Cảnh sát bắt người bằng cách…tung đồng xu

Hai nữ cảnh sát tại bang Georgia (Mỹ) đã bị đình chỉ công tác sau khi họ tung đồng xu để quyết định xem liệu có bắt giữ một người lái xe vượt quá tốc độ hay không.

  • Lính Lê dương “ép cân” 

    Lính Lê dương “ép cân”

    Dù thành viên trung đoàn Lê dương của Tây Ban Nha nổi tiếng là dẻo dai và có tốc độ hành quân nhanh chóng, nhưng các binh sĩ thuộc lực lượng bộ binh tinh nhuệ này đang bị buộc phải tập thể dục

  • Mẹ kiện con đòi tiền nuôi dạy

    Tòa án Tối cao Đài Loan vừa yêu cầu một người đàn ông phải trả cho mẹ số tiền gần 1 triệu USD mà bà bỏ ra để nuôi dạy và cho ông này học nghề nha sĩ.

  • Xây đảo để … uống rượu! 

    Xây đảo để … uống rượu!

    Để đối phó lệnh cấm uống rượu tại những nơi công cộng, một nhóm công dân New Zealand đã nảy ra sáng kiến xây dựng một hòn đảo cát tại cửa sông thuộc bán đảo Coromandel

  • Nuốt 263 đồng xu và 100 cây đinh 

    Nuốt 263 đồng xu

và 100 cây đinh

    Các bác sĩ bệnh viện Anjay Gandhi (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ) vừa thực hiện ca phẫu thuật nhớ đời cho một người đàn ông 35 tuổi.

  • Xe lửa đi lạc đường 160km 

    Xe lửa đi lạc đường 160km

    Thay vì đến được nơi mong muốn, khoảng 1.500 nông dân Ấn Độ sau một đêm ngon giấc đã bàng hoàng nhận ra việc chiếc xe lửa chở họ đã chạy sai đường xa tận 160km.

  • 58 người đi 1 xe gắn máy 

    58 người đi 1 xe gắn máy

    Trong nỗ lực nhằm phá kỷ lục thế giới về số người đi trên xe gắn máy, 58 thành viên thuộc lực lượng hậu cần quân đội Ấn Độ vừa thành công khi cùng nhau đứng trên một chiếc xe gắn máy đang di chuyển vào hôm 19-11.

  • Nữ sinh đi kiện vì trường bắt nhuộm đen tóc 

    Nữ sinh đi kiện vì trường bắt nhuộm đen tóc

    Do bị ảnh hưởng sức khỏe vì yêu cầu nhuộm đen tóc liên tục từ nhà trường mà một nữ sinh 18 tuổi ở tỉnh Osaka (Nhật Bản) vừa đâm đơn kiện lên chính quyền địa phương để đòi 2,2 triệu yên tiền đền bù.

  • Siêu trộm “ninja” 74 tuổi sa lưới 

    Siêu trộm “ninja”

74 tuổi sa lưới

    Cảnh sát Nhật Bản cho biết đã bắt được nghi phạm gây ra hàng loạt vụ đột nhập bí ẩn trong bộ dạng của một ninja và cuỗm đi tài sản trị giá 30 triệu yen (260.000 USD).

  • Thị trấn Ý trả tiền mời dân đến ở 

    Thị trấn Ý trả tiền mời dân đến ở

    Ông Nicola Gatta – Thị trưởng của thị trấn Candela ở Đông Nam nước Ý, cho biết chính quyền sẽ trả tiền cho những ai đến định cư tại nơi này.

  • Cô gái ngửi được… màu sắc 

    Cô gái ngửi được… màu sắc

    Đó là trường hợp của cô bé 11 tuổi người Nepal Deepti Ragmi. Deepti sở hữu khả năng “có một không hai” là “đánh hơi” được màu sắc.

  • Cầu bê tông cốt thép in 3D đầu tiên trên thế giới 

    Cầu bê tông cốt thép in 3D đầu tiên trên thế giới

    Giới chức Hà Lan vừa hân hoan ăn mừng sự kiện khánh thành cây cầu bê tông cốt thép đầu tiên trên thế giới được xây dựng bằng công nghệ in 3D tại thị trấn Gemert thuộc Đông Nam nước này

  • Được nghỉ hưởng lương để chăm sóc chó bệnh 

    Được nghỉ hưởng lương để chăm sóc chó bệnh

    Một phụ nữ ở Rome (Ý) vừa chiến thắng trong vụ kiện đòi tiền lương 2 ngày bà nghỉ để chăm sóc chú chó cưng bị bệnh.