Kết quả tìm kiếm cho "Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô

Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô 

Cập Nhật 05-03-2017

Con cá tra vốn được xem là nguồn tài nguyên thiên phú cho dòng Mê Công mà từ lâu Chính phủ đã khẳng định giá trị của sản vật này. Nhiều thập kỷ qua, loài thủy sản độc tôn vùng hạ lưu đã "cất cánh" đưa không ít tên tuổi doanh nghiệp (DN) Việt bay khắp trên bản đồ thế giới. Trong đó có các DN như: Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (IDI) - thành viên Tập đoàn Sao Mai…

Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỉ đồng

Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỉ đồng 

Cập Nhật 22-05-2017

Nhiều doanh nghiệp chế biến cá tra xuất khẩu tại khu vực ĐBSCL "ngả mũ" trước kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (IDI) đạt doanh thu khủng trên 4.047 tỉ đồng từ ngành hàng này. Bởi năm 2016 được cho là một năm đầy khó khăn và rủi ro với chế biến cá tra xuất khẩu.

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình 

Cập Nhật 11-06-2017

Ước tính, mỗi năm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) sẽ tiết kiệm gần 20% chi phí tiền điện khi trên nóc Nhà máy chế biến thủy sản số 1 của IDI đã lắp đặt gần 4.000 tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT). Hệ thống năng lượng sạch này có tổng công suất phát điện lên đến 2 triệu Kwh/năm. Việc cung cấp và lắp đặt thiết bị được thực hiện bởi Tập đoàn Koyo - Nhật Bản, đối tác chiến lược của Sao Mai Group.

Tag: chi phí tiền điện

IDI vươn tầm chinh phục thị trường mới

IDI vươn tầm chinh phục thị trường mới 

Cập Nhật 21-06-2017

Việc phụ thuộc quá mức vào một thị trường xuất - nhập khẩu là một yếu tố rủi ro không thể xem thường. Nếu có biến động giảm hay hạn chế từ thị trường đó, hàng hóa ứ đọng sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Vươn tầm chinh phục thị trường mới là sứ mệnh và trách nhiệm của doanh nghiệp - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) từ lâu đã xem đây là sự sống còn, luôn được đặt lên đầu tiên trong chiến lược phát triển.

IDI kết nối vòng tay lớn

IDI kết nối vòng tay lớn 

Cập Nhật 11-07-2017

Tiếp tục nâng cao giá trị cho con cá tra, sau thành công ấn tượng với sản phẩm Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) đã tăng tốc triển khai dự án nhà máy chế biến thức ăn thủy sản có công suất lớn nhất nước chuẩn bị đi vào hoạt động. Giữa năm 2016, IDI thực hiện kết nối với nhà khoa học khởi động Dự án nghiên cứu dòng sản phẩm cá tra lên men đóng hộp. Một mặt hàng đầy triển vọng hứa hẹn mang thêm giá trị mới cho con cá tra Việt Nam.

“Hàm dưỡng đạo đức” trong kinh doanh

“Hàm dưỡng đạo đức” trong kinh doanh  

Cập Nhật 11-01-2018

Tổng kết năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) đạt lợi nhuận trên 400 tỉ đồng, vươn lên dẫn đầu các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu ngành hàng cá tra Việt Nam.

Tag: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia