Kết quả tìm kiếm cho "phi công"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 595

Trung Quốc vun tiền lôi kéo phi công ngoại

Trung Quốc vun tiền lôi kéo phi công ngoại 

Cập Nhật 10-05-2016

Hàn Quốc từ lâu được biết đến là quốc gia có nhiều phi công gạo cội "đầu quân" cho Trung Quốc, nước không ngần ngại chi "lương khủng" cũng như tạo điều kiện làm việc hấp dẫn để thu hút phi công ngoại. Đó là thông tin mà tờ Bưu điện Nam Hoa Buổi sáng (SCMP) của Hồng Công phản ánh trong bài viết số ra ngày 9-5.

Trung Quốc vung tiền thu hút phi công ngoại

Trung Quốc vung tiền thu hút phi công ngoại 

Cập Nhật 18-11-2016

Hiện không có đủ phi công trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Đó là lý do vì sao mức lương không ngừng tăng" - Dave Ross, Giám đốc điều hành của Wasinc International, công ty chuyên tuyển phi công cho các hãng hàng không Trung Quốc, cho hay.

Xu hướng mạng Wifi công cộng khắp thành phố

Xu hướng mạng Wifi công cộng khắp thành phố 

Cập Nhật 15-09-2011

Đang đi ngoài đường phố, bất chợt bạn nhận ra cần kết nối Internet để nhận một email gấp. Bạn mở điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay máy tính bảng ra và cảm thấy thoải mái khi có một danh sách dài các mạng không dây có sẵn cho phép bạn kết nối. Xây dựng mạng WiFi công cộng miễn phí là mục tiêu mà nhiều thành phố trên thế giới đang hướng đến vì nó thúc đẩy kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Wi-Fi trên phương tiện giao thông 
công cộng ở châu Á – Còn lắm gian truân

Wi-Fi trên phương tiện giao thông công cộng ở châu Á – Còn lắm gian truân 

Cập Nhật 15-05-2013

Ngày càng có nhiều quốc gia châu Á muốn triển khai kết nối không dây Wi-Fi trên các phương tiện giao thông công cộng với hy vọng sẽ làm hành khách thêm hài lòng và thúc đẩy tăng trưởng GDP. Tuy nhiên, theo những nhà cung cấp dịch vụ, vẫn còn rất nhiều rào cản trước mắt vì nhiều khu vực trên tuyến đường đi của các xe chở khách có sóng yếu và thu phí như thế nào là hợp lý mà không làm hành khách ngán ngại.

Để sử dụng điện thoại an toàn với WiFi công cộng

Để sử dụng điện thoại an toàn với WiFi công cộng 

Cập Nhật 28-04-2017

Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng truy cập Internet ở khắp mọi nơi, từ quán cà phê, khu vui chơi giải trí cho đến công viên.

Tag: WiFi công cộng

Bài học đắt giá về sự buông lỏng công tác kiểm tra, giám sát 

Cập Nhật 23-04-2009

Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít cá nhân, đơn vị chưa thực hiện nghiêm chủ trương này. Vừa qua, Đoàn kiểm tra Thành ủy đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (thời gian kiểm tra trong 2 năm 2006 - 2007) tại Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ. Kết quả kiểm tra cho thấy Ban lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã có nhiều sai sót trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Công tác quản lý và sử dụng tài chính không đảm bảo công khai, chứng từ không đúng quy định, quyết toán khống... phải thu hồi, xuất toán hơn 1,46 tỉ đồng (số liệu trong bài được làm tròn).

Tăng cường giải pháp phi công trình

Tăng cường giải pháp phi công trình 

Cập Nhật 25-04-2016

Nguồn vốn đầu tư còn hạn chế, ĐBSCL gặp nhiều khó khăn trong đầu tư, nâng cấp hạ tầng, thủy lợi đảm bảo sinh kế bền vững cho người dân trước tác động ngày càng nặng nề của biến đổi khí hậu (BĐKH). Thực tế này đòi hỏi các địa phương vùng ĐBSCL đặc biệt quan tâm thực hiện các giải pháp phi công trình.

Máy phát điện bằng sức người "thắp sáng" châu Phi

Máy phát điện bằng sức người "thắp sáng" châu Phi 

Cập Nhật 18-08-2012

Với mục tiêu giúp người dân châu Phi tiếp cận với nguồn điện sạch và rẻ tiền thay cho loại đèn dầu vốn độc hại, tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn và chi phí nhiên liệu tương đối mắc đối với các gia đình nghèo, Công ty năng lượng Nuru (Nuru Energy) ở Rwanda đã nghiên cứu và phát triển một loại máy phát điện bằng bàn đạp tên là Powercycle, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các vùng nông thôn ở xa lưới điện.

Thời phi công “lên giá”

Thời phi công “lên giá”  

Cập Nhật 05-11-2017

Đi lại bằng đường hàng không ngày càng phổ biến khiến nhu cầu tuyển dụng phi công tăng cao.

Tag: hàng không giá rẻ, phi công, Ryanair, Air France

Tiếp tục điều tra, xác minh lại vụ tai nạn

lao động tại Công ty sửa chữa tàu bè Gia Phú

Tiếp tục điều tra, xác minh lại vụ tai nạn lao động tại Công ty sửa chữa tàu bè Gia Phú  

Cập Nhật 15-12-2017

Bà Nguyễn Thị Bích Nhiên (ngụ thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) phản ánh việc Công an quận Cái Răng chậm thụ lý hồ sơ vụ việc của em bà là ông Nguyễn Nhựt Phi

Tag: Cái Răng, Nguyễn Nhựt Phi, Công ty sửa chữa tàu bè Gia Phú