“Thám tử gà mơ 2” -

Trở lại và lợi hại hơn xưa

“Thám tử gà mơ 2” - Trở lại và lợi hại hơn xưa 

“Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ” là phần 2 phim “Thám tử gà mơ” của điện ảnh Hàn Quốc. Quá trình phá án ly kỳ cùng những tình huống hài hước, bất ngờ đã giúp phim đạt doanh thu cao tại quê nhà.

 • Cái giá phải trả khi cố “Chạm vào danh vọng” 

  Cái giá phải trả khi cố “Chạm vào danh vọng”

  Hai chị em với quan niệm và ngã rẽ khác nhau trên đường theo đuổi ước mơ thoát nghèo, từ đó tạo nên những số phận khác biệt. Phim dài 50 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 mỗi ngày trên SCTV14.

 • Đặc sắc những mâm trái cây nghệ thuật 

  Đặc sắc những mâm trái cây nghệ thuật

  Tại Ngày hội Du lịch “Vườn trái cây Tân Lộc” năm 2018 vừa diễn ra, khách tham quan ấn tượng trước những mâm trái cây được tạo hình nghệ thuật tuyệt đẹp và những củ, quả lạ.

 • Hát về đô thị Cần Thơ văn minh 

  Hát về đô thị Cần Thơ văn minh

  Đó là nội dung chính của chương trình văn nghệ tuyên truyền chủ đề “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” do Đội Tuyên truyền lưu động TP Cần Thơ thực hiện.

 • “Going in Style” - Khi những ông già hành động 

  “Going in Style” - Khi những ông già hành động

  Bộ phim “Going in Style” (tạm dịch “Già gân trả đũa”) quy tụ 3 diễn viên lão làng gạo cội của Hollywood cùng những tình tiết hài hước, mang đến cho người xem tiếng cười và những thông điệp yêu thương.

 • Zoe Saldana - “Ngọc trai đen” của Hollywood 

  Zoe Saldana - “Ngọc trai đen” của Hollywood

  Khi “Avengers: Infinty War” chạm mốc 2 tỉ USD vào giữa tháng 6 vừa qua, Zoe Saldana trở thành sao nữ duy nhất hiện nay có hai tác phẩm doanh thu hơn 2 tỉ USD (cùng với “Avatar”). “Ngọc trai đen” của Hollywood có sự nghiệp kỳ tích.

 • “Zero” - Bức hý họa bằng văn chương 

  “Zero” - Bức hý họa bằng văn chương

  Sau những truyện ngắn, tiểu thuyết đi sâu vào những phận người bất hạnh, nhà văn Phạm Thị Bích Thủy vừa ra mắt tập truyện ngắn đương đại hý họa “Zero” (NXB Trẻ)

 • Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên 

  Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên

  Cứ 2 năm một lần, Liên hoan Văn nghệ quần chúng trong cán bộ công chức, viên chức, lao động TP Cần Thơ được tổ chức.

 • Quay về thanh xuân nhạc trẻ 

  Quay về thanh xuân nhạc trẻ

  “Lam Trường 9PM live” là dự án âm nhạc vừa mới ra mắt của ca sĩ Lam Trường. Những ca khúc từng làm nên một thời hoàng kim của nhạc trẻ, một phần thanh xuân của thế hệ 7X, 8X được Lam Trường hát lại đầy tươi mới mà vẫn nồng nàn hương vị cũ.

 • Những ngôi sao được mong chờ trở lại 

  Những ngôi sao được mong chờ trở lại

  Sự trở lại trong năm 2018 của Justin Timberlake và Taylor Swift được giới phê bình và khán giả chờ đợi. Justin Timberlake đổi mới phong cách âm nhạc, còn Taylor Swift được kỳ vọng sẽ trình làng sắc màu mới.

 • Những thay đổi trong làng nhạc Âu Mỹ nửa đầu năm 2018 

  Những thay đổi trong làng nhạc Âu Mỹ nửa đầu năm 2018

  Làng nhạc quốc tế hai năm gần đây khá trầm lắng, các ngôi sao lớn gần như ở ẩn hoặc tấn công lĩnh vực khác. Những ngôi sao trẻ cũng dần ít xuất hiện, chỉ vài cá nhân gây chú ý với phong cách âm nhạc cho thấy những xu hướng khá đặc biệt.

 • Sự thật 

  Sự thật

  Anh ta đẩy phong bì về phía Phi và nói:/ - Sự thật là do anh tạo ra. Anh nói nó là sự thật thì người ta tin nó là sự thật. Anh nói nó không phải là sự thật thì nó không phải là sự thật.

 • Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2” 

  Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2”

  Phần 2 của “Jurassic World” (Thế giới khủng long), vừa ra mắt với tên gọi “Fallen Kingdom - Vương quốc sụp đổ”, vẫn đậm chất giải trí nhưng kịch tính được đẩy lên cao với nhiều pha thót tim. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.