Kết quả tìm kiếm cho "Hội Nông dân huyện Phong Điền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30

Nghĩa tình của một nông dân sản xuất giỏi

Nghĩa tình của một nông dân sản xuất giỏi 

Cập Nhật 25-01-2011

Chú Nguyễn Thanh Xuân, sinh năm 1965, ngụ ấp Thới An B, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ), làm giàu nhờ nuôi cá trê lai, từng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Bên cạnh tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, chú Xuân còn tích cực tham gia công tác xã hội và làm từ thiện.

Tag: nông dân sản xuất giỏi

Huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế-xã hội

Huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế-xã hội 

Cập Nhật 22-01-2013

Năm 2012 được đánh giá là một năm khó khăn. Song, với nỗ lực và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, huyện Phong Điền đã đạt hầu hết các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Năm 2013, Phong Điền chọn chủ đề "Đẩy mạnh cải cách hành chính, thu hút đầu tư, tập trung xây dựng xã nông thôn mới". Theo đó, huyện xác định sẽ tập trung thu hút mọi nguồn lực đầu tư và phân bổ hợp lý để từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng, thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế- xã hội một cách toàn diện.

Phong Điền tăng cường các nguồn lực cho phát triển hạ tầng

Phong Điền tăng cường các nguồn lực cho phát triển hạ tầng 

Cập Nhật 28-11-2015

Huyện Phong Điền được thành lập từ đầu năm 2004 là một trong những huyện vùng ven của TP Cần Thơ. Để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, thời gian qua Phong Điền đã tập trung huy động các nguồn lực để đẩy mạnh đầu tư phát triển các cơ sở hạ tầng giao thông, đô thị. Đến nay, bộ mặt đô thị của huyện ngày càng khang trang, nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn được nâng cấp, xây mới tạo thuận tiện cho việc đi lại của người dân và góp phần giúp địa phương phát huy các lợi thế về sản xuất nông nghiệp ven đô gắn với phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Phong Điền sẵn sàng “cán đích” huyện nông thôn mới

Phong Điền sẵn sàng “cán đích” huyện nông thôn mới 

Cập Nhật 23-02-2016

Qua hơn 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), với hướng đi đúng đắn, mục tiêu rõ ràng và sự chung sức đồng lòng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Phong Điền đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phong trào phát triển nông thôn, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đến nay, huyện Phong Điền đã có 5/6 xã đạt chuẩn NTM, đủ điều kiện để sắp tới đây trở thành huyện NTM đầu tiên của TP Cần Thơ.

Hội Nông dân xã Giai Xuân làm theo lời Bác

Hội Nông dân xã Giai Xuân làm theo lời Bác 

Cập Nhật 10-12-2014

Nhiều hội viên được giúp đỡ vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống tốt hơn, có mái ấm khang trang hơn; nhiều tuyến đường giao thông được xây mới, phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế ngày càng được đẩy mạnh với nhiều mô hình hiệu quả… Đó là những việc làm cụ thể do Hội Nông dân (HND) xã Giai Xuân, huyện Phong Điền thực hiện, nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đề nghị tăng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nâng cao đời sống nông dân

Đề nghị tăng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn, nâng cao đời sống nông dân 

Cập Nhật 03-12-2011

* Kỳ họp thứ 3 của HĐND thành phố diễn ra từ ngày 6-8/12/2011

Xã hội hóa giao thông nông thôn

Xã hội hóa giao thông nông thôn  

Cập Nhật 21-10-2017

Người dân ở ấp An Thạnh, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền rất phấn khởi vì tuyến lộ giao thông nông thôn (GTNT) được nâng cấp, mở rộng sắp hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tag: Phong Điền, giao thông nông thôn

Chú trọng phát triển kinh tế hợp tác

Chú trọng phát triển kinh tế hợp tác  

Cập Nhật 13-06-2018

Nhiệm kỳ 2012-2017, các cấp Hội Nông dân (ND) huyện Phong Điền thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Song song với các hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật

Tag: Hội Nông dân huyện Phong Điền

Tập trung thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp 

Cập Nhật 13-06-2018

(CT)- Ngày 13-6, Hội Nông dân (HND) huyện Phong Điền tiến hành Đại hội đại biểu HND huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Tag: Hội Nông dân, Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện Phong Điền

Liên kết phát triển sản xuất 

Liên kết phát triển sản xuất   

Cập Nhật 18-07-2018

Được sự hỗ trợ của Hội Nông dân (HND) xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, năm 2012, Câu lạc bộ trồng vú sữa ấp Tân Hưng được thành lập.

Tag: trồng vú sữa, Hội Nông dân