Tình cha ấm áp trong “Gió vẫn thổi từ biển”

Tình cha ấm áp trong “Gió vẫn thổi từ biển” 

Gia đình hạnh phúc nhanh chóng sụp đổ vì những tranh chấp gia sản, khiến cha con, anh em trở mặt. Người cha đau lòng chứng kiến cảnh “nồi da nấu thịt”, buộc phải đưa ra quyết định. Liệu rằng điều đó có cứu vãn được tình thân? Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 phút hàng ngày trên kênh SCTV14.

 • Bi hài “Những người nhiều chuyện” 

  Bi hài “Những người nhiều chuyện”

  Ở cùng khu chung cư, những người dân tứ xứ “tám” chuyện hằng ngày và gây ra những hiểu lầm bi hài. Tiếng cười ý nhị trong 20 tập phim “Những người nhiều chuyện” đang thu hút khán giả vào 20h45 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 • Halle Berry trở lại 

  Halle Berry trở lại

  Sau gần 3 năm vắng bóng, minh tinh da màu Halle Berry mới trở lại màn ảnh rộng với “Kidnap”.

 • Đừng khoác hào quang cho con trẻ! 

  Đừng khoác hào quang cho con trẻ!

  Trẻ em thi chương trình truyền hình thực tế (gameshow) là câu chuyện lâu nay vẫn được bàn cãi. Lúc trước những chương trình như thế chỉ phát sóng vào mùa hè, bây giờ thì quanh năm đều thấy trẻ con tranh tài trong các gameshow. Trong phạm vi bài viết này, xin bàn đôi điều về áp lực tâm lý của những tài năng nhí.

 • Sóng quê mình 

  Sóng quê mình

  Một buổi sáng chớm lạnh, tôi cùng đồng nghiệp thăm chợ nổi. Hướng dẫn viên mặc bộ áo bà ba, tay cầm loa đứng trước mũi nói vọng với đoàn chúng tôi về văn hóa chợ trên sông.

 • Về Việt Bắc nhớ anh hùng Dũng Mã và Sơn Mã 

  Về Việt Bắc nhớ anh hùng Dũng Mã và Sơn Mã

  Việt Bắc không chỉ là địa danh lịch sử mà còn là vùng non nước hữu tình luôn thu hút đông đảo du khách. Mỗi lần về đây, tôi lại nhớ đến hai vị anh hùng Dũng Mã và Sơn Mã nổi danh từ thời đánh Pháp.

 • TVB-cần thay đổi để tìm lại danh tiếng 

  TVB-cần thay đổi để tìm lại danh tiếng

  Phim truyền hình TVB (Television Broadcasts Limited, đài truyền hình thương mại của Hồng Công, bắt đầu phát sóng ngày 19 tháng 11 năm 1967), từng được xem biểu tượng văn hóa Hoa ngữ có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

 • “Mình ơi… Về ăn cơm!” 

  “Mình ơi… Về ăn cơm!”

  Giữa cuộc sống tất bật, bộn bề, cần lắm những tiếng gọi trìu mến, những tình cảm chân thành để giữ những cảm tình ấm áp. Tập tản văn “Mình ơi… Về ăn cơm!”

 • Chưa thỏa mãn người hâm mộ 

  Chưa thỏa mãn người hâm mộ

  “Tam sinh tam thế- Thập lý đào hoa” là tiểu thuyết của Đường Thất Công Tử (Trung Quốc), được chuyển thể thành phim truyền hình thành công, tạo nên cơn sốt với khán giả châu Á vào đầu năm 2017.

 • “Đuổi theo bóng mình”
  Khi cuộc đời không như mơ 

  “Đuổi theo bóng mình”<br>

Khi cuộc đời không như mơ

  Bề ngoài là câu chuyện hài hước với những tình huống dở khóc dở cười, nhưng đằng sau đó là những câu chuyện thấm thía về bệnh ảo tưởng của giới trẻ.

 • “Hương vị bánh miền Tây”: Món ngon còn ở tấm lòng 

  “Hương vị bánh miền Tây”: Món ngon còn ở tấm lòng

  Câu chuyện về mỗi loại bánh từ xuất xứ, cách chế biến, hương vị và cả tấm lòng của người làm, người thưởng thức được giới thiệu trong “Hương vị bánh miền Tây”, do Đoàn Hữu Đức chủ biên, NXB Hội Nhà văn xuất bản quý II-2017.

 • Nghe cô Tuyết tản mạn miền Tây 

  Nghe cô Tuyết tản mạn miền Tây

  “Chút tiếc nuối tuổi thơ, chút rạo rực xuân thì, chút bồi hồi hiện tại… Tất cả, tất cả đã đưa đứa trẻ ngày nào ngẩn ngơ theo từng cơn mưa bông sao đi qua những chặng đường muôn màu muôn vẻ của cuộc sống, đi qua những vui buồn được mất với bao nỗi ngậm ngùi”.

 • 80 tuổi vẫn hôi hổi chất đời 

  80 tuổi vẫn hôi hổi chất đời

  Nhà văn Nguyễn Thị Thanh Huệ- “nữ nhà văn bán xăng lẻ” từng một thời “tạo sóng” trong văn đàn ĐBSCL- vừa ra mắt tập sách mới mang tên “Nhận phố làm quê”.