Kết quả tìm kiếm cho "cải cách thể chế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Syrie cam kết thực hiện lộ trình cải cách

Syrie cam kết thực hiện lộ trình cải cách 

Cập Nhật 12-01-2012

Tổng thống Syrie Bashar al-Assad đã khẳng định chính phủ của ông sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về dự thảo hiến pháp mới vào tháng 3 tới, tiếp theo là cuộc tổng tuyển cử vào tháng 5. Tuy nhiên, giới cầm quyền Mỹ đã lên tiếng bác bỏ vai trò của Tổng thống al-Assad, thể hiện rõ quyết tâm lật đổ chế độ của ông.

Tinh gọn bộ máy quản lý nhà nước

Tinh gọn bộ máy quản lý nhà nước 

Cập Nhật 23-02-2017

"Tinh giản biên chế" được hiểu là việc đánh giá, phân loại, đưa ra khỏi biên chế những người dôi dư, không đáp ứng yêu cầu công việc, không thể tiếp tục bố trí sắp xếp công tác khác... (Nghị định 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (NĐ108)) nhằm xây dựng bộ máy tinh gọn, hoạt động có hiệu quả. Thời gian qua, TP Cần Thơ đang nỗ lực tinh giản biên chế nhằm góp phần quan trọng thực hiện thành công công tác cải cách hành chính (CCHC) ở địa phương.

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng Android 

không tương thích từ Google Play

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng Android không tương thích từ Google Play 

Cập Nhật 28-02-2013

Các nhà phát triển Android có thể hạn chế các ứng dụng của họ đối với một số thiết bị, trên một số quốc gia, hoặc một vài phiên bản Android... Tuy nhiên, có một vài cách có thể khắc phục những hạn chế này.

Đề nghị triển khai đồng bộ chương trình tổng thể cải cách hành chính 

Cập Nhật 13-11-2015

Cử tri thành phố đề nghị Chính phủ, các bộ, ngành triển khai quyết liệt, đồng bộ chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC), cải cách chế độ công vụ, công chức, xây dựng nền hành chính, nền công vụ năng động, minh bạch, trách nhiệm, hiệu quả, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Nội dung trả lời của Bộ Nội vụ như sau:

Quyết tâm khắc phục hạn chế, đẩy lùi tiêu cực

Quyết tâm khắc phục hạn chế, đẩy lùi tiêu cực 

Cập Nhật 22-01-2015

Năm 2015, ngành Giao thông Vận tải (GTVT) nêu quyết tâm khắc phục các hạn chế, tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách, vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Ngành xác định tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành, quan tâm công tác hoàn thiện thể chế, tăng cường quản lý trong đầu tư xây dựng, quản lý vận tải, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm tai nạn, ùn tắc giao thông…

Đẩy mạnh cải cách thể chế, đổi mới mô hình
tăng trưởng, tích cực hội nhập quốc tế

Đẩy mạnh cải cách thể chế, đổi mới mô hình tăng trưởng, tích cực hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 22-01-2016

* Thực hiện đồng bộ các giải pháp đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh

Những cách chế biến rau củ lành mạnh và tăng cường dinh dưỡng

Những cách chế biến rau củ lành mạnh và tăng cường dinh dưỡng 

Cập Nhật 14-05-2016

 Rau củ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe là điều không có gì để bàn cãi, nhưng bạn có thể làm cho chúng bổ dưỡng hơn nữa nếu chế biến đúng cách – theo chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Elaine Magee.

Ngọn lửa cải cách hành chính!

Ngọn lửa cải cách hành chính!  

Cập Nhật 11-01-2018

Nhớ lại tháng 9/2017, khi Bộ Công Thương ra quyết định “lịch sử” cắt giảm 675/1.216 điều kiện kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ đã khiến nhiều người sửng sốt.

Tag: cải cách hành chính, cải cách thể chế, cắt giảm thủ tục hành chính, Bộ Công Thương