu có con đường nào để họ quay lại? Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 19giờ 15, từ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

 • J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu 

  J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu

  Thông tin “Your Name”- phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật được Hollywood làm phiên bản người đóng khiến nhiều người yêu thích tác phẩm này băn khoăn.