Kết quả tìm kiếm cho "điện ảnh Việt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 322

Góp phần giảm áp lực 

cho ngành điện

Góp phần giảm áp lực cho ngành điện 

Cập Nhật 08-08-2013

Với mục tiêu đẩy mạnh tiết kiệm điện bằng các hoạt động thiết thực, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai chương trình hỗ trợ 1 triệu đồng cho người dân khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT). Việc sử dụng máy nước nóng NLMT không chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn và tiết kiệm mà còn góp phần giảm áp lực cung cấp điện cho ngành điện.

ĐẢM BẢO TÍNH ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN 
TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH ĐIỆN NĂNG

ĐẢM BẢO TÍNH ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH ĐIỆN NĂNG 

Cập Nhật 28-03-2016

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu quản lý về đo lường trong toàn Tổng Công ty điện lực miền Nam phù hợp với Luật Đo lường, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã triển khai phương án điều chuyển mô hình tổ chức và hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệp phương tiện đo. Trên cơ sở đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã thành lập Trung tâm Thí nghiệm tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Công ty Thí nghiệm điện miền Nam.

Đảm bảo cung ứng điện an toàn và ổn định 
trong những ngày lễ, Tết

Đảm bảo cung ứng điện an toàn và ổn định trong những ngày lễ, Tết 

Cập Nhật 26-12-2016

Theo Công ty Điện lực TP Cần Thơ, Căn cứ văn bản số 5150/EVN-KD+KT+AT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 2-12-2016 về việc đảm bảo điện trong dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2017, Ban Giám đốc Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã xây dựng kế hoạch và yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện các công tác và chủ động ứng phó với mọi tình huống, sự cố trong cung ứng điện và hướng người dân sử dụng điện an toàn và tiết kiệm suốt trong giai đoạn cao điểm này.

Huỳnh Đông khẳng định tài năng qua từng vai diễn

Huỳnh Đông khẳng định tài năng qua từng vai diễn 

Cập Nhật 26-02-2014

"Gọi giấc mơ về" (2009) là bộ phim đưa tên tuổi Huỳnh Đông đến gần khán giả. 5 năm sau kể từ bước ngoặc đó, Huỳnh Đông dần khẳng định anh là một trong những diễn viên nam sáng giá của làng điện ảnh truyền hình phía Nam qua hàng loạt vai diễn "nặng ký". Mới đây, nhân vật Việt Huy trong "Bí mật anh và em" do Huỳnh Đông thể hiện lại càng chứng tỏ sự chín chắn và diễn xuất đa chiều của anh. Phim dài 43 tập, do M&T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ hàng ngày trên HTV7.

Sức hút của dòng phim điện ảnh cách mạng 

Cập Nhật 26-04-2015

Nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, các đài truyền hình như VTV, HTV, Phim Việt, Hậu Giang… đồng loạt chiếu lại những bộ phim điện ảnh cách mạng (ÐACM) Việt Nam. Những bộ phim cách đây mấy mươi năm, thậm chí hơn nửa thế kỷ, nhưng vẫn có sức hút mãnh liệt với khán giả.

Lãnh đạo thành phố tiếp Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Lãnh đạo thành phố tiếp Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam 

Cập Nhật 30-05-2017

Phó Chủ tịch Trương Quang Hoài Nam trong buổi tiếp Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam.

Báo Cần Thơ thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Báo Cần Thơ thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng  

Cập Nhật 26-07-2017

(CT)- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 25-7, Đảng ủy, Ban Biên tập, Công đoàn, Chi hội Nhà báo và Đoàn Thanh niên Báo Cần Thơ tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Lãnh ở xã Trường Long, huyện Phong Điền (ảnh).

Tag: Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày “vàng” của đội tuyển điền kinh Việt Nam

Ngày “vàng” của đội tuyển điền kinh Việt Nam  

Cập Nhật 24-08-2017

Trong ngày thi đấu 24-8, đội tuyển điền kinh tiếp tục “hái” vàng cho đoàn thể thao Việt Nam, trong khi kình ngư người Cần Thơ Ánh Viên lập thành tích mới trên đường đua xanh.

Tag: SEA Games 29, điền kinh, Việt Nam

Khi “Cha cõng con”

đại diện Việt Nam tới Oscar

Khi “Cha cõng con” đại diện Việt Nam tới Oscar  

Cập Nhật 23-09-2017

Thông tin từ Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng đã được “chọn mặt gửi vàng”, đại diện điện ảnh Việt Nam dự Giải Oscar 2017

Tag: Cha cõng con, Oscar 2017

Hành trang bước vào năm 2018 của điện ảnh Việt

Hành trang bước vào năm 2018 của điện ảnh Việt  

Cập Nhật 13-01-2018

Điện ảnh Việt tự tin bước vào 2018 sau khi khép lại năm 2017 với 33 phim ra rạp trong tổng số 37 phim được sản xuất, doanh thu khoảng 3.250 tỉ đồng, chiếm khoảng 25% tổng doanh thu phòng vé trong nước. Đó là bước đệm để điện ảnh Việt năm 2018 tiếp tục cuộc chiến giành lại “sân nhà” trước vô vàn bom tấn từ nước ngoài…

Tag: điện ảnh Việt, Em chưa 18