Cảnh giác với chiêu lừa xuất khẩu lao động

Lao động ở nước ngoài với mức thu nhập cao, ổn định là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là những người chưa có việc làm ở khu vực nông thôn.

 • Chủ động tấn công, phòng ngừa tội phạm 

  Chủ động tấn công, phòng ngừa tội phạm

  Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 của Công an TP Cần Thơ vừa qua, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống nhận định: “Thời gian qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố luôn được giữ vững, ổn định là có sự đóng góp rất lớn của lực lượng công an.

 • Làm tốt công tác vận động nhân dân 

  Làm tốt công tác vận động nhân dân

  Năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Thới Lai luôn tích cực trong công tác dân vận: giúp dân làm đường giao thông, tuần tra giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn… Qua đó, góp phần xây dựng nông thôn mới, tạo mối đoàn kết quân với dân.

 • Chăm lo Tết cho lực lượng vũ trang  

  Chăm lo Tết cho lực lượng vũ trang 

  Chuẩn bị Tết Nguyên đán năm 2018, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang thành phố đã có nhiều hoạt động chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, quân nhân dự bị. Qua đó thực hiện tốt chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội, góp phần để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 • Quận Ô Môn đảm bảo chất lượng công tác tuyển quân năm 2018 

  Quận Ô Môn đảm bảo chất lượng công tác tuyển quân năm 2018

  Năm 2018, quận Ô Môn được UBND thành phố giao tuyển chọn và gọi 160 thanh niên cho các đơn vị Bộ Quốc phòng và Bộ Công an.

 • Ấm áp tình Quân - Dân 

  Ấm áp tình Quân - Dân

  Tết Quân - Dân năm 2018 quận Bình Thủy chính thức khai mạc vào ngày 3-2-2018, với chủ đề “Quận Bình Thủy, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu Tuất, vui Tết Quân - Dân năm 2018”.

 • Tự hào Chiến thắng Ông Cửu! 

  Tự hào Chiến thắng Ông Cửu!

  Hôm nay, 2-2-2018, cùng với hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3-2-2018), kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

 • Xuân về trên đảo tiền tiêu 

  Xuân về trên đảo tiền tiêu

  Giây phút rời xa 2 hòn đảo tiền tiêu thật lưu luyến với những cái bắt tay thật chặt của các chiến sĩ Trạm 540 (Cồn Cỏ), Trạm 550 (Lý Sơn). Chúng tôi lại càng vững niềm tin vào những người lính đang bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

 • Tạo điều kiện, giúp đỡ các đối tượng lầm lỗi hoàn lương 

  Tạo điều kiện, giúp đỡ các đối tượng lầm lỗi hoàn lương

  Ở TP Cần Thơ, những năm qua, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ và hỗ trợ người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương

 • Người “giữ đèn” trên biển 

  Người “giữ đèn” trên biển

  "Tôi rất tự hào với cái nghề mình đang làm, bởi chúng tôi được góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương...”, ông Trịnh Văn Nguyên, Trưởng trạm Hải đăng Đá Tây, tâm sự.

 • Luôn hướng về biển đảo Tây Nam 

  Luôn hướng về biển đảo Tây Nam

  (CT)- Tiếp tục chuyến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đóng trên các đảo phía Tây Nam Tổ quốc, ngày 28-1, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và các tỉnh, thành khu vực phía Nam

 • Tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ

  Tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ

  Bộ Công an chỉ đạo Công an địa phương phối hợp với chính quyền cơ sở và cơ quan quân sự đẩy mạnh kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến việc các cơ sở, điểm thu mua phế liệu.

 • Tiểu đoàn U Minh 2 - Vang mãi bản hùng ca 

  Tiểu đoàn U Minh 2 - Vang mãi bản hùng ca

  Trong kháng chiến chống Mỹ, Tiểu đoàn U Minh 2 làm nòng cốt cho phong trào chiến tranh nhân dân ở Cà Mau. Những chiến công của Tiểu đoàn đã góp phần làm nên bản hùng ca bất diệt của quân và dân Cà Mau.