Kết quả tìm kiếm cho "viện trợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1033

Mỹ lo ngại chính sách viện trợ và đầu tư của Trung Quốc

Mỹ lo ngại chính sách viện trợ và đầu tư của Trung Quốc 

Cập Nhật 11-06-2011

Giới lãnh đạo Mỹ và dư luận quốc tế từ nhiều năm qua không chỉ lo ngại về “vấn nạn” xuất siêu và cái gọi là “sự trỗi dậy hòa bình” của Trung Quốc mà còn “bận tâm” về chính sách viện trợ, đầu tư thiếu minh bạch và công bằng của Bắc Kinh khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở châu Phi.

Sứ mạng hòa bình của ông Kofi Annan gặp trở ngại

Sứ mạng hòa bình của ông Kofi Annan gặp trở ngại 

Cập Nhật 26-03-2012

Sau chuyến thăm Nga, đặc phái viên chung của Liên Hiệp Quốc (LHQ) và Liên đoàn A-rập (AL) Kofi Annan hôm qua đã tới Trung Quốc nhằm tìm kiếm sự ủng hộ của Bắc Kinh trong tiến hành giải quyết cuộc khủng hoảng tại Syrie. Cùng lúc đó, có tin Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ đã nhất trí về sự cần thiết của việc cấp viện trợ “phi sát thương” cho quân nổi dậy ở Syrie, đe dọa phá hỏng sứ mạng hòa bình của ông Annan.

Mỹ tăng cường viện trợ Ukraina, 
mở rộng lệnh trừng phạt Nga

Mỹ tăng cường viện trợ Ukraina, mở rộng lệnh trừng phạt Nga 

Cập Nhật 13-03-2015

Ngoài chi thêm khoản viện trợ vũ khí phi sát thương trị giá 75 triệu USD cho Ukraina, chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 11-3 còn công bố lệnh trừng phạt đối với một loạt cá nhân, tổ chức thuộc phe ly khai và một ngân hàng Nga sau cáo buộc lực lượng nổi dậy phá vỡ thỏa thuận ngừng bắn đạt được ngày 12-2 tại Thủ đô Minsk (Belarus).

Mỹ sẽ giảm mạnh viện trợ nước ngoài

Mỹ sẽ giảm mạnh viện trợ nước ngoài 

Cập Nhật 18-03-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 16-3 đề xuất cắt giảm mạnh chi tiêu cho nghệ thuật, khoa học, bảo vệ môi trường và viện trợ nước ngoài trong bản dự thảo ngân sách đang vấp phải sự phản đối quyết liệt từ Quốc hội.

Tăng cường công tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài 

Cập Nhật 23-11-2013

Trong những năm qua, cùng với chính sách đổi mới, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã vào Việt Nam với số lượng và giá trị viện trợ ngày càng tăng và đã có đóng góp nhất định cho công tác xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế-xã hội ở nước ta.

Các nước A-rập vẫn tin tưởng Mỹ không cắt viện trợ 

Cập Nhật 23-12-2017

Theo hãng tin Reuters, bất chấp lời đe dọa cắt viện trợ từ Tổng thống Mỹ Donald Trump, các nước A-rập hàng đầu hôm 22-12 cho biết họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phản đối quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel từ ông chủ Nhà Trắng và không tin ông sẽ làm theo lời đe dọa.

Tag: Mỹ, cắt viện trợ, Các nước A-rập

Palestine phản đối lời đe dọa ngừng viện trợ của Mỹ

Palestine phản đối lời đe dọa ngừng viện trợ của Mỹ 

Cập Nhật 03-01-2018

Theo hãng tin AFP, ông Hanan Ashrawi, một quan chức cấp cao Palestine, ngày 3-1 khẳng định người dân Palestine sẽ không để Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sau khi ông chủ Nhà Trắng cảnh báo cắt khoản viện trợ trị giá hơn 300 triệu USD/năm cho Palestine.

Tag: Palestine, viện trợ của Mỹ

Trung Quốc và Campuchia ký hàng loạt thỏa thuận viện trợ, đầu tư mới 

Trung Quốc và Campuchia ký hàng loạt thỏa thuận viện trợ, đầu tư mới   

Cập Nhật 12-01-2018

Theo hãng tin AP, Trung Quốc ngày 11-1 đã ký 19 thỏa thuận viện trợ và đầu tư có trị giá lên đến hàng tỉ đôla với Campuchia nhằm giúp phát triển cơ sở hạ tầng, nông nghiệp và chăm sóc y tế cho đất nước Đông Nam Á này.

Tag: Trung Quốc, Campuchia, viện trợ, Lý Khắc Cường, Thủ tướng Hun Sen

IMF thông qua gói viện trợ 50 tỉ USD cho Argentina 

Cập Nhật 21-06-2018

Ngày 20-6, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã chính thức thông qua gói viện trợ trị giá 50 tỉ USD nhằm hỗ trợ Argentina ứng phó với tình trạng lạm phát, thâm hụt ngân sách và đồng nội tệ suy yếu.

Tag: IMF, viện trợ, Argentina

Pháp, Nga phối hợp chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới Syria

Pháp, Nga phối hợp chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới Syria 

Cập Nhật 22-07-2018

Phủ Tổng thống Pháp thông báo cho biết nước này và Nga ngày 21-7 đã phối hợp chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới khu vực Đông Ghouta ở Syria.

Tag: Pháp-Nga, viện trợ nhân đạo Syria