Instagram vượt mốc hơn 1 tỉ người dùng

Ngày 20-6, Instagram thông báo trang mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh và video này hiện đã vượt mốc hơn 1 tỉ người dùng, trở thành một trong những nền tảng được sử dụng phổ biến nhất của mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook.

 • Hôm nay diễn ra thượng đỉnh Mỹ - Triều 

  Hôm nay diễn ra thượng đỉnh Mỹ - Triều

  Vào lúc 9 giờ sáng nay 12-6 (tức 8 giờ Hà Nội cùng ngày), hội nghị thượng đỉnh được mong đợi giữa Mỹ và CHDCND Triều Tiên chính thức diễn ra tại khách sạn 5 sao Capella trên đảo Sentosa của Singapore.

 • Mỹ, Trung cạnh tranh trong bảng xếp hạng Global 2.000 

  Mỹ, Trung cạnh tranh

trong bảng xếp hạng Global 2.000

  Tạp chí Forbes vừa công bố bảng xếp hạng 2.000 công ty lớn nhất thế giới về doanh thu, lợi nhuận, tài sản và giá trị niêm yết trên thị trường chứng khoán.

 • Khi đồng minh trở mặt 

  Khi đồng minh trở mặt

  Không ngoài dự đoán, hội nghị thượng đỉnh Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại Quebec cuối tuần qua đã chứng kiến những căng thẳng

 • Trung, Nhật đua nhau đầu tư sang châu Âu 

  Trung, Nhật đua nhau đầu tư sang châu Âu

  Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 15 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc, cũng như giữa EU và Nhật Bản.

 • Lãnh đạo hai nước tới Singapore 

  Lãnh đạo hai nước tới Singapore

  Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, khoảng 14 giờ 37 phút ngày 10-6 (giờ địa phương), máy bay chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và đoàn tháp tùng đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Changi

 • Mua sắm trực tuyến để tránh bom và quấy rối tình dục 

  Mua sắm trực tuyến để tránh bom và quấy rối tình dục

  Những người mua sắm ở Thủ đô của Afghanistan đang chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến nhằm tránh các vụ đánh bom và quấy rối tình dục.

 • Trung Quốc bị tố đánh cắp dữ liệu mật của Hải quân Mỹ 

  Trung Quốc bị tố đánh cắp dữ liệu mật của Hải quân Mỹ

  Báo Washington Post hôm 8-6 cho rằng các tin tặc do Chính phủ Trung Quốc tài trợ đã tấn công và thao túng các máy tính của một nhà thầu Hải quân Mỹ

 • Mỹ dùng AI để tìm kiếm tên lửa hạt nhân 

  Mỹ dùng AI để tìm kiếm

tên lửa hạt nhân

  Quân đội Mỹ đang đẩy mạnh chi tiêu cho một nghiên cứu bí mật nhằm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp dự đoán các vụ phóng tên lửa hạt nhân

 • Cơ hội trong thách thức

  Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) lần thứ 18, diễn ra trong hai ngày 9 và 10-6 tại thành phố Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, có thêm lãnh đạo cấp cao của hai quốc gia thành viên mới là Ấn Độ và Pakistan, qua đó làm tăng thêm vị thế quốc tế của tổ chức này sau 18 năm thành lập.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Toàn quyền Canada 

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Toàn quyền Canada

  Trưa 8-6 theo giờ địa phương (tức tối muộn cùng ngày theo giờ Việt Nam), tại Québec, Canada, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến Toàn quyền Canada Julie Payette

 • “Khẩu chiến” tại thượng đỉnh G7

  Hội nghị thượng đỉnh của Nhóm 7 nền công nghiệp hàng đầu thế giới (G7) bắt đầu vào tối 8-6 (theo giờ Việt Nam) đã có màn “khởi động” với những tuyên bố công kích lẫn nhau giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo các cường quốc kinh tế còn lại.

 • Hôm nay ông Trump tới Singapore 

  Hôm nay ông Trump tới Singapore

  Nhà Trắng ngày 7-6 cho biết ngay sau khi tham dự hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ rời Canada đến Singapore để tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến diễn ra vào ngày 12-6.