Kết quả tìm kiếm cho "Công ty Việt Linh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Việt Nam mong muốn ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư

Việt Nam mong muốn ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư 

Cập Nhật 13-03-2010

* Việt Nam - Lào tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tư pháp

Viễn Đông Với Chiến Lược Tiên Phong Về Nhân Lực

Viễn Đông Với Chiến Lược Tiên Phong Về Nhân Lực 

Cập Nhật 28-12-2007

Thành lập năm 1996,  chỉ có 10 nhân viên thương mại, hoạt động chủ yếu  là nhập khẩu ủy thác một số sản phẩm của Hàn Quốc, Ấn Độ để phân phối tại Việt Nam; sau 10 năm, công ty TNHH Thương mại Đông Âu đã phát triển thành Tập đoàn Viễn Đông với trên 300 nhân viên thương mại, hệ thống phân phối sản phẩm rộng nhất trong ngành dược Việt Nam, là một trong những công ty tiên phong trong việc mua bản quyền sản phẩm của các công ty nước ngoài chuyển giao vào trong nước. Trong những thành công đó, yếu tố nhân lực được cho là đóng vai trò then chốt. Nhịp Cầu Đầu Tư phỏng vấn bà Vi Hằng, Trợ lý tổng giám đốc phụ trách nhân sự.

Nhà đầu tư nước ngoài vẫn chưa mặn mà ?

Nhà đầu tư nước ngoài vẫn chưa mặn mà ? 

Cập Nhật 20-10-2010

Theo cam kết WTO, từ ngày 1-1-2009, doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài được hoạt động trong lĩnh vực phân phối dưới hình thức 100% vốn của nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN) tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo thống kê của Bộ Công thương, thị phần bán lẻ vẫn còn rộng cửa và chưa nhiều DN nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực này, do còn nhiều rào cản. Cuộc “đổ bộ” của NĐTNN như dự báo trên lĩnh vực phân phối hiện vẫn yên ắng! Tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)- chiếm khoảng 20% thị phần bán lẻ cả nước, nhưng DN (kể cả DN trong nước và nước ngoài) đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết lập mạng lưới phân phối.

Phải có lộ trình rõ ràng và chi phí minh bạch

Phải có lộ trình rõ ràng và chi phí minh bạch 

Cập Nhật 18-03-2012

Trong lĩnh vực quản lý nhà nước về giá cả hiện nay đã có sự chuyển đổi lớn từ cơ chế quản lý giá hành chính sang cơ chế giá thị trường thông qua những lộ trình và bước đi thích hợp. Giá bán điện cũng không nằm ngoài quỹ đạo này. Chính sách về giá điện và điều chỉnh giá điện lên dần từng bước, tiến tới giá bán điện được thực hiện theo cơ chế giá thị trường thể hiện sự quyết tâm cao của Chính phủ trong việc đổi mới công tác quản lý nhà nước về giá cả. Tuy nhiên, tại hội thảo khoa học về quản lý, điều hành giá điện theo cơ chế thị trường ở Việt Nam do Học viện Tài chính vừa tổ chức, các đại biểu tham dự đều cho rằng: việc tăng giá điện cần phải có lộ trình rõ ràng và minh bạch kết quả sản xuất kinh doanh điện, như vậy sẽ giảm bớt hiệu ứng tiêu cực và phản ứng xã hội.

Doanh nghiệp chưa quan tâm?

Doanh nghiệp chưa quan tâm? 

Cập Nhật 22-10-2012

Sử dụng Internet, thiết lập các website để giới thiệu các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay đăng tải tin tức, bài viết có nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động… đã không còn là chuyện xa lạ với nhiều doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, để website thật sự là một công cụ bổ trợ đắc lực trong việc xúc tiến thương mại, mua bán hàng hóa… không phải DN nào cũng làm được. Thiếu nguồn lực tài chính, thiếu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn để quản trị… là những cản ngại chủ yếu khiến nhiều DN thờ ơ với những hữu dụng từ công cụ này.

Người phụ nữ thời đại mới

Người phụ nữ thời đại mới 

Cập Nhật 03-04-2013

Để điều hành một công ty phát triển ổn định và tăng trưởng là việc không dễ dàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn như những năm qua. Tuy nhiên, bản lĩnh, chịu thương chịu khó, kiên trì theo đuổi mục tiêu và chưa một lần bỏ cuộc trước những khó khăn, thách thức, bà Phạm Thị Việt Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) đã đưa DHG trở thành thương hiệu mạnh của cả nước. Mới đây, nữ doanh nhân này được vinh danh trong Top 50 nữ doanh nhân có thành tích tốt nhất của châu Á.

ĐẢM BẢO TÍNH ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN 
TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH ĐIỆN NĂNG

ĐẢM BẢO TÍNH ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH ĐIỆN NĂNG 

Cập Nhật 28-03-2016

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu quản lý về đo lường trong toàn Tổng Công ty điện lực miền Nam phù hợp với Luật Đo lường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã triển khai phương án điều chuyển mô hình tổ chức và hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệp phương tiện đo. Trên cơ sở đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã thành lập Trung tâm Thí nghiệm tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Công ty Thí nghiệm điện miền Nam.

“Bẫy tình” – Phim dở 

làm mất thời gian khán giả

“Bẫy tình” – Phim dở làm mất thời gian khán giả 

Cập Nhật 20-06-2013

30 tập phim “Bẫy tình” (phát sóng lúc 22 giờ các ngày trong tuần trên HTV9) do Công ty cổ phần truyền thông Bách Việt và Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất được giới thiệu khá hấp dẫn. Tuy nhiên phim sớm làm khán giả thất vọng vì kịch bản và diễn xuất hời hợt.

Khánh thành hệ thống pin năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 01-09-2017

(CT)- Chiều 31-8, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cơ điện - Điện tử Việt Linh phối hợp với Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức lễ khánh thành

Tag: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cơ điện - Điện tử Việt Linh, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, hệ thống pin năng lượng mặt trời

Xu hướng tiêu dùng xanh

Xu hướng tiêu dùng xanh  

Cập Nhật 13-09-2017

Những năm gần đây, việc đầu tư và đưa vào sử dụng điện mặt trời nhận được sự quan tâm trên toàn thế giới, góp phần giải quyết bài toán năng lượng và môi trường.

Tag: điện mặt trời, Dương Nghĩa Hiệp, Cần Thơ, Công ty Việt Linh