“Phục hận” hay chiến thắng bản thân?

Đối diện với nỗi ám ảnh về cái chết của người thân và hai lần thoát hiểm trở về, liệu chàng trai lương thiện trở thành con người khác? Nợ máu trả bằng máu hay để pháp luật đòi lại công lý?

 • Studio Ghibli: Cánh chim đầu đàn của hoạt hình Nhật 

  Studio Ghibli: Cánh chim đầu đàn của hoạt hình Nhật

  Thành lập năm 1985, Studio Ghibli được ví như “Walt Disney phương Đông”. Ba nhà sáng lập: Hayao Miyazaki, Isao Takahata và Toshio Suzuki đã biến những giấc mơ trẻ thơ thành những thước phim

 • Tình thân trong “Ngược chiều nước mắt” 

  Tình thân trong

“Ngược chiều nước mắt”

  “Ngược chiều nước mắt” (phim truyền hình Việt Nam 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45, thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1), đang nối tiếp sức hút của “Người phán xử’ và “Sống chung với mẹ chồng”.

 • VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt 

  VFC tạo sức hút phim truyền hình Việt

  Thời gian dài, phim truyền hình Việt không giữ được khán giả vì chất lượng chưa tốt và sự cạnh tranh của mảng truyền hình thực tế. Nhưng gần đây, nhiều bộ phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) đã tạo “cơn sốt”, thu hút rất đông khán giả, truyền thông.

 • Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ 

  Họa sĩ người Pháp triển lãm tranh tại Cần Thơ

  (CT)- Tối 4-10, UBND TP Cần Thơ phối hợp Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh khai mạc triển lãm tranh “Dọc theo bờ sông Mekong” của họa sĩ Manoël Pillard tại Bảo tàng thành phố.

 • Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới” 

  Tiếng cười dung dị từ “Ngày mai Mai cưới”

  “Ngày mai Mai cưới” của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước là một câu chuyện đẹp về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn nhẹ nhàng, hài hước.

 • Phận người trong “Tình kỹ nữ” 

  Phận người trong “Tình kỹ nữ”

  Sau ánh đèn và tiếng nhạc là những số phận của những con người lỡ sa chân vào thế giới đen tối. Khi biết là sai lầm, nhưng liệu có con đường nào để họ quay lại? Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 19giờ 15, từ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

 • J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu 

  J.J. Abrams - Người “hồi sinh” các thương hiệu

  Thông tin “Your Name”- phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật được Hollywood làm phiên bản người đóng khiến nhiều người yêu thích tác phẩm này băn khoăn.

 • Đường đua của các diễn viên 

  Đường đua của các diễn viên

  Hạng mục diễn xuất tại Oscar luôn là cuộc tranh tài của nhiều ngôi sao. “The Shape of Water”, ngoài được đánh giá cao về kịch bản và nghệ thuật xây dựng phim, thì diễn xuất của các diễn viên

 • Lộ diện ứng cử viên đường đua Oscar 2018 

  Lộ diện ứng cử viên đường đua Oscar 2018

  Mùa phim thu dần khép lại, cũng là thời điểm chạy nước rút của những ứng cử viên Oscar 2018. Nhiều tác phẩm triển vọng đã dần lộ diện, mở ra cuộc đua tranh vé đề cử.

 • Tác phẩm “Thành phố lên đèn” đoạt giải Nhất 

  Tác phẩm “Thành phố lên đèn” đoạt giải Nhất

  (CT)- Ngày 30-9-2017, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ tổ chức chấm ảnh nghệ thuật truyền thống TP Cần Thơ lần thứ XIX năm 2017.

 • “Kingsman 2”- Khi quý ông người Anh kết hợp với cao bồi Mỹ 

  “Kingsman 2”- Khi quý ông người Anh kết hợp với cao bồi Mỹ

  Nối tiếp thành công của phần 1, “Mật vụ Kingsman” ra mắt phần 2 “Kingsman: The Golden Circle” (Tổ chức hoàng kim). Câu chuyện của phần 2 mở rộng đến xứ cờ hoa và có sự kết hợp độc đáo giữa 2 phong cách: quí phái, lịch lãm của Anh và bụi bặm, cao bồi của Mỹ, tạo sức hấp dẫn mới cho phim.

 • Hành trình trưởng thành trong “Hoa hồng mua chịu” 

  Hành trình trưởng thành trong “Hoa hồng mua chịu”

  Trước những ngã rẽ cuộc sống, mỗi nhân vật trong “Hoa hồng mua chịu” chọn hướng đi riêng và trên đường có không ít cám dỗ, cạm bẫy khiến họ lạc lối. Liệu rằng họ có vượt qua?