Kate Winslet- “Bông hồng Anh” vẫn tỏa hương

Tại thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017, Kate Winslet tỏa sáng và thu hút sự chú ý khi giới thiệu về “The Mountain Between Us”. Nàng Rose của “Titanic” ngày nào vẫn xinh đẹp và tài năng, chỉ khác vai diễn lần này của Kate Winslet có rất nhiều thử thách, hứa hẹn là phim không thể bỏ qua.

 • Vì sao “Yêu phải liều”? 

  Vì sao “Yêu phải liều”?

  Vì sau giông bão là giá trị của yêu thương. Đó là thông điệp được chuyển tải qua 30 tập phim “Yêu phải liều” (phát sóng lúc 12 giờ 30 phút, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên kênh HTV7).

 • Ngôi sao trẻ Cara Delevingne

  Ngôi sao trẻ Cara Delevingne

  Nổi tiếng là người mẫu xinh đẹp, đa tài, Cara Delevingne đang dần chứng tỏ năng lực trong lĩnh vực diễn xuất. Sau 5 năm gắn bó với nghề diễn, trải không ít thăng trầm với những lời phê bình trái chiều, Cara Delevingne đã khẳng định tài năng trong nghệ thuật thứ bảy.

 • Phim kinh dị, độc lập gây chú ý trong nửa cuối năm 2017

  Phim kinh dị, độc lập gây chú ý trong nửa cuối năm 2017

  Sự thành công của phim độc lập, kinh dị có kinh phí thấp trong thời gian qua cho phép người xem, giới chuyên môn đặt nhiều kỳ vọng vào các tác phẩm sẽ ra rạp trong thời gian tới.

 • Sự lên ngôi của dòng phim độc lập, kinh dị kinh phí thấp

  Sự lên ngôi của dòng phim độc lập, kinh dị kinh phí thấp

  Điện ảnh thế giới 2017 có nhiều thành công bất ngờ. Không chỉ là năm nữ quyền với những thay đổi tích cực về đề tài, tư tưởng làm phim; mà nền công nghiệp điện ảnh còn đang cho thấy sự chuyển dịch trong xu hướng chung. Trong đó, có sự lên ngôi của dòng phim độc lập, kinh dị có kinh phí thấp.

 • Lời cảnh báo từ “Nerve” 

  Lời cảnh báo từ “Nerve”

  Đề tài mới lạ, nội dung hấp dẫn, nhiều kịch tính, bộ phim “Nerve” của 2 đạo diễn Henry Joost và Ariel Schulman là một tác phẩm đáng xem.

 • “Đi qua mùa hạ” và những giấc mơ tuổi trẻ

  “Đi qua mùa hạ”

và những giấc mơ tuổi trẻ

  Trước những ngã rẽ cuộc đời, mỗi người có lựa chọn riêng. Con đường đó có thể dẫn đến thành công hay thất bại, nhưng tất cả đều giúp những người trẻ trưởng thành.

 • “Khám phá miền Tây”, nhớ quá!

  “Khám phá miền Tây”, nhớ quá!

  Sáng Chủ nhật, giới văn nghệ sĩ và truyền hình ở Cần Thơ bùi ngùi trước thông tin đạo diễn Quách Nhị đã “dừng bước phiêu du”, mang theo những ấp ủ đong đầy về hành trình khám phá miền Tây.

 • Sao cứ phải giống nhau? 

  Sao cứ phải giống nhau?

  Cũng như những loại hình nghệ thuật khác, nhiếp ảnh đòi hỏi nghệ sĩ có khuynh hướng, phong cách sáng tác riêng. Tuy nhiên, với kiểu sáng tác “đi chung cho vui” như hiện nay của các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam, chuyện trùng lặp, giống nhau gần như tuyệt đối trong các tác phẩm là điều khó tránh khỏi.

 • Nhiếp ảnh gia 9X đoạt giải ảnh flycam quốc tế 

  Nhiếp ảnh gia 9X đoạt giải ảnh flycam quốc tế

  Lần đầu tiên, Việt Nam có một tác giả ảnh đoạt giải tại cuộc thi quốc tế International Drone Photography Contest 2017. Chủ nhân giải thưởng là nhiếp ảnh gia sinh năm 1990, quê Bạc Liêu- Lê Thái Dương

 • “Lô tô”- thương nhưng chưa cảm!

  “Lô tô”- thương nhưng chưa cảm!

  Lấy cảm hứng từ phim tài liệu nổi tiếng "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng", phim "Lô tô" được khán giả rất kỳ vọng. Thế nhưng, "Lô tô" chỉ đủ khiến người xem thương mà chưa cảm được phận đời của những người "hồn bướm thân sâu", sống đời trôi sông lạc chợ…

 • Dan Stevens - chàng quái vật đa tài

  Dan Stevens - 
chàng quái vật đa tài

 • Những phim chuyển thể từ sách gây chú ý năm 2017

  Những phim chuyển thể từ sách gây chú ý năm 2017