Kết quả tìm kiếm cho "Hollywood"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 137

Những ngôi sao "nhí" của Hollywood

Những ngôi sao "nhí" của Hollywood 

Cập Nhật 19-01-2008

Nếu những ngôi sao lớn trong làng điện ảnh luôn là tâm điểm thu hút khán giả, thì bên cạnh họ, những ngôi sao nhỏ cũng lấp lánh, có sức hút riêng của mình. Ngay từ lúc này, những ngôi sao “nhí” của Hollywood đang lộ diện.

Sẽ có "Hollywood thứ hai"

Sẽ có "Hollywood thứ hai" 

Cập Nhật 22-03-2008

Vài năm trở lại đây, điện ảnh Trung Hoa đã có những bước nhảy vọt trong sự hợp tác với các hãng sản xuất phim lớn của Hollywood. Năm 2008 hứa hẹn “ăn nên, làm ra” của sự bắt tay này với ba dự án phim lớn đang và sẽ thực hiện. Đó là “The Forbidden Kingdom” (Kung Fu Chi Vương), “The Mummy: The Tomb of the Dragon Emperor” (Xác ướp Ai Cập 3) và “Shanghai” (Thượng Hải).

Hollywood và Bollywood xích lại gần nhau

Hollywood và Bollywood xích lại gần nhau 

Cập Nhật 13-09-2008

Cách nhau một đại dương nhưng hai kinh đô điện ảnh nổi tiếng của thế giới, Hollywood (Mỹ) và Bollywood (Ấn Độ) đang ngày càng xích lại gần nhau. Thời gian gần đây, nhiều nhà làm phim Bollywood vừa mở rộng thị trường ra nước ngoài, vừa kêu gọi nhiều “đại gia” của truyền thông Mỹ đầu tư vào. Người ta dự báo hai nền điện ảnh Hollywood và Bollywood sẽ hướng đến sự hợp tác bổ sung cho nhau tìm kiếm lợi nhuận.

Châu Kiệt Luân "chinh phục" Hollywood

Châu Kiệt Luân "chinh phục" Hollywood 

Cập Nhật 11-01-2011

“The Green Hornet” là phim đầu tiên của ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân (tên quốc tế là Jay Chou) tại kinh đô điện ảnh Hollywood. “The Green Hornet” do Michel Gondry đạo diễn rất được tán thưởng khi chiếu thử tại Los Angeles (Mỹ). Các chuyên gia điện ảnh đánh giá Châu Kiệt Luân sẽ là một trong những cái tên tỏa sáng trong “bom tấn” Hollywood năm 2011.

Làn sóng mới của Hollywood

Làn sóng mới của Hollywood 

Cập Nhật 16-04-2017

Hollywood đã từng đối mặt bài toán thiếu hụt diễn viên trẻ suốt thời gian dài. Vấn đề này đang dần được giải quyết, khi Hollywood đang có những ngôi sao trẻ tài năng, cá tính, nghiêm túc với nghề, đại diện cho những đổi mới và tiến bộ.

Một năm đầy biến động của Hollywood

Một năm đầy biến động của Hollywood  

Cập Nhật 10-12-2017

Hollywood đã có một năm không suôn sẻ: doanh thu phòng vé trồi sụt, bê bối tình dục của những người có danh vọng, những bất công về sắc tộc, giới tính. Dẫu vậy, Hollywood vẫn có những điểm sáng, như sự trở lại của thể loại phim kinh dị, sự trỗi dậy của phim nghệ thuật độc lập kinh phí thấp...

Tag: Hollywood, The Post

Hollywood và những cơn bão thị phần

Hollywood và những cơn bão thị phần  

Cập Nhật 24-12-2017

Ngành công nghiệp giải trí Hollywood đang đứng trước những cuộc sát nhập của các tập đoàn lớn, thu mua- liên doanh từ nước ngoài đã góp phần tạo nên cục diện mới,

Tag: Hollywood, Walt Disney, 20th Century Fox, Hollywood-Trung Quốc

Xu hướng điện ảnh Hollywood 2018

Xu hướng điện ảnh Hollywood 2018  

Cập Nhật 20-01-2018

Thua lỗ từ phòng vé, phong trào nữ quyền lên ngôi... trong nă​m 2017 ở​ Hollywood đã mở​ ra nhiều thay đ​ổ​i cho năm 2018.

Tag: điện ảnh Hollywood 2018, “Annihilation”, “Tomb Raider”

Câu chuyện sắc tộc ở Hollywood

Câu chuyện sắc tộc ở Hollywood  

Cập Nhật 11-03-2018

Những năm gần đây các vấn đề sắc tộc trong ngành công nghiệp điện ảnh được dư luận quan tâm, nhất là khi Hollywood cho thấy phong trào “whitewashing” (tẩy trắng - thay thế các diễn viên da màu bằng da trắng).

Tag: Hollywood, sắc tộc

Hollywood và Trung Quốc: Ván bài đã vãn?

Hollywood và Trung Quốc: Ván bài đã vãn?  

Cập Nhật 08-04-2018

Lợi ích kinh tế từ sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh đã khiến Hollywood và Trung Quốc bắt tay hợp tác trong nhiều năm qua.

Tag: Hollywood, Trung Quốc, Secret Superstar, Bollywood