Kết quả tìm kiếm cho "Út Đáng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Người phụ nữ trưởng khu vực tận tụy

Người phụ nữ trưởng khu vực tận tụy 

Cập Nhật 17-08-2009

Đứng bên bến phà Cô Bắc nhìn sang cồn Sơn (thuộc khu vực 1, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) như một ốc đảo giữa bốn bề sông nước. Nhà trưởng khu vực Nguyễn Thị Út nằm nép mình yên bình trong khu vườn mận đang ra hoa thơm ngát. Chủ hộ - người phụ nữ ngoài 50 tuổi này luôn được bà con nhắc đến trong các câu chuyện thường ngày bởi tính tình hiền lành, dễ mến, hết lòng vì việc chung. Thời gian qua, dì Út đã không ngại khó, đóng góp công sức của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực.

Lão nông Út Điền mê công tác xã hội

Lão nông Út Điền mê công tác xã hội 

Cập Nhật 10-08-2011

Ông tên thật là Nguyễn Thanh Điền, ngụ phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, đã tình nguyện trích một phần thu nhập của gia đình giúp đỡ những cảnh đời bất hạnh, vượt qua lúc ốm đau bệnh tật, ổn định đời sống. Không những thế, ông còn góp tiền bạc và ngày công lao động để xây dựng cầu hay làm lộ nông thôn, tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng hơn. Nghĩa tình của ông Út Điền thật đáng trân trọng, bởi ông đã góp sức cùng chính quyền dựng xây quê hương ngày thêm khởi sắc, giàu đẹp...

Hớt tóc dạo nuôi con vào đại học

Hớt tóc dạo nuôi con vào đại học 

Cập Nhật 21-01-2011

Vợ chồng chú Nguyễn Xuân Công-Huỳnh Thị Mạnh (ngụ tại số 1032 quốc lộ 80, ấp Qui Long, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh) năm nay đều bước sang tuổi 62. Ở cái tuổi lẽ ra đã an nhàn tuổi già nhưng chú Công vui vẻ cho biết: “Chú còn thằng út đang học Cao đẳng Cần Thơ. Lo cho nó xong chú thím mới thấy mình tròn trách nhiệm. Lúc đó mới tính chuyện an hưởng tuổi già!”.

Niềm vui của nghệ nhân Trường Út

Niềm vui của nghệ nhân Trường Út 

Cập Nhật 21-02-2016

"Nhiều lúc khó khăn, muốn bỏ nghề. Nhưng rồi đi đâu nghe ai ca hát, lại ngồi xuống xin hòa điệu nên tôi biết mình nặng nợ cầm ca"- Trường Út chia sẻ. Niềm vui khi được Chủ tịch Nước phong tặng Nghệ nhân Ưu tú như tiếp thêm động lực để Trường Út an tâm cống hiến cho đờn ca tài tử.

Vĩnh biệt “Sầu nữ” Út Bạch Lan!

Vĩnh biệt “Sầu nữ” Út Bạch Lan! 

Cập Nhật 05-11-2016

Nhắc đến giọng ca "Sầu nữ" Út Bạch Lan, nhiều người lại nhớ vai diễn để đời Chiêu Trúc Lệ trong vở "Thuyền ra cửa biển". Vậy mà, nay "thuyền" đã "ra cửa biển"! NSƯT Út Bạch Lan đã bỏ cung thương cung nhớ lại với đời, tìm về cõi phúc của các "đại thụ" cải lương Nam bộ. Người mộ điệu cải lương mãi nhớ đến giọng ca nức nở, rưng rưng và nét diễn thật như đời "Sầu nữ".

Gặp “Út Bún riêu” của “Đường đến danh ca vọng cổ” 

Cập Nhật 05-03-2017

Nghệ nhân Ưu tú Trường Út vốn quen thuộc trong làng đờn ca tài tử Cần Thơ. Nhưng gần đây, Trường Út tham gia chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ"(*) và tạo dấu ấn qua biệt danh "Út Bún riêu", bởi anh là chủ một quán bún riêu nhỏ ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều. Dù dừng bước ở vòng 4 của cuộc thi nhưng những vai diễn của anh được khán giả mến mộ.

Trùm bảo kê cùng đàn em sa lưới

Trùm bảo kê cùng đàn em sa lưới  

Cập Nhật 13-09-2017

Tháng 8-2017, lực lượng Công an TP Cần Thơ xóa sổ băng nhóm hoạt động có tính chất giang hồ trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Tag: Công an TP Cần Thơ, Trần Văn Được, Út Đáng