Kết quả tìm kiếm cho "điện ảnh Hàn Quốc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 53

Kết nối, thu hút đầu tư từ Hàn Quốc

Kết nối, thu hút đầu tư từ Hàn Quốc 

Cập Nhật 08-10-2016

Sau hơn 20 năm chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển khá toàn diện, sâu sắc trên tất cả các lĩnh vực. Đối với TP Cần Thơ, Hàn Quốc là một trong những đối tác chiến lược với nhiều dự án hợp tác lớn. Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đến tìm hiểu môi trường đầu tư và quyết định chọn Cần Thơ là điểm đến mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường. Các hoạt động kết nối, thắt chặt quan hệ giao thương giữa DN Cần Thơ và DN Hàn Quốc có những bước phát triển đáng ghi nhận.

Hàn Quốc tiết kiệm năng lượng bằng “lưới điện thông minh”

Hàn Quốc tiết kiệm năng lượng bằng “lưới điện thông minh” 

Cập Nhật 27-01-2010

Chính phủ Hàn Quốc đang hướng tới mục tiêu đến năm 2030 giảm tiêu thụ hàng trăm triệu thùng dầu thô nhập khẩu (trị giá khoảng 41 tỉ USD) thông qua xây dựng lưới điện hiện đại trên toàn quốc.

Câu chuyện Han Ye Seul - <br>
<i>Phía sau ánh hào quang</i>

Câu chuyện Han Ye Seul -
Phía sau ánh hào quang 

Cập Nhật 03-09-2011

Việc nữ diễn viên nổi tiếng Han Ye Seul đột ngột bỏ vai, khiến tập 11 của bộ phim “Spy Myung Wol” do cô thủ vai chính không thể lên sóng đúng hạn trên kênh KBS đến nay vẫn còn nóng hổi. Sự kiện đó một lần nữa phản ánh thực trạng “bóc lột ngôi sao” và nhiều bất cập trong quy trình sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc.

Thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện

Thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện 

Cập Nhật 20-10-2009

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak và phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ 20-22/10/2009. Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Tổng thống Lee Myung-bak kể từ khi nhậm chức (tháng 2-2008) và là chuyến thăm thứ 4 của Tổng thống Hàn Quốc đến Việt Nam.

Phim Hàn 
ngày càng thành công

Phim Hàn ngày càng thành công 

Cập Nhật 24-09-2012

"The Thieves" của Hàn Quốc thu hút gần 10 triệu lượt người xem chỉ trong ba tuần công chiếu; "The Grand Heist" thu hút 1 triệu lượt người xem khi ra mắt… càng làm diện mạo điện ảnh Hàn thêm khởi sắc. Các phim Hàn Quốc đã thu hút 44,17 triệu lượt khán giả trong nửa đầu năm 2012, tăng 34,6 % so với cùng kỳ năm trước. Từ đầu năm đến nay có 18 phim Hàn Quốc thu hút hơn 1 triệu lượt khán giả/phim, so với 16 phim cùng kỳ năm 2011.

Phía sau sự phát triển của điện ảnh Hàn

Phía sau sự phát triển của điện ảnh Hàn 

Cập Nhật 28-05-2017

Tại châu Á, điện ảnh Hàn có nhiều bứt phá, vươn lên sánh vai cùng nền điện ảnh lâu đời của Nhật. Không chỉ được đánh giá cao ở các kỳ Liên hoan phim (LHP) quốc tế, phim Hàn còn tạo nên những cơn sốt phòng vé nội địa lẫn toàn cầu. Đằng sau sự phát triển thần tốc của điện ảnh Hàn là câu chuyện dài.

Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc

Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc 

Cập Nhật 03-09-2017

Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc phát triển nhanh chóng, được xem là con rồng mới của điện ảnh châu Á.

Tag: điện ảnh Hàn Quốc, CJ, Lotte, The Battleship Island

Thương hiệu công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Thương hiệu công nghiệp giải trí Hàn Quốc  

Cập Nhật 12-11-2017

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển, có thương hiệu đặc trưng. Đồng thời là đại diện hiếm hoi của châu Á vang danh quốc tế ở cả ba lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, âm nhạc.

Tag: công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Love in the Moonlight”, “Descendants of the Sun”, “Guardian: The Lonely and Great God”

Hành trình của sám hối và tha thứ

Hành trình của sám hối và tha thứ  

Cập Nhật 10-01-2018

“Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới” là phim bom tấn của điện ảnh Hàn có kịch bản lạ, độc đáo và thú vị.

Tag: “Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới”, điện ảnh Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn 2018: Hành động tội phạm, lịch sử đổ bộ

Điện ảnh Hàn 2018: Hành động tội phạm, lịch sử đổ bộ  

Cập Nhật 20-01-2018

Bốn công ty phát hành phim lớn nhất Hàn Quốc: CJ E&M, Showbox, NEW và Lotte Entertainment đã công bố những dự án phim bom tấn.

Tag: Điện ảnh Hàn Quốc 2018, “Golden slumber”, “Negotiation”, “7 Years of Nights”, “Sabaha”