[Phim chiếu rạp dịp Tết] <I> Tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa </I>

Tết Mậu Tuất này tuy chỉ có 4 phim Việt ra rạp nhưng mỗi phim một vẻ, mang lại tiếng cười ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Các phim vẫn đang chiếu tại các cụm rạp Lotte cinema và CGV.

 • “Phục hận” hay chiến thắng bản thân? 

  “Phục hận” hay chiến thắng bản thân?

  Đối diện với nỗi ám ảnh về cái chết của người thân và hai lần thoát hiểm trở về, liệu chàng trai lương thiện trở thành con người khác? Nợ máu trả bằng máu hay để pháp luật đòi lại công lý?

 • “Cô Ba Sài Gòn”- Không chỉ tôn vinh áo dài 

  “Cô Ba Sài Gòn”-

Không chỉ tôn vinh áo dài

  Quảng bá rầm rộ cùng với việc diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải thưởng Gương mặt châu Á ở Liên hoan phim quốc tế Busan năm 2017

 • Sự trở lại của Colin Firth 

  Sự trở lại của Colin Firth

  Nam diễn viên gạo cội người Anh Colin Firth từng được biết đến qua nhiều tác phẩm nghệ thuật, tâm lý; nhưng lần trở lại này, ngôi sao 57 tuổi khiến người xem bất ngờ với vai quý ông hành động

 • “Don’t Breathe”: Khi “Kẻ cắp gặp bà già” 

  “Don’t Breathe”:

Khi “Kẻ cắp gặp bà già”

  Không có ma quỷ, thế lực siêu nhiên nhưng bộ phim kinh dị “Don’t breathe” (“Sát nhân trong bóng tối”) vẫn khiến người xem thót tim với những màn đuổi bắt nghẹt thở và nội dung kịch tính, mới lạ.

 • Bài học làm người qua “Nấc thang lửa” 

  Bài học làm người qua “Nấc thang lửa”

  Tính cách và hành động sẽ làm nên số phận mỗi người. Cuộc sống luôn có nhiều thử thách buộc con người phải quyết định và mỗi việc đúng đắn hay sai lầm đều cần thiết cho quá trình trưởng thành.

 • Đạo diễn Denis Villeneuve - “Báu vật” của điện ảnh hiện đại 

  Đạo diễn Denis Villeneuve - “Báu vật” của điện ảnh hiện đại

  “Blade Runner 2049” ra rạp vào tháng 10, được giới phê bình gọi là một trong những phim hay nhất năm, ứng cử viên xuất sắc cho cuộc đua Oscar sắp tới. Đứng sau tác phẩm là Denis Villeneuve- đạo diễn được xem là “báu vật” của điện ảnh hiện đại.

 • Từ một cuộc tranh luận... 

  Từ một cuộc tranh luận...

  Gần đây, làng nhiếp ảnh Việt xảy ra một cuộc tranh luận về phong cách và phương pháp chụp ảnh của nhiếp ảnh gia người Pháp- Réhahn Croquevielle.

 • Thảm họa giàn khoan Horizon qua “ngôn ngữ” điện ảnh 

  Thảm họa giàn khoan Horizon qua “ngôn ngữ” điện ảnh

  Bộ phim “Deepwater Horizon” (Thảm họa giàn khoan) của đạo diễn Peter Berg, kể về tai nạn giàn khoan dầu ở vịnh Mexico năm 2010, khiến 11 công nhân thiệt mạng.

 • George A. Romero và dòng phim kinh dị zombie 

  George A. Romero

và dòng phim kinh dị zombie

  Ngày 25- 10 vừa qua, đạo diễn Mỹ George A. Romero - “cha đẻ” của dòng phim kinh dị zombie (xác sống), đã được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng kinh đô điện ảnh Hollywood,

 • Mùa phim lễ hội 2017 

  Mùa phim lễ hội 2017

  Ba tháng cuối năm là thời điểm có nhiều lễ hội diễn ra: Halloween (lễ hội hóa trang, ngày 31-10), Lễ Tạ ơn (ngày thứ năm ở tuần thứ tư của tháng 11), Giáng sinh (24 và 25-12)… cũng là dịp nhiều tác phẩm điện ảnh ra rạp.

 • Điện ảnh nghệ thuật cũng ra rạp 

  Điện ảnh nghệ thuật cũng ra rạp

  Sau khi ra mắt tại các kỳ Liên hoan phim quốc tế, các phim độc lập, nghệ thuật cũng ra rạp mùa lễ hội.

 • “Blade Runner 2049”- Nối tiếp hoàn hảo “Tội phạm nhân bản” 

  “Blade Runner 2049”- Nối tiếp hoàn hảo “Tội phạm nhân bản”

  “Blade Runner 2049” (Tội phạm nhân bản 2049) là phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển năm 1982 “Blade Runner”. Bộ phim khoa học giả tưởng về người nhân bản một lần nữa chinh phục khán giả bằng kịch bản chỉn chu, kỹ xảo hiện đại cùng những giá trị nhân văn.