Kết quả tìm kiếm cho "phát triển đảng viên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 321

Tăng cường công tác phát triển đảng viên

Tăng cường công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 18-01-2009

Những năm qua, Đảng bộ huyện Phong Điền không ngừng vượt khó, nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trong sạch vững mạnh. Năm 2008, huyện đã phát triển 221 đảng viên, đạt trên 119,4% chỉ tiêu đề ra và là một trong những đơn vị dẫn đầu các quận, huyện về công tác phát triển đảng viên. Ngay trong những ngày đầu năm 2009, huyện đã kết nạp 59 đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi, đảng bộ...

Chủ động quy hoạch, tạo nguồn, làm tốt công tác phát triển đảng viên

Chủ động quy hoạch, tạo nguồn, làm tốt công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 06-11-2011

Đến cuối tháng 10, Đảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng (CQDCĐ) đã kết nạp 417 đảng viên, đạt 166% chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2011. Kết quả trên là nhờ các cấp ủy đảng thường xuyên quan tâm công tác phát triển đảng viên, nhất là chủ động quy hoạch, tạo nguồn, chăm bồi lực lượng trẻ...

Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ

Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ 

Cập Nhật 23-12-2011

Năm 2011, các cấp ủy đảng trực thuộc Đảng bộ TP Cần Thơ đã quan tâm làm tốt công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ (DQTV). Đến nay, tỷ lệ đảng viên trong lực lượng DQTV thành phố đạt 17,26% (tăng 1,21% so với cuối năm 2010). Đây là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng DQTV, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh 

Cập Nhật 15-04-2012

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, đặc biệt là các chi, đảng bộ trường học trên địa bàn TP Cần Thơ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên trong lực lượng học sinh, sinh viên (HS, SV). Để tạo nguồn phát triển đảng viên, hàng năm, cấp ủy đảng trong các trường học đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong trường tổ chức nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút HS, SV tham gia. Qua đó, nhiều HS, SV phấn đấu tốt đã được giới thiệu chăm bồi và được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN 

Cập Nhật 19-05-2013

Là địa phương còn nhiều khó khăn từ cơ sở hạ tầng đến đội ngũ cán bộ, những năm qua, Đảng bộ huyện Cờ Đỏ không ngừng vượt khó, nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Tính từ đầu nhiệm kỳ 2010-2015 đến nay, Đảng bộ huyện Cờ Đỏ đã phát triển được 701 đảng viên (ĐV), đạt 87,62% chỉ tiêu Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện đề ra cả nhiệm kỳ, góp phần nâng cao sức chiến đấu của các chi, đảng bộ.

Nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên

Nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 17-11-2013

Từ đầu nhiệm kỳ 2010-2015 đến nay, Đảng bộ quận Cái Răng đã phát triển được 582 đảng viên (đạt 77,6% chỉ tiêu cả nhiệm kỳ). Đạt được kết quả này là do các cấp ủy đảng trong quận chú trọng và triển khai thực hiện nhiều giải pháp trong công tác quy hoạch, tạo nguồn phát triển đảng viên.

Chuyển biến mới trong công tác phát triển đảng viên

Chuyển biến mới trong công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 04-01-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ thành phố Cần Thơ đề ra chỉ tiêu kết nạp 10.000 đảng viên. Tính đến cuối năm 2014, đảng bộ đã kết nạp 11.051 đảng viên mới, đạt 110,51% so với chỉ tiêu cả nhiệm kỳ. Theo đồng chí Lê Văn Thành, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, nhờ các cấp ủy đảng trong thành phố luôn quan tâm chỉ đạo, hàng năm đều xây dựng kế hoạch và triển khai các giải pháp nhằm tạo nguồn, chăm bồi lực lượng quần chúng nên công tác phát triển đảng viên toàn thành phố có sự chuyển tích cực, số lượng đảng viên kết nạp vượt chỉ tiêu cả nhiệm kỳ, bảo đảm chất lượng và cơ cấu.

Điểm sáng trong công tác phát triển đảng viên

Điểm sáng trong công tác phát triển đảng viên  

Cập Nhật 12-11-2017

Nhiều năm qua, Đảng bộ thị trấn Phong Điền luôn là đơn vị dẫn đầu công tác phát triển đảng viên (ĐV) của Đảng bộ huyện Phong Điền. Riêng từ đầu năm 2017 đến nay, Đảng bộ thị trấn đã phát triển được 41 ĐV, vượt 105% kế hoạch theo nghị quyết đề ra trong năm.

Tag: phát triển đảng viên, Đảng bộ thị trấn Phong Điền

Quan tâm phát triển đảng viên trong đồng bào có đạo

Quan tâm phát triển đảng viên trong đồng bào có đạo  

Cập Nhật 26-11-2017

Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thạnh vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Công tác phát triển đảng viên ở địa bàn đông đồng bào tôn giáo”.

Tag: phát triển đảng viên, đồng bào có đạo, đồng bào tôn giáo, Quy định số 123-QĐ/TW, sinh hoạt tôn giáo

Phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ

Phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ  

Cập Nhật 10-12-2017

Từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay, các cấp ủy đảng huyện Phong Điền đẩy mạnh phát triển đảng viên (ĐV) trong lực lượng dân quân tự vệ (DQTV). Đến nay, tỷ lệ ĐV trong lực lượng DQTV của huyện đạt 26,7%. Đây là lực lượng nòng cốt thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và các phong trào cách mạng tại cơ sở.

Tag: Phát triển đảng viên, dân quân tự vệ