Kết quả tìm kiếm cho "Kẻ trộm chó"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Cách tự vệ khỏi những kẻ trộm trên các trang mạng xã hội

Cách tự vệ khỏi những kẻ trộm trên các trang mạng xã hội 

Cập Nhật 07-01-2011

Trên website MSNBC năm ngoái có một câu chuyện kể về một người đàn ông có tài khoản trên Facebook bị những kẻ lừa đảo xâm nhập tài khoản để lấy tiền. Và theo câu chuyện, điều đáng kinh sợ là những kẻ lấy tiền ấy chính là những bạn bè của ông ta. Chắc chắn bạn và tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra cho mình, nếu chúng ta có sử dụng tài khoản trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay MySpace... Nhưng tin tốt lành là điều này có thể ngăn chặn được. Kẻ trộm sẽ phải dừng lại nếu bạn biết cách phòng ngừa. Sau đây là những gợi ý.

Hiểm họa ma túy

Hiểm họa ma túy 

Cập Nhật 25-06-2009

Ma túy đã cướp đi nhân cách của bao con người, có thể biến một người từ bình thường trở thành một kẻ phạm tội và gieo rắc HIV/AIDS cho nhiều người khác. Cách nào ngăn chặn và hạn chế sự cám dỗ của ma túy? Đó là con đường gian nan, đầy thử thách đối với các ngành chức năng và chính người bị nghiện. Nhưng trước hết, phải giúp mọi người nhận rõ những tác hại nguy hiểm của ma túy để mọi người chung tay ngăn chặn, phòng ngừa.

Chanh bị thiệt hại nặng 
vì sâu đục vỏ trái

Chanh bị thiệt hại nặng vì sâu đục vỏ trái 

Cập Nhật 18-11-2012

Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre là địa phương có diện tích trồng chanh khá lớn với khoảng 1.000 héc-ta, tập trung ở các xã Lương Hòa, Lương Quới, Châu Bình, Long Mỹ…Cây chanh được nông dân nơi đây chồng chuyên canh và trồng xen trong vườn dừa nên đem về giá trị kinh tế khá ổn định. Đặc biệt, nếu xử lý ra trái vụ nghịch bán vào những tháng mùa nắng, cây chanh mang lại thu nhập rất cao cho nông dân. Tuy nhiên, trong những năm gần đây trên cây chanh xuất hiện sâu đục vỏ trái gây thiệt hại đáng kể cho nhà vườn.

Ông Tư Bảo và cây kềm cắt móng

Ông Tư Bảo và cây kềm cắt móng 

Cập Nhật 04-03-2008

Đầu năm Mậu Tý, đến ấp Chợ, xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, tôi được nghe một người thợ thủ công tài hoa kể lại những mẩu chuyện thú vị và xúc động trong nghề làm thợ của mình. Ông tên là Võ Văn Bảo (Tư Bảo), người sáng tạo ra mẫu kềm cắt móng vào năm 1975. Ngày nay, nhiều người trong nghề xem ông Tư Bảo là người phát minh ra cây kềm cắt móng.

Phối hợp giữa bảo vệ bệnh viện với công an địa phương để ngăn ngừa tội phạm

Phối hợp giữa bảo vệ bệnh viện với công an địa phương để ngăn ngừa tội phạm 

Cập Nhật 05-07-2009

Bệnh viện là nơi đông người, có điều kiện cho kẻ xấu ra tay thực hiện các hành vi trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước thực trạng đó, các bệnh viện tại TP Cần Thơ đã tìm mọi biện pháp để phòng ngừa, hạn chế tình trạng trộm cắp nơi bệnh viện. Điển hình như Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, nhờ phối hợp với công an địa phương nên thời gian gần đây đã giảm hẳn nạn trộm cắp, lừa đảo, vãn hồi tình trạng mất an ninh trật tự.

"Điệp vụ báo hồng 2" - thu hút công chúng bằng chất hài

"Điệp vụ báo hồng 2" - thu hút công chúng bằng chất hài 

Cập Nhật 11-04-2009

Tiếp theo phần 1 rất thành công về doanh thu năm 2006, “Điệp vụ báo hồng 2” (tên tiếng Anh là “The Pink Panther 2”) đưa tới cho khán giả câu chuyện mới về chuyện thanh tra Jacques Clouseau truy tìm những kẻ ăn trộm viên kim cương quý giá. “Điệp vụ báo hồng 2” đứng thứ tư trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại Mỹ trong tuần đầu công chiếu vào cuối tháng 2-2009.

Muốn làm “kẻ thứ ba” ? 

Cập Nhật 01-01-2012

Hiện nay, một số nghệ sĩ nhắm vào một gia đình hạnh phúc mà bày tỏ tình cảm, “thầm thương trộm nhớ” và tình nguyện làm… kẻ thứ ba. Kiểu “yêu bằng lời” này không đơn giản làm trò cười cho thiên hạ mà đáng lên án vì khiến gia đình của người khác bị ảnh hưởng.

“Kẻ trộm chó”: Ấn tượng nhưng chưa thuyết phục

“Kẻ trộm chó”: Ấn tượng nhưng chưa thuyết phục  

Cập Nhật 11-10-2017

Phản ánh vấn nạn đang gây bức xúc trong xã hội hiện nay, phim “Kẻ trộm chó” của đạo diễn Ngụy Minh Khang gây ấn tượng và thu hút khán giả đến rạp. Tuy nhiên, cách thể hiện của phim còn nhiều mâu thuẫn, chưa lột tả trọn vẹn thông điệp cần gửi gắm.

Tag: Kẻ trộm chó, Ngụy Minh Khang