Kết quả tìm kiếm cho "hành hạ trẻ nhỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Kim Thoa cần được tiếp thêm nguồn sống...

Kim Thoa cần được tiếp thêm nguồn sống... 

Cập Nhật 13-03-2010

Giữa trưa yên ắng, trong gian nhà nhỏ vắng vẻ ở khu vực Yên Trung, phường Lê Bình, quận Cái Răng (TP Cần Thơ), cô gái trẻ 27 tuổi Lê Thị Kim Thoa tuy đôi mắt không còn nhìn thấy nhưng đôi tay vẫn lần dò từng mũi kim kết nối những mảnh vải nhỏ hình lục giác cắt sẵn phụ mẹ may từng chiếc mền để bán và để tự xoa dịu nỗi đau bệnh tật đang hành hạ mỗi ngày, khiến Kim Thoa ngày một tiều tụy, đáng thương. Căn bệnh suy thận giai đoạn cuối đã lấy đi đôi mắt và sự sống của Kim Thoa đang được tính từng ngày...

Người hộ lý tận tâm

Người hộ lý tận tâm 

Cập Nhật 06-06-2008

Gần 9 năm qua, không quản ngại cực khổ, chị Nguyễn Thị Kim Hà, 43 tuổi, đã nhiệt tình chăm sóc các cụ già neo đơn ở “Nhà Nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi không nơi nương tựa” thuộc Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ. Tấm lòng nhân hậu của chị đã góp phần sưởi ấm nhiều mảnh đời bất hạnh ở tuổi xế chiều, đang sống nhờ vào tình thương của cộng đồng.

Chung tay chăm lo cho trẻ em bất hạnh

Chung tay chăm lo cho trẻ em bất hạnh 

Cập Nhật 08-12-2010

Gần đây, trên bàn TP Cần Thơ xuất hiện nhiều trường hợp cha mẹ bỏ rơi con cái, gây bất bình trong dư luận. Những đứa trẻ này phải sống nhờ vào tình thương của cộng đồng, của những người có tấm lòng bác ái nuôi dưỡng...

"HÂM MỘ" -
không phải chuyện nhỏ ! 

Cập Nhật 03-07-2011

Ôm hôn, xé quần áo, xâm phạm thân thể, giật đồ hay tự hành hạ thân xác... đang là cách mà nhiều thanh thiếu niên “bày tỏ” tình cảm với “thần tượng”. Tình trạng này khiến nhiều người lo lắng về quan điểm sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Hoàn cảnh sống và những tác động 
đến sự phát triển của trẻ nhỏ

Hoàn cảnh sống và những tác động đến sự phát triển của trẻ nhỏ 

Cập Nhật 23-10-2012

Tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Khoa học Thần kinh diễn ra ở New Orleans (Mỹ) vừa qua, các chuyên gia về sức khỏe đã công bố nhiều nghiên cứu có cùng nhận xét cho rằng những đứa trẻ lớn lên trong những nghịch cảnh cuộc sống, chẳng hạn đói nghèo hay bị hành hạ về thể xác và tinh thần, có thể dẫn đến những thay đổi về chức năng của não bộ cũng như sự phát triển thể chất khi trưởng thành.

Tạm giữ đối tượng hành hạ con trai ruột đến gãy xương sườn, rạn sọ não

Tạm giữ đối tượng hành hạ con trai ruột đến gãy xương sườn, rạn sọ não  

Cập Nhật 07-12-2017

Bố mẹ ly hôn nên cháu K. được bố là Trần Hoài Nam đưa đến ở cùng mẹ kế. Từ đó, cậu bé không được đi học và thường xuyên chịu những trận đòn roi.

Tag: hành hạ trẻ nhỏ, Công an quận Cầu Giấy