Kết quả tìm kiếm cho "Trà sữa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 95

Nga - phương Tây “ăn miếng trả miếng”

Nga - phương Tây “ăn miếng trả miếng” 

Cập Nhật 08-08-2014

Trong động thái có thể làm gia tăng căng thẳng giữa Nga và phương Tây, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hôm qua tuyên bố sẽ cấm nhập khẩu tất cả thịt bò, heo, gia cầm; cá, phô-mai, sữa và các sản phẩm từ sữa, rau quả từ Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Úc, Canada và Na Uy trong thời hạn một năm nhằm đáp trả các lệnh trừng phạt mở rộng về kinh tế của EU và Washington.

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa đường, xây dựng thêm cầu 

Cập Nhật 02-02-2015

Cử tri xã Trường Thành - huyện Thới Lai phản ánh đoạn từ cầu Cây Dầu (xã Trường Thành) đến cầu Cầu Nhiếm (xã Tân Thới, huyện Phong Điền) thi công quá chậm, gây khó khăn cho việc đi lại. Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thành phố kiểm tra, nâng cấp sửa chữa tuyến Bốn Tổng Một Ngàn và quan tâm đầu tư cầu bắc qua Trường THCS Đông Thuận để học sinh đi học được thuận lợi. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa cầu đường 

Cập Nhật 20-03-2015

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh, mặt đường đoạn từ cổng sau phía trong khu công nghiệp Trà Nóc đã hư hỏng nhiều. Cử tri đề nghị thành phố quan tâm sửa chữa, nâng cấp đoạn đường này để đảm bảo an toàn giao thông. Cử tri cũng đề nghị sớm sửa chữa tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa và các cầu trên đường Nguyễn Chí Thanh như đã hứa. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị sửa chữa, nâng cấp đường 

Cập Nhật 10-04-2015

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh mặt đường từ cổng trước đến cổng sau phía trong Khu công nghiệp Trà Nóc đã hư hỏng nhiều. Cử tri đề nghị thành phố quan tâm sửa chữa, nâng cấp đoạn đường này để đảm bảo an toàn giao thông. Nội dung trả lời của Ban quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, như sau:

8 trẻ nhập viện sau khi uống trà sữa

8 trẻ nhập viện sau khi uống trà sữa  

Cập Nhật 10-11-2017

(CTO) – Chiều 10-11, bác sĩ Hoàng Xuân Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều xác nhận thông tin ngày 9-11 có 8 trẻ ở lớp 5A, Trường tiểu học Cái Khế 1 (quận Ninh Kiều) nhập viện

Tag: Cần Thơ, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, nhập viện sau khi uống trà sữa

Hỗ trợ kỹ thuật sản xuất để vú sữa Phong Điền xuất khẩu

Hỗ trợ kỹ thuật sản xuất để vú sữa Phong Điền xuất khẩu  

Cập Nhật 24-02-2018

(CT)- Ngày 23-2-2018, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đến kiểm tra hoạt động sản xuất nông nghiệp và kế hoạch canh tác vú sữa xuất khẩu tại huyện Phong Điền.

Tag: vú sữa Phong Điền

Máy dập nắp ly thiết bị kinh doanh trà sữa chuyên nghiệp

Máy dập nắp ly thiết bị kinh doanh trà sữa chuyên nghiệp  

Cập Nhật 17-04-2018

Bạn đang kinh doanh trà sữa vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến chiếc máy dập nắp ly, hay còn gọi là máy dán miệng cốc để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình.

Tag: Máy dập nắp ly, máy dán miệng cốc, dập nắp cốc

Kiểm tra an toàn thực phẩm ở cơ sở cà phê, trà sữa

Kiểm tra an toàn thực phẩm ở cơ sở cà phê, trà sữa  

Cập Nhật 18-04-2018

(CT) - Sáng 18-4-2018, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) TP Cần Thơ tiến hành kiểm tra cơ sở chuyên rang cà phê ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều

Tag: Kiểm tra, an toàn thực phẩm, cà phê, trà sữa, đậu nành rang

Trà sữa - lửng lơ câu hỏi chất lượng...

Trà sữa - lửng lơ câu hỏi chất lượng...  

Cập Nhật 16-05-2018

Rất nhiều quán trà sữa đang mọ​c lê​n trê​n những tuyến đường nộ​i ô​ thà​nh phố. Thưởng thức trà sữa đ​ã​ trở​ thàn​h một trà​o lư​u “hot” trong giới trẻ

Tag: Trà sữa, an toàn thực phẩm, thức uống, Chin, Dong Cha, đau bụng, ói, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm