Kết quả tìm kiếm cho "Colin Firth"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Câu chuyện tình kết thúc vui vẻ trên nền giai điệu ABBA

Câu chuyện tình kết thúc vui vẻ trên nền giai điệu ABBA 

Cập Nhật 03-10-2009

Với một cô gái trẻ sắp lấy chồng, một gia đình vui vẻ, một bí mật tình duyên xưa cũ và hơn 20 bài hát của ABBA, đạo diễn Lloyd đã làm nên phim ca nhạc “Mamma Mia!” đầy cuốn hút. Với dàn diễn viên “nặng ký” như Meryl Streep, Pierce Brosnan, Colin Firth và Stellan Skarsgard, phim mang đến một thành công lớn với 610 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới. Phim chiếu trên HBO vào 20 giờ Chủ nhật 4-10; 2 giờ, 12 giờ và 23 giờ thứ hai 5-10...

Colin Firth - ngôi sao đa năng

Colin Firth - ngôi sao đa năng 

Cập Nhật 29-03-2011

Năm 2011 có thể coi là năm của nam diễn viên Anh Colin Firth. Với vai diễn trong phim “The King’s Speech”, Colin Firth đã giành chiến thắng liên tiếp tại hai giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh là Oscar và Quả cầu vàng để trở thành “ông hoàng mới” của Hollywood.

Dù làm hoàng đế cũng phải biết chiến thắng mình

Dù làm hoàng đế cũng phải biết chiến thắng mình 

Cập Nhật 23-12-2011

Phim được vinh danh tại giải Oscar 2011 với 4 hạng mục quan trọng và 8 đề cử của đạo diễn Tom Hooper. Nội dung là câu chuyện cảm động của vua George VI chiến thắng chính mình và trở thành một trong những vị minh quân trong lịch sử nước Anh. Các diễn viên Colin Firth, Geoffrey Rush, Helena Bonham Carter cũng góp phần giúp phim đạt doanh thu 414 triệu USD.

Colin Firth – đa tài

Colin Firth – đa tài 

Cập Nhật 13-01-2012

Năm 2011, dấu ấn của Colin Firth khi thủ vai vua nói lắp George VI - cha của nữ hoàng Elizabeth II trong “The king’s speech” đem lại cho anh chiếc tượng vàng Oscar “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”, ngôi sao vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood và được Nữ hoàng sắc phong danh hiệu sĩ quan Đế chế Anh vì những cống hiến của anh cho nền văn hóa của xứ sở sương mù.

Sự trở lại của Colin Firth

Sự trở lại của Colin Firth  

Cập Nhật 14-11-2017

Nam diễn viên gạo cội người Anh Colin Firth từng được biết đến qua nhiều tác phẩm nghệ thuật, tâm lý; nhưng lần trở lại này, ngôi sao 57 tuổi khiến người xem bất ngờ với vai quý ông hành động

Tag: Colin Firth, “Kingsman: The Golden Circle”