Chết thảm sau khi bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng đầu

Một người qua đường vô cùng bất hạnh đã trở thành nạn nhân xấu số sau khi bị một người đàn ông nhảy từ tầng 9 của một tòa nhà cao tầng đè bẹp.

 • 58 người đi 1 xe gắn máy 

  58 người đi 1 xe gắn máy

  Trong nỗ lực nhằm phá kỷ lục thế giới về số người đi trên xe gắn máy, 58 thành viên thuộc lực lượng hậu cần quân đội Ấn Độ vừa thành công khi cùng nhau đứng trên một chiếc xe gắn máy đang di chuyển vào hôm 19-11.

 • Nữ sinh đi kiện vì trường bắt nhuộm đen tóc 

  Nữ sinh đi kiện vì trường bắt nhuộm đen tóc

  Do bị ảnh hưởng sức khỏe vì yêu cầu nhuộm đen tóc liên tục từ nhà trường mà một nữ sinh 18 tuổi ở tỉnh Osaka (Nhật Bản) vừa đâm đơn kiện lên chính quyền địa phương để đòi 2,2 triệu yên tiền đền bù.

 • Siêu trộm “ninja” 74 tuổi sa lưới 

  Siêu trộm “ninja”

74 tuổi sa lưới

  Cảnh sát Nhật Bản cho biết đã bắt được nghi phạm gây ra hàng loạt vụ đột nhập bí ẩn trong bộ dạng của một ninja và cuỗm đi tài sản trị giá 30 triệu yen (260.000 USD).

 • Thị trấn Ý trả tiền mời dân đến ở 

  Thị trấn Ý trả tiền mời dân đến ở

  Ông Nicola Gatta – Thị trưởng của thị trấn Candela ở Đông Nam nước Ý, cho biết chính quyền sẽ trả tiền cho những ai đến định cư tại nơi này.

 • Cô gái ngửi được… màu sắc 

  Cô gái ngửi được… màu sắc

  Đó là trường hợp của cô bé 11 tuổi người Nepal Deepti Ragmi. Deepti sở hữu khả năng “có một không hai” là “đánh hơi” được màu sắc.

 • Cầu bê tông cốt thép in 3D đầu tiên trên thế giới 

  Cầu bê tông cốt thép in 3D đầu tiên trên thế giới

  Giới chức Hà Lan vừa hân hoan ăn mừng sự kiện khánh thành cây cầu bê tông cốt thép đầu tiên trên thế giới được xây dựng bằng công nghệ in 3D tại thị trấn Gemert thuộc Đông Nam nước này

 • Được nghỉ hưởng lương để chăm sóc chó bệnh 

  Được nghỉ hưởng lương để chăm sóc chó bệnh

  Một phụ nữ ở Rome (Ý) vừa chiến thắng trong vụ kiện đòi tiền lương 2 ngày bà nghỉ để chăm sóc chú chó cưng bị bệnh.

 • Người 3 lần giành kỷ lục về nông sản “khủng”! 

  Người 3 lần giành kỷ lục về nông sản “khủng”!

  Lão nông Joe Jutras (ảnh) ở tiểu bang Rhode Island (Mỹ) đã trở thành người đầu tiên trên thế giới đạt được cả 3 giải thưởng nông sản lớn nhất nhờ sở trường trồng ra nông sản khổng lồ

 • Tự cưới chính mình 

  Tự cưới chính mình

  Một tình yêu lứa đôi đến độ “chín muồi” là điều kiện tiên quyết cho hôn nhân.

 • Anh ra mắt đội chó phát hiện nghi can ấu dâm 

  Anh ra mắt đội chó phát hiện nghi can ấu dâm

  Cảnh sát Anh đã thành công trong việc sử dụng hai chú chó đầu tiên được Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) huấn luyện để phát hiện các bằng chứng để truy tố những kẻ ấu dâm.

 • Mua con trai để “nối dõi tông đường” 

  Mua con trai để “nối dõi tông đường”

  Chỉ vì muốn có con trai “nối dõi tông đường” mà một cặp vợ chồng có 7 con gái ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã phải ra hầu tòa sau khi mua một bé trai để mang họ của người chồng. Cặp đôi nằm trong nhóm 8 người đang đối mặt với cáo buộc phạm tội buôn bán trẻ em.

 • Bay từ Ấn độ sang Mỹ “dạy” con dâu 

  Bay từ Ấn độ sang Mỹ “dạy” con dâu

  Chẳng biết cô vợ ngỗ ngược đến mức nào mà một người đàn ông có tên Devbir Kalsi ở Mỹ đã phải “cầu viện” bố mẹ già ở tận Ấn Độ, bay sang dạy giúp.