Kết quả tìm kiếm cho "liên kết hợp tác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 152

Để mối liên kết giữa ngành công thương TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL ngày càng phát huy hiệu quả

Để mối liên kết giữa ngành công thương TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL ngày càng phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 06-06-2010

Sở Công Thương TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác liên kết, hợp tác phát triển công thương giữa Sở Công Thương TP Cần Thơ với Sở Công Thương các tỉnh ĐBSCL, giai đoạn 2008-2009. Tại hội nghị này, nhiều ý kiến của các đại biểu xoay quanh vấn đề: Làm gì phát huy hiệu quả sự liên kết để phát triển ngành công thương ĐBSCL trong thời gian tới?

Cần đẩy mạnh liên kết, hợp tác

Cần đẩy mạnh liên kết, hợp tác 

Cập Nhật 02-06-2011

Liên kết, hợp tác trong sản xuất nông nghiệp đang là yêu cầu cấp thiết nhằm xóa bỏ tình trạng sản xuất manh mún, nhỏ lẻ, khó tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, tổ chức các mô hình liên kết, hợp tác như thế nào vừa đạt hiệu quả cao, vừa bền vững là bài toán khó và cần có thêm nhiều những mô hình, những “minh chứng sống”...

Hướng đến phát triển nhanh và bền vững

Hướng đến phát triển nhanh và bền vững 

Cập Nhật 05-06-2011

Với những kết quả thiết thực đạt được qua Chương trình liên kết hợp tác phát triển công thương giai đoạn 2008-2010, ngành công thương các tỉnh, thành ĐBSCL đã xác định chương trình liên kết toàn diện và đồng bộ hơn trong giai đoạn 2011-2015. Qua đó, giúp các tỉnh, thành trong vùng khai thác tốt các tiềm năng, thế mạnh riêng của từng địa phương và tạo nên sức mạnh chung cho vùng.

Liên kết, hợp tác - Xu hướng phát triển của ngành du lịch

Liên kết, hợp tác - Xu hướng phát triển của ngành du lịch 

Cập Nhật 29-06-2011

Trong xu hướng toàn cầu hóa, việc liên kết hợp tác để cùng phát triển du lịch đã trở thành xu hướng tất yếu. Đặc biệt, trong giai đoạn suy thoái kinh tế, việc liên kết kích cầu du lịch nội địa có vai trò lớn để duy trì tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch. Nhận định lợi thế phát triển của việc liên kết hợp tác, từ những năm qua, ngành du lịch TP Cần Thơ và các địa phương khác trong cả nước đã triển khai nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá...; đồng thời, ký kết liên kết hợp tác để tạo thế mạnh cạnh tranh cho ngành du lịch.

Liên kết vùng: Bài học cũ, nhưng cần 

tư duy mới để giải quyết

Liên kết vùng: Bài học cũ, nhưng cần tư duy mới để giải quyết 

Cập Nhật 06-05-2013

Liên kết để phát triển là yêu cầu tất yếu của nền kinh tế thị trường và yêu cầu này được đặt ra nhiều năm qua, nhưng các liên kết vẫn “nghẽn” vì từ lý luận đến thực tiễn còn nhiều việc chưa giải quyết thấu đáo. Do vậy, các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, vấn đề liên kết vùng đang cần một tư duy mới để giải quyết bất cập, giúp mối liên kết vận hành hiệu quả.

Kết chặt liên kết, hợp tác 
giữa ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh

Kết chặt liên kết, hợp tác giữa ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 26-11-2013

Thắt chặt liên kết, hợp tác phát triển toàn diện với TP Hồ Chí Minh là vấn đề mà các tỉnh, thành vùng ÐBSCL mong muốn đạt được. Thế nhưng, trong 12 năm qua, liên kết hợp tác giữa ÐBSCL với TP Hồ Chí Minh được triển khai, nhưng hiệu quả chưa như mong đợi. Sáng 26-11, một lần nữa vấn đề này được đặt lên bàn nghị sự tại Hội nghị trao đổi giữa UBND của 13 tỉnh, thành phố vùng ÐBSCL và TP Hồ Chí Minh (Hội nghị G13+1) trong khuôn khổ MDEC – Vĩnh Long 2013.

Đẩy mạnh liên kết, hợp tác sản xuất

Đẩy mạnh liên kết, hợp tác sản xuất 

Cập Nhật 12-08-2017

Năm 2017, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia các hợp tác xã (HTX), mô hình, tổ liên kết, hợp tác sản xuất.

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ, hỗ trợ phụ nữ tham gia các hợp tác xã, tăng cường hỗ trợ vốn vay, Tổ liên kết “Phụ nữ phát triển nghề bánh dân gian”, “Tổ liên kết phụ nữ chằm nón lá”

Định hướng mới trong liên kết hợp tác

Định hướng mới trong liên kết hợp tác  

Cập Nhật 13-09-2017

Với định hướng mới liên kết trực tiếp cùng với nông dân và giữa các hợp tác xã (HTX) với nhau đã tạo ra bước tiến mới trong phong trào phát triển kinh tế hợp tác trên địa bàn TP Cần Thơ. Hiệu quả liên kết từng bước gia tăng giá trị hàng nông sản và thu nhập của nông dân, góp phần nâng chất hoạt động cho các HTX trên địa bàn thành phố.

Tag: hợp tác xã, liên kết hợp tác

Liên kết, hợp tác để phát triển nông nghiệp

theo hướng bền vững

Liên kết, hợp tác để phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững  

Cập Nhật 09-01-2018

Những năm qua, nhất là năm 2017, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp, thắt chặt các mối liên kết, hợp tác để nâng cao chất lượng hàng nông sản

Tag: Cần Thơ, phát triển nông nghiệp bền vững

Liên kết hợp tác xây dựng chuỗi giá trị lúa, gạo

Liên kết hợp tác xây dựng chuỗi giá trị lúa, gạo  

Cập Nhật 19-03-2018

Theo Cục kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, hiệu quả của mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa, gạo giữa doanh nghiệp với HTX nông nghiệp ở vùng ĐBSCL không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng vùng nguyên liệu với số lượng và chất lượng ổn định

Tag: Liên kết hợp tác, chuỗi giá trị, lúa, gạo, HTX nông nghiệp, vùng nguyên liệu