Kết quả tìm kiếm cho "sáng tạo trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Chung niềm đam mê sáng tạo

Chung niềm đam mê sáng tạo 

Cập Nhật 07-02-2012

Tất cả vì trẻ thơ, học sinh thân yêu, các cô giáo ở Trường Mầm non Hoa Hồng, Trường THPT Trà Nóc (phường Trà Nóc) và Trường Tiểu học Long Hòa 1 (phường Long Hòa), quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, đã tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học. Những vật dụng dạy học mà họ tạo ra tuy đơn giản nhưng lại có khả năng kích thích trẻ nhận thức, phát triển trí tuệ, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài vở, dễ nhớ, dễ hiểu...

Noi gương Bác, nêu cao 
tinh thần tự học tập và sáng tạo

Noi gương Bác, nêu cao tinh thần tự học tập và sáng tạo 

Cập Nhật 07-05-2013

Đến với nghề giáo một cách tình cờ, nhưng chính niềm đam mê, lòng yêu trẻ đã khiến thầy Lư Văn Sáu, Hiệu trưởng Trường THCS Thới An Đông gắn bó, dành bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người suốt 28 năm qua. Gương mẫu, trách nhiệm trong công tác và không ngừng tự học tập, sáng tạo là những đức tính đáng quý mà nhiều đồng nghiệp đều ghi nhận khi kể về thầy.

Vì tương lai thế hệ trẻ

Vì tương lai thế hệ trẻ 

Cập Nhật 25-11-2013

Không khí buổi họp mặt các thầy, cô giáo do Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ tổ chức nhân dịp ngày 20-11 vừa qua, diễn ra thật thân mật, ấm cúng. Nhìn lại chặng đường đã qua của nền giáo dục nước nhà nói chung cũng như của TP Cần Thơ nói riêng, có thể thấy sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của những thầy, cô giáo. Từ việc chăm chút trang giáo án, sáng tạo đồ dùng dạy học để các em có bài học hay; sự tận tụy nâng chất lượng giáo dục, đến xây dựng trường đạt chuẩn… Tất cả hướng đến mục tiêu: vì tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ.

Khuyến khích học sinh sáng tạo

Khuyến khích học sinh sáng tạo 

Cập Nhật 01-12-2016

Từ những vấn đề bức thiết của cuộc sống, nhiều học sinh đã tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm để giúp đỡ mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy chưa được phổ biến nhưng những sản phẩm của các em đã tạo tiền đề thúc đẩy phong trào "Sáng tạo trẻ" trong học sinh toàn trường.

Khơi gợi sức trẻ từ các mô hình thanh niên tình nguyện

Khơi gợi sức trẻ từ các mô hình thanh niên tình nguyện 

Cập Nhật 13-05-2010

Nhiều năm qua, Đoàn phường Lê Bình được Thành đoàn TP Cần Thơ công nhận là đơn vị vững mạnh xuất sắc. Ban chấp hành (BCH) Đoàn phường đa phần là đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác, tạo được niềm tin trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và người dân trên địa bàn, đã gầy dựng được nhiều mô hình tình nguyện mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Nơi ca sĩ trẻ “tỏa sáng”

Nơi ca sĩ trẻ “tỏa sáng” 

Cập Nhật 26-05-2014

"Tôi tỏa sáng" là chương trình âm nhạc do VTV9 và KMedia phối hợp sản xuất, truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ thứ bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9. Mỗi chương trình sẽ có một đôi nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc trẻ cùng biểu diễn. Có thể nói, đây là sân chơi đầu tiên và bài bản để ca sĩ trẻ thể hiện tài năng của mình.

Trưởng thành qua các cuộc thi

Trưởng thành qua các cuộc thi 

Cập Nhật 04-08-2017

Tham gia các cuộc thi về chuyên ngành, sáng tạo khoa học kỹ thuật, giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội thể hiện, khẳng định năng lực bản thân.

Tag: Nguyễn Hữu Gia Bảo, Olympic tiếng Anh, Nguyễn Xuân Vinh, Sáng tạo ý tưởng khởi nghiệp

Khơi dậy và phát huy mạnh mẽ trí tuệ, tinh thần sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ

Khơi dậy và phát huy mạnh mẽ trí tuệ, tinh thần sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ  

Cập Nhật 01-10-2017

Sáng 1-10, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gặp mặt các tấm gương tiêu biểu đoạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” lần thứ IV năm 2017 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tag: Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi

Sáng tạo từ tài nguyên bản địa

Sáng tạo từ tài nguyên bản địa  

Cập Nhật 27-10-2017

Hiện nay, người dân, doanh nghiệp ở vùng ĐBSCL đã và đang khai thác nguồn nguyên liệu vốn có của địa phương để tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm đặc trưng.

Tag: tài nguyên bản địa, ĐBSCL, công ty Khởi Minh Thành Công, diễn đàn Mekong Connect 2017, Bến Tre

Góp sức xây dựng quê hương

Góp sức xây dựng quê hương  

Cập Nhật 12-01-2018

Năm 2017, bên cạnh những phong trào hướng về cộng đồng, tổ chức Đoàn quận Bình Thủy tập trung đẩy mạnh phong trào “sáng tạo trẻ” trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Qua đó, phát huy vai trò tiên phong trong học tập, công tác, lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương.

Tag: đoàn viên thanh niên, sáng tạo trẻ