13/10/2017 - 10:28

Ký kết chương trình phúc lợi cho công đoàn viên 

(CT)- Ngày 12-10-2017, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2017 và ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

LĐLĐ TP ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn với các đơn vị. Ảnh: CTV

Tại lễ ký kết, có 9 đơn vị tham gia chương trình hợp tác với LĐLĐ TP Cần Thơ, gồm: Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ, Công ty TNHH Gas Petrolimex Cần Thơ, Bưu điện Cần Thơ, Công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Cần Thơ, Công ty cổ phần Đại Nam, Công ty TNHH SXTM Nam Đại Thành, Công ty Lương thực Sông Hậu, Co.op Mart Cần Thơ và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Theo nội dung ký kết, đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố sẽ được hưởng nhiều lợi ích, hình thức ưu đãi, chương trình giảm giá khi sử dụng các dịch vụ từ những đơn vị trên.

9 tháng qua của năm 2017, các cấp công đoàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Các cấp công đoàn thành phố đã vận động công nhân, viên chức, lao động đóng góp trên 2,5 tỉ đồng cho Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ. Qua đó, hỗ trợ xây dựng 41 “Mái ấm Công đoàn” và trao 560 suất học bổng cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 2,1 tỉ đồng. Từ đầu năm đến nay, 100% đơn vị đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức; 75,22% doanh nghiệp ngoài Nhà nước tổ chức Hội nghị người lao động; 71,24% doanh nghiệp ngoài Nhà nước có tổ chức công đoàn đã ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho người lao động; trong đó có nội dung bữa ăn giữa ca…

HỒNG VÂN

Chia sẻ bài viết