Kết quả tìm kiếm cho "Thung lũng Silicon"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

HÀN QUỐC XÂY THUNG LŨNG SILICON PHIÊN BẢN CHÂU Á

HÀN QUỐC XÂY THUNG LŨNG SILICON PHIÊN BẢN CHÂU Á 

Cập Nhật 01-02-2016

Theo trang tin trực tuyến ZDNet, Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ chi 80.000 tỉ won (66 tỉ USD) để xây dựng "Thung lũng Silicon phiên bản châu Á" dành cho các công ty mới khởi nghiệp tại hai thành phố gần Thủ đô Seoul là Pangyo và Sangam-dong trong năm nay. Trong khoản tiền đầu tư nói trên, 8.000 tỉ won sẽ được dùng làm vốn đầu tư trực tiếp trong khi 49.000 tỉ won cho vay và số còn lại được sử dụng để bảo lãnh.

Từ lính đặc nhiệm đến nhân viên Thung lũng Silicon

Từ lính đặc nhiệm đến nhân viên Thung lũng Silicon 

Cập Nhật 11-07-2016

Thay vì lựa chọn con đường "truyền thống" là vào làm việc tại các công ty an ninh tư nhân hay cơ quan thực thi pháp luật, ngày càng nhiều cựu thành viên của các lực lượng đặc nhiệm Mỹ đang chọn đến làm việc trong các công ty công nghệ cao tại Thung lũng Silicon.

Trang web hỗ trợ sinh viên thảo luận gây tiếng vang lớn

Trang web hỗ trợ sinh viên thảo luận gây tiếng vang lớn 

Cập Nhật 07-07-2011

Từ ý tưởng của một nữ sinh bị cô lập tại trường công nghệ, Piazza đã được đón nhận tại hơn 330 trường đại học ở Mỹ và thu hút vốn đầu tư của nhiều nhà ủng hộ nổi bật ở Thung lũng Silicon.

Đại học Paris-Sud 11 - "Thung lũng silicon" của Pháp

Đại học Paris-Sud 11 - "Thung lũng silicon" của Pháp 

Cập Nhật 29-09-2008

Chính phủ Pháp dành cho giáo dục nói chung và du học sinh nói riêng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, nhà ở, dịch vụ công cộng. Chính vì vậy, Pháp được xem là một trong những địa điểm du học lý tưởng. Trang du học của Báo Cần Thơ kỳ này xin giới thiệu bài viết của Chung Thị Thái Hòa về Trường Đại học Paris-Sud 11, một trong những trường đại học lớn nhất châu Âu. Tác giả hiện là sinh viên năm thứ 2 ngành Công nghệ Sinh học, Khoa Khoa học của Đại học Paris-Sud 11.

Czech muốn trở thành "Thung lũng Silicon" về công nghệ sinh học

Czech muốn trở thành "Thung lũng Silicon" về công nghệ sinh học 

Cập Nhật 19-09-2008

Cộng hòa Czech đang có kế hoạch biến thành phố Brno lớn thứ hai của mình và là quê hương của Gregor Mendel - người tiên phong trong lĩnh vực di truyền học cách đây 150 năm – thành một trung tâm công nghệ sinh học hiện đại tầm cỡ thế giới.

Chạy đua phát triển nền kinh tế tri thức <br>
<i>Kỳ 6: Thung lũng Silicon của Trung Quốc</i>

Chạy đua phát triển nền kinh tế tri thức
Kỳ 6: Thung lũng Silicon của Trung Quốc 

Cập Nhật 06-08-2009

Công viên Khoa học Trung Quan Thôn (Zhongguancun Science Park - ZCP) là trung tâm phát triển khoa học - công nghệ đầu tiên và qui mô nhất Trung Quốc. Tọa lạc tại Thủ đô Bắc Kinh, ZCP gồm 7 khu nghiên cứu tập trung các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông, y sinh học, vật liệu mới, bảo vệ môi trường và năng lượng mới. Đó là lý do Trung Quan Thôn được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Trung Quốc.

Tổng thống Nga thăm Mỹ

Tổng thống Nga thăm Mỹ 

Cập Nhật 23-06-2010

Thung lũng Silicon trước sức hút

của công nghệ “truyền máu trẻ”

Thung lũng Silicon trước sức hút của công nghệ “truyền máu trẻ”  

Cập Nhật 13-09-2017

Từ các kết quả thí nghiệm khả quan về liệu pháp “thay máu” trên động vật, giới lãnh đạo tại Thung lũng Silicon của Mỹ không ngần ngại chi hàng tỉ USD đầu tư cho lĩnh vực được kỳ vọng sẽ làm chậm

Tag: Thung lũng Silicon, công nghệ trẻ hóa, công ty Ambrosia