Kết quả tìm kiếm cho "Đinh Xuân Thắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 51

Sao cho thấu tình, đạt lý…

Sao cho thấu tình, đạt lý…  

Cập Nhật 12-09-2017

Với tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh chóng dẫn đến một số cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư hoặc sau nhiều năm hoạt động dân cư phát triển bao quanh.

Tag: Đề án “Hỗ trợ di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp nằm xen kẽ trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ giai đoạn từ nay đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”, Cần Thơ, di dời cơ sở sản xuất công nghiệp, Đinh Xuân Thắng, Nguyễn Minh Toại

Cô Xuân cần được giúp đỡ điều trị bệnh

Cô Xuân cần được giúp đỡ điều trị bệnh 

Cập Nhật 07-11-2016

Hơn 10 năm ở nhà trọ, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân (49 tuổi), tạm trú khu vực 2, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, đảm đương vai trò trụ cột gia đình, chăm chỉ làm thuê để trang trải cuộc sống và lo trị nhiều bệnh cho chồng. Rủi thay, cách nay 4 tháng, cô Xuân phát bệnh suy thận giai đoạn cuối, phải lọc thận suốt đời.

Hỗ trợ nông dân sản xuất vụ đông xuân

Hỗ trợ nông dân sản xuất vụ đông xuân 

Cập Nhật 06-11-2016

Vụ sản xuất lúa đông xuân mới, được các cơ quan chức năng dự báo sẽ gặp phải nhiều yếu tố thời tiết và thủy văn rất bất lợi do năm nay lũ về muộn, triều cường diễn biến phức tạp và trời có mưa nhiều do ảnh hưởng bởi hiện tượng La Nina. Nhận diện được các thách thức, ngay từ khá sớm huyện Thới Lai đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện vụ đông xuân 2016-2017 với các định hướng, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt các công tác chuẩn bị để đảm bảo sản xuất thắng lợi.

Nỗ lực để vụ lúa đông xuân thắng lợi

Nỗ lực để vụ lúa đông xuân thắng lợi 

Cập Nhật 12-10-2016

Là một trong 3 địa phương có diện tích sản xuất lúa hàng hóa lớn của thành phố, Cờ Đỏ đang tập trung cho công tác xuống giống lúa đông xuân 2016-2017. Đây là vụ lúa chính trong năm, quyết định đến kết quả sản xuất lúa cả năm của địa phương và thu nhập của nông dân; do đó ngành chức năng Cờ Đỏ đang tập trung hướng dẫn kỹ thuật sản xuất, khuyến cáo nông dân xuống giống đồng loạt trên từng khu vực và cánh đồng, quan tâm công tác thủy lợi, đảm bảo có thêm vụ lúa đông xuân thắng lợi…

Để vụ lúa đông xuân thắng lợi

Để vụ lúa đông xuân thắng lợi 

Cập Nhật 09-02-2015

Dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 rơi đúng vào thời điểm phần lớn các diện tích lúa đông xuân 2014-2015 trên địa bàn TP Cần Thơ trong giai đoạn từ làm đòng, trổ đến chắc xanh, chín và thu hoạch. Đây được xem là giai đoạn có tính quyết định đến năng suất, chất lượng và giá bán sản phẩm, rất cần phải quan tâm thực hiện tốt các khâu chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và có giải pháp tốt trong khâu tiêu thụ lúa…

Thạch Thị Trang - Gia đình là động lực

Thạch Thị Trang - Gia đình là động lực 

Cập Nhật 23-04-2014

"Động lực giúp tôi thi đấu hết mình để giành chiến thắng chính là ba mẹ còn vất vả ở quê nhà..."- Thạch Thị Trang, nữ võ sĩ gốc Trà Vinh vừa đoạt HCV hạng cân trên 68kg giải Vô địch karatedo Đông Nam Á lần 3 tại TP Cần Thơ, đã mở đầu câu chuyện bằng lời tâm sự rất xúc động.

Đẩy mạnh thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới

Đẩy mạnh thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 07-02-2012

Nghị quyết số 26-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương đảng khóa X về “tam nông” (nông nghiệp, nông thôn và nông dân) xác định: nông dân là chủ thể của quá trình phát triển và xây dựng (XD) nông thôn mới (NTM). Nghị quyết đại hội V, nhiệm kỳ 2008-2013 của Hội Nông dân Việt Nam xác định: “Phong trào nông dân thi đua XD NTM” là 1 trong 3 phong trào thi đua lớn, trọng tâm. Làm gì để nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người nông dân? Làm gì để phong trào XD NTM thực sự có sự chuyển biến mạnh mẽ trong các cấp hội nông dân, phục vụ thiết thực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn?... Đó là những vấn đề chính phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với ông Nguyễn Sơn Tùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP Cần Thơ.

Gia đình chị Thanh Thảo cần được giúp đỡ !

Gia đình chị Thanh Thảo cần được giúp đỡ ! 

Cập Nhật 23-11-2010

Giữa khoảng đất sình lầy, ngập nước là căn chòi lụp xụp, rách nát, trong nhà thì tủ giường chỏng chơ càng khiến cho không gian thêm chật hẹp, tù túng. Nơi góc sàn kê tạm bợ bằng những miếng ván cũ kỹ, ẩm mốc, chị Trần Thanh Thảo, ở ấp Thới Bình, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai xanh xao, gầy gò ngồi ủ rũ. Bên cạnh là cháu Nguyễn Công Danh, con trai 8 tuổi của chị Thảo, đang nhẹ nhàng lau mặt cho người mẹ bệnh tật nhiều năm qua...

Vòng 15 giải hạng nhất quốc gia – Cúp Sino 2009 Đội Cần Thơ thắng TPK. Tiền Giang 2 - 0 

Cập Nhật 10-06-2009

* Ra quyết định kỷ luật một số đội bóng và cầu thủ

Đồng bằng Sông Cửu Long - Những ngày "xuân bão lửa" <i>(kỳ 1)</i>

Đồng bằng Sông Cửu Long - Những ngày "xuân bão lửa" (kỳ 1) 

Cập Nhật 01-02-2008

Tháng 1 năm 1968, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 14 ( khóa III) sau khi đánh giá tình hình đã đề ra quyết tâm chiến lược “Chuyển cuộc chiến tranh cách mạng của nhân dân ta ở miền Nam sang một thời kỳ mới, thời kỳ tiến công và nổi dậy giành thắng lợi quyết định”. Để thực hiện quyết tâm chiến lược đo, “nhiệm vụ trọng đại và cấp bách của ta trong thời kỳ mới là động viên những nỗ lực lớn nhất của toàn Đảng toàn quân, toàn dân ở cả hai miền, đưa cuộc chiến tranh cách mạng của ta lên bước phát triển cao nhất, dùng phương pháp tổng công kích và tổng khởi nghĩa để giành thắng lợi quyết định, đạt tới mục tiêu chiến lược mà Đảng ta đã đề ra”.