Hiệu quả hợp tác 

Tổ hợp tác (THT) sản xuất giống lúa ấp C1, xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ hình thành trên cơ sở các hộ dân có diện tích liền canh liên kết, hợp tác trong quá trình sản xuất để nâng cao hiệu quả, thu nhập.

 • Giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp 

  Giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp

  Hội thảo "Môi trường nông nghiệp vùng ĐBSCL hiện trạng và thách thức" do Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức

 • VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc 

  VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

  Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

 • Thận trọng khi mở rộng diện tích trồng sầu riêng 

  Thận trọng khi mở rộng

diện tích trồng sầu riêng

  Sầu riêng đang được nông dân tại nhiều địa phương mở rộng diện tích trồng do giá trái đang ở mức khá cao. Tuy nhiên, nguy cơ người trồng sầu riêng gặp rủi ro về thị trường tiêu thụ

 • Hàng ngàn lượt khách đã đến Vincom+ Sa Đéc sau 2 ngày đầu hoạt động 

  Hàng ngàn lượt khách đã đến Vincom+ Sa Đéc sau 2 ngày đầu hoạt động

  Vincom chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chỉ trong 2 ngày đầu ra mắt, TTTM Vincom+ Sa Đéc đã thu hút hàng ngàn người dân tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hiện đại ngay tại địa phương, đồng thời nhận hàng trăm phần quà có giá trị dành cho gia đình.

 • Mẫu áo cưới mới đi đầu xu hướng tại Áo cưới MiMi 

  Mẫu áo cưới mới đi đầu xu hướng tại Áo cưới MiMi

  Bạn đã trải qua khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò và muốn bắt đầu một cuộc sống hôn nhân nhân đôi niềm hạnh phúc? Bạn muốn mặc trên mình những sare áo cưới đẹp và có được một album ảnh cưới thật tuyệt?

 • Lúa thu đông vào mùa thu hoạch được giá 

  Lúa thu đông vào mùa thu hoạch được giá

  Hiện nay, nông dân TP Cần Thơ đang bước vào mùa thu hoạch lúa thu đông 2018. Tuy nhiên, năm nay nước lớn, những cánh đồng thu hoạch sớm, năng suất lúa giảm do ngập lụt và sâu bệnh nhiều.

 • Một trải nghiệm làm nông nghiệp công nghệ cao 

  Một trải nghiệm làm nông nghiệp công nghệ cao

  Một số địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang đầu tư làm nông nghiệp công nghệ cao. Về vấn đề này, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nông trại sinh thái (Ecofarm), ông Nguyễn Hồng Quang đã chia sẻ...

 • Chọn balo vừa đa dụng lại thời trang 

  Chọn balo vừa đa dụng lại thời trang

  Ngày nay, balo là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người. Balo không những rất tiện dụng cho nhiều hoạt động (học tập, du lịch…) mà còn thể hiện sự năng động, cá tính của giới trẻ.

 • Doanh nghiệp Việt tăng sức cạnh tranh để hội nhập 

  Doanh nghiệp Việt tăng sức cạnh tranh để hội nhập

  Trong bức tranh tiêu dùng thực phẩm và nông sản năm 2018, phần lớn người tiêu dùng ngày càng coi trọng yếu tố “sạch và an toàn”.

 • Xây dựng chiến lược phát triển ngành phụ phẩm tôm 

  Xây dựng chiến lược phát triển ngành phụ phẩm tôm

  Trong khuôn khổ sự kiện TechDemo Cần Thơ 2018, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề “Công nghệ và giải pháp nâng cao giá trị ngành phụ phẩm tôm Việt Nam”.

 • Rộng cửa mời gọi doanh nghiệp ươm tạo công nghệ 

  Rộng cửa mời gọi doanh nghiệp ươm tạo công nghệ

  Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc (KVIP) là một trong những đơn vị đi đầu khu vực về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, trợ giúp doanh nghiệp thực hiện ý tưởng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và tạo điều kiện vượt qua những khó khăn thử thách ban đầu để phát triển, trưởng thành.

 • Tăng cường chăm sóc, bảo vệ lúa thu đông 

  Tăng cường chăm sóc, bảo vệ lúa thu đông

  (CT)- Lúa thu đông 2018 trên địa bàn TP Cần Thơ đang trong giai đoạn chắc xanh đến chín, ngành nông nghiệp thành phố khuyến cáo nông dân và chính quyền tại các địa phương cần tăng cường công tác chăm sóc