Kết quả tìm kiếm cho "hồ bơi Ánh Viên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

DỊCH VỤ HỒ BƠI <br>
<i>"Chạy đua" nâng cao chất lượng phục vụ</i>

DỊCH VỤ HỒ BƠI
"Chạy đua" nâng cao chất lượng phục vụ 

Cập Nhật 12-04-2011

Mùa nắng nóng, các hồ bơi trên địa bàn TP Cần Thơ bắt đầu vào mùa cao điểm kinh doanh. Nhu cầu của người dân ngày càng tăng, cùng với việc nâng cấp, đầu tư xây mới, các chủ hồ bơi trên địa bàn thành phố ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút khách...

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác 
có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn?

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn? 

Cập Nhật 15-02-2009

“Là nhân viên Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển, khi đi công tác tôi đã gây tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 923 (thuộc địa bàn xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền). Sự việc được tôi trình báo đến công ty và yêu cầu hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bị hại. Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển (trụ sở ở đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều) không chịu trách nhiệm, không hỗ trợ chi phí điều trị cho bị hại và cũng không giải quyết tiền công lao động cho tôi trong thời gian trước khi tôi gây tai nạn. Tôi nhờ các ngành chức năng TP Cần Thơ can thiệp nhưng đến nay chưa được giải quyết, trong khi gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn”. Đó là ý kiến theo đơn phản ánh của ông Đặng Hoàng Thành Trung, ngụ tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

"Căn bệnh" hồ sơ, thí sinh "ảo"

"Căn bệnh" hồ sơ, thí sinh "ảo" 

Cập Nhật 03-09-2010

Thời gian này, các trường cao đẳng (CĐ), trung cấp (TC) chuyên nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ đang trong giai đoạn “nước rút” xét tuyển nguyện vọng (NV) 2. Theo đánh giá của các trường, số lượng hồ sơ dự tuyển NV2 bậc CĐ, đợt 2 bậc TC cao gấp nhiều lần so với chỉ tiêu, nhưng hầu hết các trường đều đang tính đến chuyện mở rộng hình thức, đối tượng tuyển sinh… Bởi lẽ, không có trường nào dám chắc sẽ tuyển đủ số lượng sinh viên do tình trạng hồ sơ “ảo”, thí sinh “ảo”. Đây là “căn bệnh” đã diễn ra nhiều năm mà chưa có “thuốc” chữa….

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi

Chăm bồi thầy giỏi, trò giỏi 

Cập Nhật 18-11-2012

Năm học 2011-2012, ngành giáo dục huyện Phong Điền có 3.155 học sinh giỏi và 620 giáo viên giỏi, đạt giải các phong trào, hội thi cấp trường, cấp huyện, thành phố và cấp quốc gia. Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực của tập thể thầy và trò ngành giáo dục huyện nhà cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành trong thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Cần sự động viên và chia sẻ

Cần sự động viên và chia sẻ 

Cập Nhật 12-10-2008

Người cao tuổi được ví như vốn quí của xã hội bởi những cống hiến của họ cho các thế hệ cháu con. Cùng với quá trình tích tuổi là quá trình tích bệnh; tuổi càng lớn, sức khỏe càng suy giảm bởi bệnh tật. Khi người cao tuổi bị bệnh, vấn đề không phải chỉ điều trị bằng thuốc mà đi kèm đó phải là sự quan tâm, động viên, chăm sóc chu đáo. “Tâm dược” sẽ giúp người cao tuổi mau bình phục, sống lâu, sống khỏe hơn.

Mỹ Hương - "kình ngư" nhí

Mỹ Hương - "kình ngư" nhí 

Cập Nhật 29-03-2011

Giành 5 huy chương vàng (HCV), vận động viên (VĐV) bơi lội Nguyễn Hồ Mỹ Hương là một trong những phát hiện mới tại Hội khỏe Phù Đổng TP Cần Thơ 2011. Đáng nói là mới 3 tháng trước, Hương chưa từng biết đến hồ bơi.

Tín hiệu tích cực từ phong trào bơi lội

Tín hiệu tích cực từ phong trào bơi lội 

Cập Nhật 17-05-2015

Bơi lội là môn thể thao được đông đảo người dân "tự phổ cập" cho trẻ nhỏ, đặc biệt là ở vùng sông nước ĐBSCL kênh rạch chằng chịt. Cũng từ đó ĐBSCL là cái nôi của nhiều vận động viên bơi lội giỏi, như kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đạt tới đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, sông, rạch ở Cần Thơ hiện nay, nhất là tại khu vực trung tâm thành phố, không còn là môi trường rèn luyện bơi lội lý tưởng, do tình trạng ô nhiễm đáng báo động. Nhiều phụ huynh đã chọn hồ bơi làm điểm đến để trẻ học bơi. Đây là điều kiện để phong trào bơi lội phát triển, qua đó tìm kiếm tài năng cho thể thao đỉnh cao.

“Hiệu ứng Ánh Viên” ở Cần Thơ

“Hiệu ứng Ánh Viên” ở Cần Thơ 

Cập Nhật 18-07-2015

Mỗi dịp hè, hồ bơi luôn là điểm đến của đông đảo người dân TP Cần Thơ, bởi bơi lội vừa rèn kỹ năng sống, vừa giúp rèn luyện sức khỏe. Mùa hè năm nay càng đặc biệt hơn bởi thành công của nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tại SEA Games 28 như "chất xúc tác" thúc đẩy phong trào bơi lội ở Cần Thơ càng thêm sôi nổi.

Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ  

Cập Nhật 07-08-2017

Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Văn phòng Chính phủ đã phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, viên chức, người lao động với tình cảm và trách nhiệm của mình, mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương, góp phần khắc phục khó khăn cho đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Tag: hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc, Trần Đại Quang, Đặng Thị Ngọc Thịnh, Văn phòng Chủ tịch nước, lũ ống, sạt lở đất, ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc, Văn phòng Chính phủ

Sôi nổi đường đua xanh

Sôi nổi đường đua xanh  

Cập Nhật 05-12-2017

Sau 3 ngày tranh tài, môn bơi lội Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ lần VIII-2017 kết thúc hôm 3-12.

Tag: Đại hội TDTT TP Cần Thơ lần VIII-2017, phong trào bơi lội Phong Điền, hồ bơi Ánh Viên, VĐV Bùi Hữu Hiệu