Kết quả tìm kiếm cho "Quy Nhơn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Để phát triển thủy sản thành ngành kinh tế mũi nhọn

Để phát triển thủy sản thành ngành kinh tế mũi nhọn 

Cập Nhật 21-07-2010

Bài 4: DỰ BÁO CHO TƯƠNG LAI

Tăng cường xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản

Tăng cường xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản 

Cập Nhật 04-09-2012

Bất chấp thị trường tiêu thụ hàng hóa quốc tế gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế trên quy mô toàn cầu, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng trưởng nhanh một cách ấn tượng.

Cận Tết - nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp

Cận Tết - nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp 

Cập Nhật 23-01-2013

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp trên địa bàn TP Cần Thơ bắt đầu sôi động hẳn lên khi Tết Quý Tỵ 2013 đang đến gần. Bởi đây là thời điểm các chị em có nhu cầu "tân trang" nhan sắc để du xuân…

Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức cho học sinh, sinh viên vay tiền học tập đúng quy trình, quy định 

Cập Nhật 24-01-2013

Một cử tri ấp Nhơn Bình, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền thắc mắc về việc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phong Điền đặt ra những quy định gây khó cho đối tượng là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay tiền để học tập. Nội dung công văn trả lời của Ngân hàng Chính sách xã hội TP Cần Thơ, như sau:

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm 

Cập Nhật 23-06-2013

Từ đầu năm 2013 đến nay, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa (huyện Phong Điền) tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và ấp vận động nhân dân trong xã đóng góp gần 2 tỉ đồng cùng với nhà nước nâng cấp, sửa chữa, đổ bê tông nhiều tuyến giao thông nông thôn, với tổng chiều dài 12.300 mét; chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã quy hoạch các vùng sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Đồng thời, BTV Đảng ủy xã đã giải quyết dứt điểm những đảng viên vi phạm, gây mất đoàn kết nội bộ; tăng cường các giải pháp xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh… Đây là những kết quả nổi bật của BTV Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa trong khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).

Ngủ lại Kỳ Co

Ngủ lại Kỳ Co 

Cập Nhật 28-07-2017

Để tận hưởng hết vẻ đẹp nhiều cung bậc của Kỳ Co, bạn nên ngủ đêm lại bãi biển này. Không có phòng nghỉ nên bạn phải mang theo lều trại từ nhà hoặc thuê tại thành phố Quy Nhơn

Tag: Kỳ Co, Quy Nhơn

Tập trung phát triển công nghiệp mũi nhọn

Tập trung phát triển công nghiệp mũi nhọn  

Cập Nhật 19-09-2017

(CT)- Ngày 18-9-2017, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố giám sát tình hình thực hiện quy hoạch phát triển công nghiệp; công tác khuyến công và di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp gây ô nhiễm môi trường theo quy hoạch chung của thành phố.

Tag: phát triển công nghiệp

Chơi hội bài chòi ở Quy Nhơn

Chơi hội bài chòi ở Quy Nhơn  

Cập Nhật 11-01-2018

Về thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), du khách đừng quên một lần ghé chơi hội bài chòi. Đây là một trong những hoạt động văn hóa- giải trí nổi tiếng ở thành phố biển xinh đẹp này.

Tag: hội bài chòi, Quy Nhơn, Bình Định